หมวดหมู่: การตลาด

1 UBEGroupTHAIFEX


UBE Group ย้ำภาพผู้นำผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ ยกขบวนผลิตภัณฑ์ 'Tasuko' และผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคร่วมงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2023

บริษัท อุบล ไบโอ เอทานอล จำกัด (มหาชน) หรือ UBE ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมันสำปะหลังรายใหญ่ของประเทศไทย เตรียมยกทัพผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพของบริษัทในเครือ ทั้งบริษัท อุบลซันฟลาวเวอร์ จำกัด (UBS) ผู้ผลิตแป้งมันสำปะหลังออร์แกนิครายใหญ่ของโลก และผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ฟลาวมันสำปะหลังภายใต้แบรนด์ ทาสุโกะ (Tasuko) และ บริษัท อุบลไบโอเกษตร จำกัด (UBA) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ ร่วมแสดงศักยภาพในงานแสดงสินค้าอาหารที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย THAIFEX-ANUGA ASIA 2023 พร้อมจับมือ ‘เชฟเอียน’ โชว์เมนูสูตรลับเพื่อสุขภาพแบบเอ็กคลูซีฟ 

นางสาวสุรียส โควสุรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ UBE เปิดเผยว่า “UBE Group มีความตั้งใจที่จะนำผลิตภัณฑ์คุณภาพในเครือไปร่วมจัดแสดงในงานจัดแสดงสินค้าชั้นนำอย่าง THAIFEX และงานดังกล่าวจะเป็นเวทีที่ช่วยให้กลุ่มบริษัทสามารถเชื่อมต่อกับผู้ประกอบการทั้งในและต่างประเทศ

รวมถึงเปิดโอกาสในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้กลุ่มลูกค้าได้สัมผัสกับนวัตกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์เพื่อสุขภาพอย่างใกล้ชิด ซึ่งไม่เพียงสอดคล้องตามคอนเซ็ปต์ Beyond Food Experience ของการจัดงาน แต่ยังตอบโจทย์ตามแผนกลยุทธ์ของกลุ่มบริษัทเพื่อสร้างการเติบโต ตามแนวคิด UBEYOND’ ด้วยการขยายฐานลูกค้าใหม่ในต่างประเทศ ขณะเดียวกันก็มุ่งเน้นการทำกิจกรรมทางการตลาดในประเทศ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคมากขึ้น”

UBE Group เตรียมยกขบวนผลิตภัณฑ์เรือธงของบริษัทในเครือ ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ 'ทาสุโกะ' ดำเนินการโดย UBS ที่ได้รับรางวัลการันตีความอร่อยในระดับนานาชาติ ‘Superior Taste Award 2023’และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไร้กลูเตน ไฟเบอร์สูง เหมาะกับกลุ่มผู้รักสุขภาพและผู้ที่แพ้กลูเตน โดยมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกสรรไม่ว่าจะเป็น ฟลาวมันสำปะหลังออร์แกนิค ฟลาวมันสำปะหลังสำเร็จรูปสูตรต่างๆ สำหรับทำเบเกอรี่ แป้งทอดกรอบ และผลิตภัณฑ์บราวนี่อบกรอบพร้อมทาน

และพิเศษสุด ในวันที่ 27 พฤษภาคม ยังได้รับเกียรติจาก ‘เชฟเอียน นายพงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย’ มาโชว์ทำอาหารเมนูสุดพิเศษแบบใกล้ชิด เพื่อส่งต่อความอร่อยให้ผู้เข้าร่วมงานด้วย นอกจากนี้ ภายในงาน UBE ยังจัดมุมแสดงผลิตภัณฑ์กาแฟและข้าวคุณภาพ พรีเมี่ยม ดำเนินการโดย UBA พร้อมโชว์ดริปกาแฟ และข้าวหอมมะลิสุดหอมกรุ่นให้ทดลองชิมและจัดจำหน่ายในงานด้วย

ผู้ที่สนใจ สามารถเข้าชมผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ พร้อมร่วมกิจกรรมพิเศษเพื่อลุ้นรับรางวัลของที่ระลึกจากผลิตภัณฑ์ทาสุโกะ ได้ที่ บูธ 10-NN37 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 9-12 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 23-27 พฤษภาคม 2566

เกี่ยวกับ UBE

บริษัท อุบล ไบโอ เอทานอล จำกัด (มหาชน) หรือ UBE เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมันสำปะหลังรายใหญ่ของประเทศ ขับเคลื่อนธุรกิจ ภายใต้แนวคิด UBEYOND SD>>>ESG ดำเนินธุรกิจแบบก้าวกระโดด สร้างการเติบโตที่กว้างไกลกว่า และยั่งยืนกว่าในทุกมิติ ควบคู่ไปกับการดูแลสังคมและสิ่งแวดล้อม UBE ดำเนินธุรกิจหลัก 4 ธุรกิจ ได้แก่ 1) ธุรกิจเอทานอล ดำเนินการโดย UBE 2) ธุรกิจแป้งมันสำปะหลัง ประกอบด้วย แป้งมันสำปะหลัง (Tapioca Starch) และแป้งฟลาวมันสำปะหลัง (Cassava Flour) ทั้งแบบทั่วไป และแบบออร์แกนิค

ดำเนินการโดย บริษัท อุบลซันฟลาวเวอร์ จำกัด (UBS) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ทั้งนี้ UBE เป็นผู้ผลิตและแปรรูปมันสำปะหลังแบบครบวงจร (Well-integrated Tapioca Player) รายใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 3) ธุรกิจเกษตรอินทรีย์ซึ่งเป็นการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร ด้วยการผลิตและจำหน่ายสินค้าทางการเกษตรชนิดอื่นที่มีมูลค่าสูง (High Value Product หรือ HVP) เช่น กาแฟอินทรีย์ (Organic Coffee) ข้าวอินทรีย์ (Organic Rice) และ ผลิตภัณฑ์จากผลพลอยได้จากกระบวนการผลิต เป็นต้น

UBE มุ่งมั่นที่จะก้าวสู่บริษัท Food Tech และการผลิตพลังงานสะอาด ผ่านการสร้างสรรค์นวัตกรรม เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรที่มีมูลค่าสูงและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ควบคู่ไปกับการดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของการกำกับดูแลกิจการที่ดี เพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนให้กับเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม ตลอดกระบวนการปลูกไปจนถึงมือผู้บริโภค รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ UBE เยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ https://www.ubonbioethanol.com/ และ Facebook page : UBE Group

***************************************

ส่วนงานสื่อสารองค์กร ฝ่ายบริหารความยั่งยืนองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ (UBE)

กัณฑ์พร กรรณสูต (หยก)   โทร. 089-962-6544

กัณฐมณี มณีภาค (อุ้ม)      โทร. 089-355-4565

 

Click Donate Support Web  

CKPower 720x100

MTL 720x100

kasat 720x100TOA 720x100

QIC 720x100

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

BKI 720 x 100

PTG 720x100ais 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!