หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

3136 SAM ThailandPost


SAM บริษัทบริหารสินทรัพย์ของคนไทย ลงนาม MOU ผนึกกำลังไปรษณีย์ไทย ในการบริหารจัดการทรัพย์สิน ด้วยศักยภาพเครือข่ายลุยสำรวจทรัพย์สินทุกประเภทของ SAM

          บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ลงนามบันทึกข้อความเข้าใจความร่วมมือทางธุรกิจ (MOU) กับ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท.) ในการบริหารจัดการสินทรัพย์ทั่วประเทศของ SAM ด้วยศักยภาพเครือข่ายบุรุษไปรษณีย์ทั่วประเทศที่มีความเชี่ยวชาญ และเข้าถึงทุกพื้นที่เป็นอย่างดี โดยจะเริ่มดำเนินการสำรวจทรัพย์สิน และตรวจสอบสภาพให้ SAM ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2566 เป็นต้นไป 

          นายธรัฐพร เตชะกิจขจร กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM กล่าวว่า SAM ในฐานะบริษัทบริหารสินทรัพย์ภาครัฐที่มีทรัพย์สินประเภทหลักประกันของลูกหนี้ (ทรัพย์ NPL) และทรัพย์สินรอการขายที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ SAM (ทรัพย์ NPA) ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลและบริหารจัดการของ SAM จำนวนมากและกระจายตัวอยู่ในทำเลต่างๆ ทั่วประเทศ อาทิ ที่ดินเปล่า บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ ฯลฯ ดังนั้น ความร่วมมือในครั้งนี้ของทั้งสองหน่วยงานนับเป็นการนำความเชี่ยวชาญในการเข้าถึงทุกพื้นที่ของไปรษณีย์ไทยมาช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับภารกิจในการบริหารสินทรัพย์ของ SAM ทั่วถึงและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น 

          ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยพร้อมนำเครือข่ายซึ่งเป็นจุดแข็งของเรา ทั้งเครือข่ายไปรษณีย์กว่า 10,000 แห่งที่ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทย รวมถึงศักยภาพเครือข่ายบุรุษไปรษณีย์กว่า 20,000 คนที่มีความเชี่ยวชาญ รู้จัก และเข้าถึงทุกพื้นที่ รู้อินไซต์ของลูกค้าในพื้นที่ที่รับผิดชอบให้บริการ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสำรวจทรัพย์สิน และตรวจสอบสภาพทรัพย์สินรอขายทุกประเภทของ SAM ทั้งนี้ ไปรษณีย์ไทยจะเริ่มดำเนินการสำรวจทรัพย์สิน และตรวจสอบสภาพให้ SAM ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2566 เป็นต้นไป สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandpost.co.th 

 

 

A3136

Click Donate Support Web  

kasat 720x100

QIC 720x100

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

BKI 720 x 100

PTG 720x100ais 720x100 

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!