หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

1 NCH16


NCH เจาะลึกความต้องการบ้านโซนเหนือ นำเทรนด์บ้านแฝดซีรีย์ใหม่ อารมณ์ได้บ้านเดี่ยว ตอบรับฐานใหญ่ กลุ่มครอบครัวเริ่มต้น 

บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ บ้านแนวราบ แนวสูง คุณภาพ ISO รายแรกของไทย เปิดมิติบ้านแฝดซีรีย์ใหม่ล่าสุด มั่นใจตลาดแนวราบโซนเหนือโตสวนกระแส ชูความแตกต่างคอนเซ็ปต์บ้านแฝด อารมณ์ได้บ้านเดี่ยว เหมาะสำหรับซื้อบ้านเริ่มต้นครอบครัว

นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) NCH บริษที่ผ่านมาเอ็น.ซี เป็นผู้ชี้เทรนด์โปรดักส์บ้านแฝด ผ่านคอนเซ็ปต์โปรเจกต์ มีเรื่องราวเชื่อมโยงผูกเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุข เมื่อเข้าอยู่อาศัยในโครงการ ตอบรับกลุ่มเริ่มต้นครอบครัวขนาดเล็ก ที่ชอบความทันสมัยมากยิ่งขึ้น มีไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต ผสานการออกแบบบ้านที่เน้นความสุขภายในบ้าน มีการพัฒนาต่อเนื่องด้านรูปลักษณ์ภายนอก และประโยชน์การใช้พื้นที่ภายในบ้าน ทุกตารางนิ้วของฟังก์ชั่น มีความลงตัวของการใส่ไอเดียใหม่ๆกับ การรองรับอยู่อาศัยในทุกมุมของภายในบ้าน ทุกเพศทุกวัย ด้วยคอนเซ็ปต์ เติมความสุขเมื่ออยู่บ้าน 

โปรดักส์ใหม่ ซีรีย์ใหม่บ้านแฝด มีการวิเคราะห์ถึงพฤติกรรมการอยู่อาศัยครอบครัวคนรุ่นใหม่ เพื่อนำมาพัฒนารูปแบบบ้านด้วยการผสมผสานดีไซน์เอกลักษณ์ ความทันสมัย ชูเสน่ห์ของสถาปัตยกรรม ที่เรียบหรูยกระดับ เพื่อเป็นรางวัลให้กับทุกครอบครัว สื่อถึง ความมีเอกลักษณ์เฉพาะ มีความภูมิฐาน งดงาม เน้นเส้นสาย รูปทรงเรขาคณิต มีความกลมกลืนอยู่ร่วมกับธรรมชาติ

รูปลักษณ์ภายนอกบ้านมีเสน่ห์ เพิ่มดีไซน์ ที่สวยหรู ภายในบ้านถูกออกแบบเพิ่มฟังก์ชั่นตอบรับครอบครัว ที่มีไลฟ์สไตล์  เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งโปรดักส์บ้าน ที่ เอ็น.ซี ใส่ใจทุกรายละเอียดของซีรีย์บ้านแฝด อีกทั้งเน้นความสะดวก สบาย เชื่อมต่อเทคโนโลยีภายในบ้าน  Smart Home Automation เอื้อต่อการใช้ชีวิตที่ต้องทำงานที่บ้าน ตอบรับไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยยุคดิจิทัล อย่างครบครัน 

นายสมนึก กล่าวต่อว่า โซนเหนือ โดยเฉพาะ เส้นรังสิต และลำลูกกา มีความเจริญ ทำให้การเดินทางเข้าสู่เมืองชั้นในมีคล่องตัวสูง รวดเร็ว รถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียว ช่วงคูคต - ลำลูกกา พร้อมเข้าสู่ตัวเมืองอาทิ ลาดพร้าว และสุขุมวิทได้ในต่อเดียว โดยไม่ต้องเปลี่ยนสาย รถไฟฟ้าสายสีแดง บางซื่อ-รังสิต เชื่อมต่อรังสิต กับ ม.ธรรมศาสตร์ จตุจักร หลักสี่ ดอนเมือง อีกทั้งภาคสาธารณูปโภคต่างๆ ก็ส่งผลให้โซนเหนือ เป็นทำเลที่ผู้ซื้อบ้าน เลือก และมองถึงศักยภาพการอยู่อาศัยในทำเลย่านนี้

สำหรับ ซีรีย์บ้านแฝด ของเอ็น.ซี ได้พัฒนาบ้านพร้อมอยู่ ซึ่งมีอยู่ใน 2 ทำเลหลัก คือ โครงการโครงการบ้านฟ้ากรีนเนอร์รี่ นีโอลา รังสิตคลอง2 บ้านแฝดสไตล์อารมณ์บ้านเดี่ยว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร ขนาดที่ดิน 39 ตารางวา ราคาช่วงแนะนำโครงการ 3.89 ล้านบาท

และอีกหนึ่งทำเลศักยภาพ โครงการใหม่ บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ นีโอลา วงแหวน - ลำลูกกาคลอง 7 บ้านแฝด 2 ชั้น ติดถนนใหญ่ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 42 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 133.5 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ฟังก์ชันบ้านตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ และรองรับครอบครัวขยาย รวมถึงมีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่รองรับผู้สูงอายุ

เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ คลับเฮาส์, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, สระว่ายน้ำเด็ก, พื้นที่พักผ่อนริมสระ, ฟิตเนส พร้อมเครื่องออกกำลังกาย, สวนสาธารณะขนาดใหญ่, สนามเด็กเล่น, Jogging Track, Key Card Access, กล้องวงจรปิด CCTV ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท

นายสมนึก กล่าวปิดท้าย เอ็น.ซี. ขอเป็นส่วนสนับสนุนเพิ่มทางเลือก และขอมอบโอกาส สำหรับผู้ที่อยากมีบ้านโซนเหนือ ทั้ง 2 ทำเล ด้วยแบบบ้านซีรีย์ใหม่ของบ้านแฝด ที่ได้บ้านเสมือนบ้านเดี่ยว ในราคาจับต้องได้ เพื่อเริ่มต้นครอบครัวใหม่อย่างมีความสุข

 

Click Donate Support Web  

CKPower 720x100

MTL 720x100

kasat 720x100TOA 720x100

QIC 720x100

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

BKI 720 x 100

PTG 720x100ais 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!