หมวดหมู่: พาณิชย์

7066 Five Star


ธุรกิจห้าดาว คว้ารางวัล BEST FOOD FRANCHISE ปี 2022

ตอกย้ำ! ผู้นำธุรกิจแฟรนไชส์ให้คนไทยเป็นเถ้าแก่มีรายได้มั่นคง

          ธุรกิจห้าดาว หรือ FIVE STAR ที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 37 ปี โดย บริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจร้านอาหารแฟรนไชส์ ในเครือ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ คว้ารางวัลในงาน “Thailand Franchise Award 2022” จัดโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ที่เฟ้นหาสุดยอดธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีมาตรฐานที่ดีและมีความโดดเด่นในแต่ละด้าน ประเภทแฟรนไชส์ไทยอาหารยอดเยี่ยม” (BEST FOOD FRANCHISE) การันตีด้วยรางวัลคุณภาพ ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจแฟรนไชส์อาหาร ให้คนไทยได้เป็นเถ้าแก่ ด้วยการมีกิจการเป็นของตนเอง โดยมี นายสุนทร จักษุกรรฐ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธุรกิจห้าดาว ซีพีเอฟ เข้ารับรางวัล จาก นายสินิตย์ เลิศไกร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์ กรุงเทพฯ

          นายสุนทร จักษุกรรฐ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธุรกิจห้าดาว ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า การได้รับรางวัลในครั้งนี้ พิสูจน์ถึงการเป็นผู้นำธุรกิจแฟรนไชส์ที่เป็นที่รู้จักและได้รับความเชื่อมั่นในแบรนด์จากผู้บริโภค การันตีความสำเร็จในการสร้างธุรกิจแฟรนไชส์ สร้างคนไทยให้เป็นเถ้าแก่ได้มีธุรกิจเป็นของตนเอง เติบโตอย่างมั่นคง สนับสนุนการสร้างงาน สร้างอาชีพแก่ผู้ประกอบการไทยให้มีรายได้ที่แน่นอน ตลอดจนเพิ่มเติมความมั่นคงทางอาหาร และร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไปด้วยกัน ปัจจุบันธุรกิจห้าดาว มีแฟรนไชส์ทั้งสิ้น 9,000 สาขา ใน 9 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย กัมพูชา ลาว เมียนมาร์ เวียดนาม มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ บังคลาเทศ และอินเดีย โดยตั้งเป้าที่จะขยายสาขาภายในสิ้นปีนี้มากกว่า 10,000 สาขา

 

TU720x100sme 720x100

 

          ธุรกิจห้าดาว ดำเนินธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ซี (Franchisee) ตั้งแต่ปี 2543 ชูหัวใจหลัก คือ การสร้างงาน สร้างอาชีพ ให้กับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจของตนเอง ด้วยมาตรฐานอาหารที่ดีมีคุณภาพและขับเคลื่อนธุรกิจอย่างยั่งยืน สามารถเชื่อมต่อทุกเจเนอเรชั่น และยืนหยัดการเป็นผู้นำธุรกิจแฟรนไชส์อาหารพร้อมรับประทานที่อยู่ในใจของทุกคน โดยให้องค์ความรู้ในการบริหารจัดการ ตลอดจนการสนับสนุนในด้านต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจ เช่น การพัฒนาสินค้าใหม่ ระบบบัญชีและจัดการสินค้าคงคลัง การส่งเสริมการขาย การโฆษณาประชาสัมพันธ์ การจัดการขนส่ง ให้ผู้ที่สนใจสามารถเริ่มธุรกิจได้แบบเทิร์นคีย์ (Turn Key) คือดำเนินการดูแลร้านของตนเองต่อไปได้อย่างมืออาชีพในระยะเวลาอันสั้น ด้วยการลงทุนที่ต่ำกว่าในอุตสาหกรรมใกล้เคียงกัน เป็นการลดความเสี่ยงของผู้ลงทุนในเบื้องต้น และสามารถคืนทุนได้ในเวลาอันรวดเร็ว

          นอกจาก ธุรกิจห้าดาวแล้ว ปัจจุบันยังมีธุรกิจแฟรนไชส์อื่นๆ ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเข้ามาร่วมเป็นเถ้าแก่ ได้แก่ STAR COFFEE กระทะเหล็ก Hi Pork เป็ดเจ้าสัว และข้าวมันไก่ไห่หนาน สนใจเข้าร่วมธุรกิจ โทร. 02-800 8000 หรือ https://fivestar.in.th/contact-us/#section-register

 

A7066

 Click Donate Support Web

วิริยะ 720x100

EXIM One 720x90 C J

aia 720 x100PTG 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ais 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!