หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

1350 PLUS


พลัส พร็อพเพอร์ตี้ สืบสานวัฒนธรรมไทย พร้อมส่งความสุขรับปีกระต่าย
      พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย โดยจัดกิจกรรม “ทำบุญตักบาตรในวันปีใหม่” ให้ลูกบ้านในโครงการที่บริหารจัดการ เพื่อส่งมอบความสุขและสร้างความสัมพันธ์อันดีให้เกิดขึ้นระหว่างลูกบ้านและสมาชิกในครอบครัว บรรยากาศของการทำบุญปีใหม่เต็มไปด้วยความอบอุ่น
    นางสาวนฤมล อาภรณ์ธนกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารอาคารที่พักอาศัย บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่า “ ในปีนี้ถือว่าเป็นการเริ่มต้นปีรับความสิริมงคลในปีกระต่าย ด้วยการจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรในช่วงปีใหม่เป็นเสมือนจุดเริ่มต้นของการกลับมาอยู่ร่วมกันของคนในชุมชน ภายใต้มาตรการผ่อนคลายโควิด-19 ซึ่งจะได้เห็นบรรยากาศของสังคมและครอบครัวที่อบอุ่นอีกครั้ง พลัสฯ ยังคงให้ความสำคัญและระมัดระวังความเหมาะสม เพื่อดูแลความปลอดภัยจากสถานการณ์ โควิด-19 ภายใต้การดูแลจากทีมงานมืออาชีพ
          สำหรับภาพรวมในการจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรในช่วงปีใหม่ 2563 ที่ผ่านมา แต่ละโครงการจะเน้นสร้างบรรยากาศตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระภิกษุสงฆ์ร่วมกัน พร้อมส่งเสริมประเพณีที่ดีของไทย ทีมงานพลัสฯมีการอำนวยความสะดวก จัดเตรียมสถานที่ และของทำบุญอย่างสวยงามให้ลูกบ้านได้มีโอกาสทำบุญ พร้อมครอบครัวและเพื่อนบ้าน อันเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์ภายในครอบครัว และระหว่างผู้อยู่อาศัยในโครงการอีกด้วย โดยจะเน้นเรื่องความปลอดภัย รวมถึงไม่มีภาระค่าใช้จ่ายในการร่วมกิจกรรมในชุมชน
      “ในการจัดกิจกรรมของแต่ละโครงการในครั้งนี้ ในช่วงวันที่ 2 - 10 มกราคมที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในการเข้าร่วมกิจกรรมทั้งจากเจ้าของร่วมและสมาชิกในครอบครัว รวมถึงคณะกรรมการนิติบุคคล มาร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ ให้เกิดขึ้น พลัสฯ มุ่งมั่นสร้างกิจกรรมส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีให้เกิดขึ้นในการอยู่อาศัยร่วมกันต่อไป เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างสูงสุด” นางสาวนฤมล กล่าว
      ในโอกาสนี้พลัสฯ ขอขอบคุณลูกบ้านมากกว่า 300 โครงการ ที่ได้ให้ความไว้วางใจในการบริหารจัดการโครงการที่พักอาศัยคอนโด-บ้านเดี่ยว-ทาวน์โฮม เชื่อมั่นว่าด้วยประสบการณ์มากกว่า 25 ปี พร้อมส่งมอบงานบริการคุณภาพ ที่ครอบคลุมทุกมิติในการใช้ชีวิต พร้อมมุ่งมั่นในส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้พักอาศัย ผู้ที่สนใจบริการสามารถดูข้อมูลได้ทาง https://www.plus.co.th/service/living-management หรือโทร. 02-688-7555


A1350

  

Click Donate Support Web  

QIC 720x100

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

BKI 720 x 100

PTG 720x100ais 720x100 

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!