หมวดหมู่: ประกัน

9934 AXA Skill Driving


แอกซ่าประกันภัยชวนพันธมิตรทางธุรกิจและลูกค้าร่วมโครงการ ‘Skill Driving Experience’ สัมผัสประสบการณ์การขับขี่อย่างปลอดภัย

          แอกซ่าประกันภัยชวนพันธมิตรทางธุรกิจ ลูกค้า พนักงาน และสื่อมวลชน ร่วมโครงการขับเป็นขับปลอดภัยกับสื่อสากล (Skill Driving Experience) การฝึกอบรมทักษะด้านการขับขี่ระดับสูง เพื่อการขับขี่รถอย่างถูกต้องและปลอดภัยที่สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เพื่อแก้ไขสถานการณ์อันไม่คาดคิดได้อย่างถูกวิธี ซึ่งจะช่วยสร้างสังคมการใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัย โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเป็นระยะเวลา 2 วัน ที่สนามปทุมธานีสปีดเวย์

          โครงการขับเป็นขับปลอดภัยกับสื่อสากล แบ่งออกเป็น 2 ช่วง โดยช่วงเช้าภาคบรรยายทฤษฎีในห้องเรียน ทีมผู้ฝึกสอนที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมฝึกอบรม โดยเริ่มต้นให้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการขับขี่รถยนต์ที่ถูกต้องและปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของระบบขับเคลื่อนที่มีผลต่อการตอบสนองขณะขับขี่ ขั้นตอนการปรับตำแหน่งเบาะนั่งให้เหมาะสมกับการขับขี่ การจับพวงมาลัยในตำแหน่งที่ถูกต้อง การหักเลี้ยวพวงมาลัยเพื่อการควบคุมรถให้มีประสิทธิภาพสูงสุด การเรียนรู้อาการขณะเสียหลักที่แตกต่างกันของรถขับเคลื่อนล้อหน้า ล้อหลัง และขับเคลื่อนสี่ล้อ พร้อมวิธีแก้ไข ซึ่งจะช่วยลดโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุได้

          ในช่วงบ่ายเป็นภาคปฏิบัติ ผู้ร่วมฝึกอบรมทุกคนได้ฝึกปฏิบัติด้วยการทดลองควบคุมรถที่มีสมรรถนะสูงทั้งรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ บีเอ็มดับเบิลยู และซูบารุ เพื่อฝึกซ้อมทักษะการขับขี่และฝึกฝนสิ่งที่ได้เรียนรู้จากผู้สอนประกอบด้วย 3 สถานี ได้แก่ สถานีแก้ไขอาการรถหมุน (Oversteering) สถานีแก้ไขอาการรถหลุดโค้งและการเบรกฉุกเฉิน (Brakes) และสถานีควบคุมอาการรถเวลาเสียหลัก (Emergency Handling) โดยทั้ง 3 สถานการณ์ได้ถูกจำลองขึ้น เพื่อการฝึกภาคปฏิบัติ ซึ่งทำให้ผู้เข้าร่วมอบรมรู้สึกเหมือนว่าอยู่ในสถานการณ์จริง ที่ต้องใช้ทักษะและการฝึกฝนในการหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุและช่วยให้ปลอดภัย ทั้งนี้ การสาธิตและกิจกรรมฝึกซ้อมต่างๆ จัดขึ้น เพื่อให้ผู้ขับขี่มีความมั่นใจ ตลอดจนควบคุมสติอารมณ์และควบคุมรถได้ในภาวะคับขัน

 

9934 AXA Claude

 

          มร. โคลด เซนย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าแอกซ่าได้ชวนลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจร่วมโครงการขับเป็นขับปลอดภัยกับสื่อสากลในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างทักษะการขับขี่และความปลอดภัยบนท้องถนนในประเทศไทย” 

 

9934 AXA Paweena

 

          นางสาวปวีณา เขมะรังสรรค์ ผู้อำนวยการสายงานบริหารลูกค้า บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าด้วยผลิตภัณฑ์และบริการประกันภัยรถยนต์ของเราที่มีหลากหลาย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ทุกกลุ่ม และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งสำหรับแอกซ่า เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า เราได้จัดกิจกรรมพิเศษต่างๆ อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี เพื่อให้ลูกค้าของเราได้ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

 

9934 RVP Prasit

 

          นายประสิทธิ์ คำเกิด รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด ผู้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ กล่าวว่าโครงการฯ นี้ทำให้ผมมีทักษะในการขับขี่เพิ่มขึ้นผ่านการฝึกในเหตุการณ์จำลองต่างๆ ตลอดจนได้เรียนรู้ถึงวิธีการแก้ไขปัญหาและรับมือกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ในประเทศไทยมีอัตราการเกิดอุบัติเหตุสูงมาก ผมจึงอยากชวนทุกคนมาเพิ่มทักษะในการขับรถ เพราะเมื่อเราปลอดภัย ผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่นๆ ก็จะปลอดภัยเช่นเดียวกัน ขอขอบคุณแอกซ่าที่มีกิจกรรมดีๆ และมีประโยชน์เช่นนี้” 

          ทั้งนี้ แอกซ่ามุ่งมั่นที่จะดูแลลูกค้าประกันภัยรถยนต์ด้วยการนำเสนอความคุ้มครองสำหรับรถยนต์หลายประเภท รวมถึงรถที่ใช้พลังงานไฟฟ้าที่ช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ลูกค้าสามารถมั่นใจในทุกการเคลมของแอกซ่า ด้วยชื่อเสียงระดับโลกในด้านการบริการ ความน่าเชื่อถือ และความมั่นคงทางการเงิน โดยแอกซ่าพร้อมเป็นเพื่อนดูแลลูกค้าด้วยบริการที่ดีที่สุด

          ลูกค้าสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ของแอกซ่าผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

          - เว็บไซต์ของแอกซ่า https://www.axa.co.th หรือรับชมวิดีโอโครงการฯ ได้ที่ช่องทางยูทูป https://www.youtube.com/

          - ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า: โทร. 02-118-8111

          - เฟซบุ๊กแอกซ่าประเทศไทยhttps://www.facebook.com/AXAThailand/

          - ไลน์แอกซ่า: @AXAThailand 

 

*เงื่อนไขการรับประกันภัยและการรับบริการเสริมเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

 

A9934

Click Donate Support Web  

EXIM One 720x90 C J

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

PTG 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ธกส 720x100

ใจฟู720x100px

ais 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!