หมวดหมู่: บริษัทจดทะเบียน

4588 KCG Watit


KCG เตรียมเขย่าเวที ‘THAIFEX-ANUGA ASIA 2023’ โชว์นวัตกรรมอาหาร ตอบโจทย์ Food for the Future

          ‘บมจ.เคซีจี คอร์ปอเรชั่น’ หรือ KCG ผู้นำธุรกิจผลิตและนำเข้าเนย ชีส วัตถุดิบเบเกอรี่และอาหารตะวันตก เตรียมโชว์ศักยภาพในงาน ‘THAIFEX-ANUGA ASIA 2023’ เปิดตัว 4 นวัตกรรมใหม่ “ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพชีสจากไข่ขาว, ซีรีย์ชีสรสชาติตำรับอาหารไทยจัดจ้าน, นวัตกรรมแดรี่โปรดักส์แสน็คชีสปิ้ง ย่าง อบ ทอด ตอบโจทย์ทุกสไตล์การรับประทานชีส, นวัตกรรมเนยบนแพกเกจใหม่ที่สะดวกสบายต่อการใช้งาน” ร่วมแชร์ไอเดียรังสรรค์เมนูอาหาร มอบความรื่นรมย์ในรสชาติอาหารทุกที่ทุกเวลา ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการผลิตและนำเข้าผลิตภัณฑ์เนย ชีส และอาหารสำเร็จรูปชั้นนำจากทั่วโลก 

          ดร.วาทิต ตมะวิโมกษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ KCG เปิดเผยว่า เพื่อให้สอดรับกับเทรนด์อาหารแห่งอนาคต KCG เตรียมเดินหน้าเข้าร่วมงาน ‘THAIFEX-ANUGA ASIA 2023’ เพื่อโชว์ศักยภาพความเป็นผู้นำในการผลิตและนำเข้าผลิตภัณฑ์เนย ชีส และอาหารสำเร็จรูปชั้นนำจากทั่วโลก โดยได้นำผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ อิมพีเรียล อลาวรี่ แดรี่โกลด์ และซันควิก รวมทั้งแบรนด์อาหารนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลกเข้าร่วมภายในงาน เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้สร้างความรื่นรมย์ให้แก่รสชาติอาหาร ที่มุ่งยกระดับความยั่งยืนทางธุรกิจให้กับกลุ่มผู้ประกอบการ (B2B) และสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภค (B2C) 

          สำหรับภายในงาน KCG เตรียมเปิดตัว 4 นวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์เทรนด์อาหารในอนาคต ทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ การสร้างสรรค์รสชาติใหม่ๆ และผลิตภัณฑ์ที่เป็นการครีเอทเซ็กเมนต์ใหม่ให้กับตลาด ตลอดจนตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบายรับกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มผู้บริโภค โดยมีไฮไลท์ที่สำคัญดังนี้ 

          1. นวัตกรรมโปรตีนไข่ขาว EGGIE Cheese ผลิตภัณฑ์ชีสเพื่อสุขภาพภายใต้แบรนด์ อิมพีเรียล (Imperial EGGIE Cheese) ครั้งแรกของชีสสไลด์ที่ทำจากไข่ขาว อุดมไปด้วยโปรตีน ปราศจากกลูเต็น (Gluten Free) หรือไม่มีส่วนประกอบของกลูเต็นจากข้าวสาลี ข้าวบาร์เล่ย์ ข้าวไรย์ ตอบโจทย์สุขภาพของผู้บริโภคอย่างแท้จริง 

          2. นวัตกรรมเนยบนแพกเกจใหม่ โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์เนยภายใต้แบรนด์ อลาวรี่ (Allowrie Butter Squeeze) ในรูปแบบหลอดที่ดีไซน์แพกเกจจิ้งหัวบีบเป็นรูปสี่เหลี่ยมแบน สามารถใช้งานได้สะดวก ช่วยให้บีบเนยได้ง่าย ตอบโจทย์การสร้างความรื่นรมย์แก่มื้ออาหารในทุกที่และทุกเวลา โดย Allowrie Butter Squeeze เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากถั่วเหลือง อุดมไปด้วยโอเมก้า 3, 6, 9 ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง

