หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

 

‘OCC’ อาคารออฟฟิศลักชัวรี่สูงสุดในไทย ต้อนรับ ‘JustCo’ เปิดพื้นที่ co-working space สาขาใหญ่กลางแยกเพลินจิต

 

5881 RML OCC 01


          จากซ้าย: นายยูจิ โอกาโมโต กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซูบิชิ เอสเตท (ประเทศไทย) จำกัด, นายกรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร RML, นายคง วัน ลง ผู้ร่วมก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ JustCo, นางสาวปลื้มจิตต์ ไชยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพัฒนาโครงการ RML

 

          RML (บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด มหาชน) ผู้นำวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่และอัลตร้าลักชัวรี่ และ บริษัท มิตซูบิชิ เอสเตท (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น ผู้ร่วมทุนพัฒนาโครงการ ‘OCC (One City Centre)’ ให้การต้อนรับ ‘จัสโค (JustCo)’ ผู้ให้บริการโคเวิร์คกิ้งสเปซ (co-working space) ชั้นนำ ของเอเชีย ลงนามในสัญญาเช่าพื้นที่ OCC เพื่อเปิดโคเวิร์คกิ้งสเปซสาขาใหม่บนทำเล CBD ใจกลางเพลินจิต

          JustCo สาขา OCC ดีไซน์เน้นเรียบหรู เหมาะสำหรับลูกค้าทางธุรกิจระดับพรีเมียม โดยเป็นโคเวิร์คกิ้งสเปซรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนในประเทศไทย เริ่มที่ OCC เป็นสาขาแรก ซึ่งออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘work-from-hospo’ ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถเลือกใช้พื้นที่ได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ โดย JustCo สาขานี้ มอบสิ่งอำนวยความสะดวกต่อการทำงาน อย่างเพียบพร้อมครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเลานจ์ทำงานที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ห้องทำงานส่วนตัว โซนโต๊ะทำงานส่วนกลาง ห้องประชุมที่สามารถรองรับการประชุมแบบวีดีโอได้ รวมทั้งยังมีคาเฟ่ที่มีพื้นที่สำหรับทำงานร่วมกัน อีกทั้งเป็นพื้นที่เพื่อการเจรจาทางธุรกิจอีกด้วย

 

5881 RML OCC 02

 

          กำหนดเปิดให้บริการ JustCo สาขา OCC ในไตรมาสที่ 3 ของปี 2566 บนพื้นที่ทั้งหมด 5,228 ตารางเมตร ทั่วทั้งชั้นที่ 37 ถึง 40 ของอาคาร นับเป็นโคเวิร์คกิ้งสเปซที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย ซึ่งมอบประสบการณ์การทำงาน ที่สามารถชมวิวที่สวยงามใจกลางกรุงผ่านผนังกระจกแบบไม่มีอะไรบดบัง ทั้งนี้การที่ JustCo เข้ามาเช่าพื้นที่ OCC จะมาช่วยพนักงานออฟฟิศและผู้เช่า OCC เปิดประสบการณ์การทำงานในรูปแบบใหม่ที่ทันสมัย และเหมาะสำหรับคนทำงาน ทุกเพศทุกวัย

          JustCo สาขา OCC เดินทางสะดวกสบาย ติดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต โดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีจากบีทีเอส สามารถเดินเชื่อมต่อเข้าไปในอาคารผ่าน Sky Bridge ได้เลยเมื่อสะพานก่อสร้างแล้วเสร็จในครึ่งหลังของปี 2566 หรือถ้าขับรถมาก็อยู่ห่างจากทางด่วนเพลินจิต เพียง 200 เมตร ซึ่งทำให้ชีวิตทำงานง่าย ดีแบบไม่เคยมีมาก่อน 

 

5881 RML OCC 03

 

          ทั้งนี้ OCC เป็นโครงการออฟฟิศระดับลักชัวรี่เกรดเอ ที่มีมูลค่าโครงการรวมกว่า 8,800 ล้านบาท มีพื้นที่ให้เช่าประมาณ 61,000 ตารางเมตร โดยเป็นอาคารออฟฟิศที่สูงที่สุดในประเทศไทย ด้วยความสูง 61 ชั้น หรือ 275.76 เมตร ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 6 ไร่ ใจกลางเพลินจิต ออกแบบด้วยดีไซน์โดดเด่นจากบริษัทที่ปรึกษาและดีไซน์ระดับโลก Skidmore, Owings & Merrill (Thailand) Co., Ltd. (สกิดมอร์, โอวิงส์ และเมอร์ริล ไทยแลนด์) หรือ SOM หนึ่งในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่มีความชำนาญในด้านการออกแบบอาคารสำนักงาน อาคารสูงกับแนวทางสถาปัตยกรรมนานาชาติร่วมสมัย ซึ่งได้สร้างอาคารที่สูงที่สุด ในโลกมามากมาย อาทิ อาคารเบิร์จ คาลิฟา (Burj Khalifa) ที่ดูไบ โดยทำงานร่วมกับบริษัทสถาปนิกชื่อดังในไทยมากมาย อาทิ ฉมา บริษัทภูมิสถาปนิกชื่อดัง, dwp บริษัทที่ปรึกษาด้านสถาปัตยกรรมและการออกแบบระดับสากลที่มีประสบการณ์ มาหลายสิบปีในไทยและมีผลงานมากมายในระดับโลก, ดีไซน์ 103 อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้อยู่เบื้องหลังการออกแบบศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และสนามบินสุวรรณภูมิที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงมากที่สุด เป็นต้น จนทำให้ OCC ดีไซน์สวยงาม อย่างเป็นเอกลักษณ์เด่นตระหง่านอยู่ใจกลางเพลินจิต

          สนใจเช่าพื้นที่สำนักงานหรือร้านค้าที่ OCC เพื่อพบกับบรรยากาศการทำงานที่ช่วยเติมเต็มแรงบันดาลใจได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ตัวแทนขาย CBRE โทร. 02-119-1500 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.cbre.co.th

          สำหรับที่สนใจใช้บริการ JustCo สาขา OCC สามารถสอบถามราคาก่อนเปิดตัว โดยเข้าไปได้ที่ https://www.justcoglobal.com/th/occ-prelaunch หรือสแกนคิวอาร์โค้ดด้านล่าง

 

 

A5881

Click Donate Support Web  

MTL 720x100

kasat 720x100

QIC 720x100

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

BKI 720 x 100

PTG 720x100ais 720x100 

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!