หมวดหมู่: บริษัทจดทะเบียน

8548 GUNKUL


กันกุลฯ ผนึก THCG-เรือสำราญเจ้าพระยาครุยส์-แคนน์โซไซตี้ จัด Chao Phraya Canna Cruise เรือ The Medi-Wellness รอบปฐมฤกษ์ ตอกย้ำความรู้ด้านกัญชาเชิงการแพทย์

          บมจ.กันกุล เอ็นจิเนียริ่ง (GUNKUL) ร่วมกับ THCG ผู้ประกอบการที่ดำเนินการทางด้านกัญชาและกัญชง, เรือสำราญเจ้าพระยาครุยส์ และแคนน์โซไซตี้ สื่อมีเดียด้านกัญชาและกัญชง จัดกิจกรรม Chao Phraya Canna Cruise เรือ The Medi-Wellness เรือกัญชาลำแรกของประเทศไทย วันพุธที่ 17 สิงหาคมนี้ เพื่อมุ่งเน้นผลักดันเศรษฐกิจการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และให้ความรู้กัญชาเชิงการแพทย์ ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อสันทนาการ

          ดร.สมบูรณ์ เอื้ออัชฌาสัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ GUNKUL เปิดเผยถึงการจัด Chao Phraya Canna Cruise เรือกัญชาลำแรกของประเทศไทย ในวันพุธที่ 17 สิงหาคมนี้ว่า นับจากวันที่รัฐบาลประกาศกัญชาเสรี สิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งคือการกำกับดูแล การปฎิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับ เเละแบบแผนในการดำเนินการ เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์จากการใช้กัญชง-กัญชาอย่างแท้จริง ซึ่งการร่วมผลักดันให้องค์ความรู้ เเละสร้างความเข้าใจการใช้ประโยชน์ของกัญชาในด้านการแพทย์ จึงเป็นสิ่งที่ทุกภาคส่วนควรจะช่วยกัน เพื่อให้การดำเนินการเป็นไปในทิศทางที่ถูกต้องและเหมาะสม และเป็นการเน้นย้ำการใช้กัญชาให้เป็นประโยชน์ทั้งต่อสุขภาพ และต่อยอดพัฒนาในด้านเศรษฐกิจให้กับประเทศไทย

 

AXA 720 x100

aia 720 x100

 

          “บริษัทฯ มีเป้าหมายในการเพิ่มองค์ความรู้ ความเข้าใจ ในสมุนไพรกัญชง-กัญชา เเละสร้างประโยชน์เเละโอกาสให้กับประเทศไทย จึงได้มีการจัดกิจกรรม Chao phraya Canna Cruise เรือ The Medi-Wellness ให้ความรู้ด้านกัญชา ที่จะมุ่งเน้นการดำเนินการให้สอดคล้องกับการบังคับใช้ทางกฎหมาย เพื่อควบคุมการใช้กัญชาให้เกิดประโยชน์ต่อสุขภาพ และเพื่อให้สอดคล้องตามนโยบายที่กระทรวงสาธารณสุขและรัฐบาลที่ยืนยันสนับสนุนใช้กัญชาในทางการแพทย์ พร้อมทั้งทำให้ประเทศไทยมีโอกาสได้นำภูมิปัญญาของแพทย์พื้นบ้าน การแพทย์ทางเลือกมาใช้ให้เกิดประโยชน์ รวมถึงการนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และการนำสมุนไพรมาประกอบอาหารตามเทรนด์การสร้างเสริมสุขภาพ รวมถึงเพื่อเป็นการสนับสนุนนโยบายการท่องเที่ยวของประเทศไทยทางด้านเส้นทางกัญชาทางการแพทย์ เป็นการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ที่มีการตั้งเป้าให้มีการดำเนินการในการเปิดเส้นทางท่องเที่ยวกัญชา กัญชง เพื่อสร้างความเข้าใจให้กับทั้งนักท่องเที่ยว และประชาชนอย่างถูกต้อง จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความรู้ความเข้าใจในเรื่องกัญชาเพื่อการแพทย์ และในการเปิดเส้นทางท่องเที่ยวกัญชาเพื่อการแพทย์ เพื่อเสริมสร้างความเข้าใจอย่างถูกต้องให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว และสนับสนุนให้กัญชาเป็นพืชเศรษฐกิจของประเทศไทยอย่างแท้จริง

 

8548 GUNKUL2

 

          ทั้งนี้สามารถพบกับประโยชน์และกิจกรรมมากมายกับ Chaophraya Canna Cruise รอบปฐมฤกษ์นี้ ในวันพุธที่ 17 สิงหาคม เวลา 18:00-22:00 เริ่มลงทะเบียนเวลา 17:00 ท่าเรือ เอเชียทีค

          ● การให้ความรู้ด้านประโยชน์ของกัญชา อาหาร และเครื่องดื่มกัญชาเพื่อเป็นยาอย่างถูกต้อง

          ● กิจกรรมแนะนำศาสตร์การนวดบำบัดออฟฟิศซินโดรมด้วยน้ำมันกัญชา

          ● อิ่มอร่อยหลากหลายกับบุฟเฟ่ต์อาหารไทย/นานาชาติ/ซีฟู้ด รวมถึงเมนูพิเศษอาหารและเครื่องดื่มที่มีใบกัญชามาประกอบอาหารแบบถูกหลักโภชนาการและได้ประโยชน์ทางการแพทย์

          ● เพลิดเพลิญชมความงามของลำน้ำเจ้าพระยา ที่เป็นหนึ่งในเส้นทางท่องเที่ยวหลักของประเทศ

 

A8548

 Click Donate Support Web  

EXIM One 720x90 C J

วิริยะ 720x100

 

 

PTG 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ais 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!