          3. นวัตกรรมรสชาติอร่อยสไตล์ไทย ผลิตภัณฑ์ชีสซีรีย์อาหารไทยครั้งแรกภายใต้แบรนด์ แดรี่โกลด์ (Dairygold Thai taste Cheese Slices) สร้างปรากฎการณ์ใหม่กับรสชาติชีสตำรับอาหารไทย ด้วยท็อปปิ้งในรสชาติแกงเขียวหวานและรสต้มยำกุ้ง ที่ทำจากชีสแท้ๆ มีรสชาติกลมกล่อมชวนให้ลิ้มลอง เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้แก่การทานชีส ผสานสไตล์อาหารตะวันตกกับรสชาติความเป็นไทยได้อย่างลงตัว 

          4. นวัตกรรมสินค้ากลุ่มแดรี่ในรูปแบบแสน็ค (Dairy Snack) ภายใต้แบรนด์ แดรี่โกลด์ (Dairgold Yakicheesu) สแน็กชีสที่สร้างสุนทรีย์รสแห่งการทาน ด้วยชีสจากธรรมชาติผสานเข้ากับรสชาติของครีมอย่างลงตัว ที่ให้ทุกคนสามารถสร้างสรรค์เมนูการทานได้หลากหลายสไตล์ ทั้งปิ้ง ย่าง อบ ทอด ตอบโจทย์การรับประทานชีสทุกรูปแบบ 

          นายดำรงชัย วิภาวัฒนกุล รองกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส KCG กล่าวว่า บูธของ KCG ภายในงานจะเน้นการโชว์ศักยภาพพอร์ตโฟลิโอของกลุ่มผลิตภัณฑ์อลาวรี่และอิมพีเรียล ทั้งการดีไซน์แพ็กเกจและผลิตภัณฑ์ใหม่หลากหลายรายการ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในการเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาด (Trend Setter) อย่างต่อเนื่อง ตลอดจนการนำผลิตภัณฑ์จากพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาร่วมโชว์ นอกจากนี้ภายในบูธจะมีการรังสรรค์เมนูพิเศษ ผ่านแอมบาสเดอร์เชฟในสังกัดและเชฟของ KCG โดยนำผลิตภัณฑ์ของ KCG มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อให้ผู้บริโภคและผู้ประกอบการอาหารนำไปปฎิบัติได้อย่างง่ายๆ

          การเข้าร่วมงาน ‘THAIFEX-ANUGA ASIA 2023’ ครั้งนี้ สามารถตอกย้ำการเป็นผู้สร้างสรรค์ความรื่นรมย์ให้กับรสชาติอาหารที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมอย่างมีคุณภาพ ด้วยแบรนด์สินค้าที่แข็งแกร่งและมีพันธมิตรทางธุรกิจระดับโลก เพื่อก้าวสู่ความเป็นผู้นำการผลิตและนำเข้าผลิตภัณฑ์เนย ชีส และอาหารสำเร็จรูปชั้นนำจากทั่วโลก โดยมั่นใจว่าในปีนี้จะมีคู่ค้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ที่บูธหมายเลข 10 – LL 01 ฮอลล์ 10 อิมแพ็คเมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 23 - 27 พฤษภาคม 2566 (วันเจรจาธุรกิจ 23 - 26 พฤษภาคม เวลา 10.00 – 18.00 น., วันเจรจาธุรกิจและจำหน่ายปลีก 27 พฤษภาคม เวลา 10.00 – 20.00 น.) 

 

 

A5851

Click Donate Support Web  

MTL 720x100

kasat 720x100

QIC 720x100

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

BKI 720 x 100

PTG 720x100ais 720x100 

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!