หมวดหมู่: การตลาด

1402 TSR


TSR ขานรับโครงการ ‘ช้อป ดี มีคืน’ จัดทัพเครื่องกรองน้ำพร้อมเสิร์ฟ อัดโปรฯแรงโดนใจ คาดกระตุ้นยอดขายต้นปีคึกคัก ปักหมุดปีนี้รายได้โตทะยาน 4 พันลบ.
          บมจ.เธียรสุรัตน์ (TSR) ขานรับโครงการ"ช้อป ดี มีคืน 2566" พร้อมส่งโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลปีใหม่ จัดทัพเครื่องกรองน้ำพร้อมเสิร์ฟ หลากหลายรุ่นทั้งเครื่องกรองน้ำดื่ม น้ำใช้ และไส้กรอง ฟากซีอีโอ” วรานนท์ คงปฏิมากร” คาดโครงการครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นยอดขายต้นปีให้คึกคัก ส่งเครื่องกรองน้ำรุ่นใหม่คุณภาพแน่น ปลอดภัย ภายใต้แบรนด์ SAFE รุ่น flip และรุ่น UV BEYOND ลุยเจาะตลาดคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ ตั้งเป้ารายได้ปีนี้โตทะยานแตะ 4,000 ล้านบาท

          นายวรานนท์ คงปฏิมากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) หรือ TSR เปิดเผยว่าบริษัทฯได้ตอบรับเข้าร่วมในโครงการ ช้อปดีมีคืน 2566 โดยเตรียมจัดโปรโมชั่นพิเศษมอบเป็นของขวัญต้อนรับเทศกาลปีใหม่ให้กับลูกค้าของ TSR และประชาชนทั่วไป ซึ่งการเข้าร่วมโครงการ ช้อปดีมีคืน 2566 ครั้งนี้ ไม่เพียงแต่เป็นการช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับผู้ประกอบการเท่านั้น แต่ลูกค้ายังได้รับการลดหย่อนภาษีสูงสุดถึง 30,000 บาท (ในรูปแบบใบกำกับภาษีกระดาษเต็มรูปแบบ) อีกด้วย โดยมีระยะโครงการเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมถึง 15 กุมภาพันธ์ 2566

          "สำหรับการเข้าร่วมโครงการช้อปดีมีคืน 2566 ในปีนี้ เรามั่นใจว่า จะสามารถกระตุ้นยอดขายในช่วงต้นปีได้อย่างดี โดยในปีนี้บริษัทตั้งเป้าหมายการเติบโตรายได้แตะระดับ 4,000 ล้านบาท ซึ่งการที่มีบริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) SABUY เข้ามาเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ ทำให้ TSR มีศักยภาพเพิ่มสูงขึ้นทั้งในด้านการ synergy การจัดการช่องทางการจำหน่ายที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ครอบคลุมยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้ TSR มีโอกาสเติบโตได้อีกมาก" นายวรานนท์กล่าว

          สำหรับสินค้าที่จะนำมาเจาะตลาดและร่วมโครงการช้อปดีมีคืน อาทิเช่น เครื่องกรองน้ำรุ่น flip ซึ่งเป็นดีไซน์ล่าสุดที่ผลิตขึ้นเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ใส่ใจสุขภาพ ซึ่งมีคุณสมบัติในการกรอง 4 ขั้นตอน พร้อมแร่ธาตุ แคลเซียม แมกนีเซียม ที่มีประโยชน์ อีกทั้งยังมีรูปทรงสวยงาม เล็ก กะทัดรัด ติดตั้งได้เอง และใช้งานได้ง่าย และสามารถเปลี่ยนไส้กรองง่ายด้วยระบบ Quick Change

          นอกจากนี้ยังมีเครื่องกรองน้ำรุ่น UV BEYOND ใหม่ล่าสุดจาก SAFE เครื่องกรองระบบ UVc เหมาะสำหรับการฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรีย ไวรัส ในน้ำดื่ม และยังกรองคลอรีน โลหะหนัก ตะกรันน้ำ ฝุ่นผง รส กลิ่น สี สารเคมี ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

          สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์จาก TSR สามารถหาซื้อสินค้าได้ผ่านทาง LINE OFFICIAL : @safealkaline ร้านสาขาของ Safe ค้นได้ที่เว็บไซด์ www.safe1210.com, และโทรนัดเจ้าหน้าที่ไปสาธิตสินค้าได้ถึงบ้านได้ที่เบอร์ 1210 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 


A1402

Click Donate Support Web  

QIC 720x100

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

BKI 720 x 100

PTG 720x100ais 720x100 

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!