หมวดหมู่: แบงก์พาณิชย์

1276 LH Bank


LH Bank เปิดตัวยูนิฟอร์มใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ ‘สนุกและสมาร์ท’
          ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ปรับภาพลักษณ์ธนาคารยุคใหม่ ด้วยชุดยูนิฟอร์มคอลเลกชันใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ “SMART SANOOK STRIKING” ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดัง คุณหมู อาซาว่า
          นางสาวชมภูนุช ปฐมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ
ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LH Bank เปิดเผยว่า การสร้างองค์กรให้สนุกเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่มีส่วนทำให้การทำงาน ของพนักงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น การสร้างความสนุกในองค์กรทำได้หลายทางซึ่งยูนิฟอร์มที่สวยงาม ล้ำสมัย ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้พนักงานมีความสุข ความสนุกควบคู่ไปกับความน่าเชื่อถือของการเป็นพนักงานธนาคาร
          ต้อนรับปี 2566 LH Bank ได้เปลี่ยนยูนิฟอร์ม เป็นยูนิฟอร์มคอลเลกชันใหม่ ที่ออกแบบโดยคุณพลพัฒน์ อัศวะประภา หรือ คุณหมู อาซาว่า (ASAVA) ดีไซเนอร์ระดับท็อปของเมืองไทย ที่สร้างสรรค์แนวคิดภายใต้คอนเซ็ปต์ “SMART SANOOK STRIKING” ที่สะท้อนความน่าเชื่อถือในฐานะธนาคาร โดยใช้สีจากโลโก้ของ LH Bank ที่สื่อถึงทางเลือกที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าในทุกมิติ การยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centric) อันเป็นเอกลักษณ์ของ LH Bank มาถ่ายทอดในรูปแบบลายทาง และต่อยอดด้วยความสนุกและความมีชีวิตชีวา เพื่อส่งต่อความสุขและประสบการณ์ที่ดีจากพนักงานสู่ลูกค้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยการให้บริการทางการเงิน อย่างมืออาชีพ
          รับชม Exclusive Interview “LH Bank New Uniform X ASAVA” ได้ที่ https://www.linkedin.com/company/lh-bank/


A1276

 

 

Click Donate Support Web  

 

QIC 720x100

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

BKI 720 x 100

PTG 720x100ais 720x100 

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!