หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

5039 Noble


NOBLE เดินหน้าขยายพอร์ตแนวราบ เตรียมเปิดบ้านเดี่ยวคอลเลกชันใหม่ ‘THE RARITY SELECTION BY NOBLE’ นำร่องด้วย 2 โครงการ บนทำเลสุดเอ็กซ์คลูซีพ NOBLE TERRA RAMA9 – EKAMAI และ NOBLE AQUA RIVERFRONT RATBURANA 

          โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ เปิดโรดแมปปี 2566 เตรียมขยายพอร์ตบ้านแนวราบ โดยไตรมาส 2 เตรียมเปิด 2 โครงการระดับ ULTRA LUXURY นำร่องด้วย NOBLE TERRA RAMA9 – EKAMAI และ NOBLE AQUA RIVERFRONT RATBURANA ชูจุดเด่นบ้านเดี่ยวแห่งอัตลักษณ์ของการดีไซน์ บนทำเลหายากสุดเอ็กซ์คลูซีฟใจกลาง New CBD และ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

 

5039 NOBLE Oranuch

 

          นางอรนุช อิติโกศิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ NOBLE ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่มุ่งเน้นปรัชญาการสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยที่แตกต่าง เปิดเผยว่า ในปี 2566 โนเบิล มีแผนพัฒนาโครงการแนวราบ ครอบคลุมในหลายเซ็กต์เมนต์ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่มีความต้องการที่หลากหลาย โดยในช่วงไตรมาส 2 บริษัทฯ เตรียมเปิดตัวบ้านเดี่ยวระดับ ULTRA LUXURY คอลเลกชันใหม่ “THE RARITY SELECTION BY NOBLE” ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าผู้มีกำลังซื้อสูง ที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่แตกต่างทั้งในแง่อัตลักษณ์ของการดีไซน์ และประสบการณ์ในการอยู่อาศัย “ โนเบิล เล็งเห็นดีมานด์กลุ่มลูกค้านี้ที่มีความต้องการของอะไรที่หายาก เป็น Rare Item หรือ Limited Edition แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องสะท้อนตัวตนและตอบสนองความต้องการเฉพาะของตัวเองด้วยเช่นกัน” นางอรนุชกล่าว

          ด้วยความเชื่อว่า คนที่แตกต่างย่อมต้องการอะไรที่ไม่เหมือนใคร (RARE SEEKS RARE) โครงการภายใต้คอลเลกชัน “THE RARITY SELECTION BY NOBLE” จึงถูกพัฒนาผ่าน 3 องค์ประกอบสำคัญ ได้แก่

          RARE LOCATION การคัดสรรที่ดินที่มีความพิเศษมาใช้ในการพัฒนาโครงการ ซึ่งนอกเหนือจากจะต้องเป็นทำเลที่เดินทางสะดวกและแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว ยังต้องเป็นที่ดินที่มีอยู่เพียงจำกัด เป็นที่ต้องการ และยากที่จะครอบครองเท่านั้น

          RARE DESIGN การออกแบบที่มุ่งเน้นการสร้างอัตลักษณ์แตกต่าง ทั้งในแง่ของความสวยงามของอาคารภายนอก และฟังก์ชั่นพิเศษภายใน ที่มีเฉพาะในแต่ละโครงการและไม่สามารถพบเห็นได้จากโครงการอื่นๆ

          RARE EXPERIENCE การส่งมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่แตกต่าง ผ่านการปฏิสัมพันธ์กับสิ่งแวดล้อมภายในโครงการ ที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้เป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติ ทำให้เกิดประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สะดวกสบายและยั่งยืน 

          โดย 2 โครงการแรกที่จะเปิดตัวภายใต้คอลเลกชัน “THE RARITY SELECTION BY NOBLE” ได้แก่

 

5039 Noble Terra Rama9

 

          โนเบิล เทอรา พระราม 9 - เอกมัย (NOBLE TERRA RAMA9 – EKAMAI) - บ้านเดี่ยว 3 ชั้น จำนวน 29 หลัง บนทำเลใจกลางเมือง พระราม9-เอกมัย โครงการตั้งอยู่ในซอยจำเนียรเสริม เข้าออกได้หลายทาง ทั้งถนนพระราม 9 ประชาอุทิศ และประดิษฐ์มนูธรรม รายล้อมด้วยโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ อาทิ โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์ โรงเรียนนานาชาติฝรั่งเศสกรุงเทพฯ รวมถึงศูนย์แพทย์พัฒนา และ Golden Place พระราม 9 ราคาเริ่มต้น 39 ล้านบาท

 

5039 Noble Aqua Riverfront Ratburana

 

          โนเบิล เอควา ริเวอร์ฟร้อนท์ ราษฎร์บูรณะ (NOBLE AQUA RIVERFRONT RATBURANA) - บ้านเดี่ยว 3 ชั้น จำนวน 53 หลัง ทำเลติดแม่น้ำเจ้าพระยา วิวโค้งน้ำ 2 สะพาน (สะพานพระราม 9 และสะพานภูมิพล) โครงการตั้งอยู่บนถนนราษฎร์บูรณะ เดินทางสะดวกเข้าสู่ใจกลางเมือง พระราม 3 - สาทร ราคาเริ่มต้น 30 ล้านบาท

          โครงการ โนเบิล เทอรา พระราม 9 - เอกมัย และโครงการ โนเบิล เอควา ริเวอร์ฟร้อนท์ ราษฎร์บูรณะ จะพร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการในช่วงปลายไตรมาส 2/2566 ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม และเข้าชมโครงการก่อนใครได้ที่ https://bit.ly/40keQnc หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Line@noblerarity 

 

 

A5039

Click Donate Support Web  

MTL 720x100

kasat 720x100

QIC 720x100

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

BKI 720 x 100

PTG 720x100ais 720x100 

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!