หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

1NCH10


ศิริอรุณ ควงแขน ทำ MOU ร่วมกับ คณะการแพทย์แผนจีน มหาวิทยาลัย หัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ เปิดธุรกิจศูนย์การแพทย์แผนจีน พร้อมดูแลสุขภาพทุกครอบครัว ทำเลโซนเหนือ ปี 2566

          ล่าสุด จับมือพันธมิตรทางการแพทย์ ด้านแผนจีน มุ่งธุรกิจใหม่ ดูแลเรื่องสุขภาพครบวงจร ปักหมุดเปิดศูนย์ใหม่ ในโครงการบ้าฟ้าปิยรมย์ วงแหวนลำลูกกา คลอง 6 เป็นที่แรก ศิริอรุณ สหคลินิก

นายแพทย์ สมเชาว์ ตันฑเทอดธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ศิริอรุณ เวลเนส จำกัด เปิดเผย ถึงทิศทางด้านสุขภาพของผู้สูงอายุ ได้มองถึงโอกาสด้านการทำธุรกิจดูแลสุขภาพของผู้สูงวัย อย่างครบวงจร ตอบรับเทรนด์ดูแลสุขภาพและสังคมผู้สูงอายุ ซึ่งที่ผ่านมา ได้เปิดศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพ และการดูแลผู้สูงอายุ ถึง 3 ศูนย์ตามลำดับ ที่ ศิริอรุณแคร์, ศิริอรุณเวลเนส ถนนอรุณอัมรินทร์ ซอย 39 และดำเนินการต่อเนื่องเปิดสาขาใหญ่ ศิริอรุณแคร์ รองรับในจังหวัด อุบลราชธานี

ซึ่งทางบริษัทฯ ได้พัฒนาด้านการแพทย์เพิ่ม มีการให้บริการหลากหลายมากขึ้น และความเป็นมืออาชีพ ด้านการดูแลสุขภาพ อาทิ Daycare, Rehab Clinic, BD Fresh Delivery  และ Polyclinic (Rehab Chinese Med) ซึ่งได้พันธมิตร ความร่วมมือทางวิชาการด้านแพทย์แผนจีน คณะการแพทย์ แผนจีน ของ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ 

ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพ จะให้บริการด้านกายภาพบำบัด พร้อมโปรแกรมที่ช่วยดูแล รักษาสุขภาพให้กับ คนที่เรารักในครอบครัว อาทิ ออฟฟิศซินโดรม ฟื้นฟูหลังการผ่าตัด การบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา การปวดหลัง ข้อเข่าเสื่อม รวมถึงในกลุ่มที่มีภาวะของโรคสมองเสื่อม โรคพาร์กินสัน โรคหลอดเลือด สามารถเพื่อเข้ารับคำปรึกษากับ นักกายภาพบำบัด ได้ ณ Nc Regen Sport & Wellness ซึ่งใช้ชื่อ ศิริอรุณ สหคลินิก ตั้งอยู่ในโครงการบ้านฟ้าปิยรมย์ วงแหวน ลำลูกกา คลอง 6  

การทำบันทึกข้อตกลง MOU ร่วมกัน โดยมี นายแพทย์สมเชาว์ ตันฑเทอดธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ศิริอรุณ เวลเนส จำกัด และ รศ.ดร.อุไรพรรณ เจนวาณิชยานนท์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือทางวิชาการ และให้บริการแพทย์แผนจีน ณ ศิริอรุณ สหคลินิก

ศิริอรุณ เวลเนส ได้ตระหนักถึงความสำคัญของปัญหาสุขภาพ ที่คนในครอบครัวอาจต้องประสบ และเผชิญกับปัญหา เราจึงขอเป็นส่วนหนึ่งที่ได้เข้ามาให้บริการ และดูแลสุขภาพอย่างครบวงจร  มั่นใจถึงความพร้อมในการดูแลฟื้นฟูสุขภาพ ซึ่งทางเรามีระบบบริการสุขภาพที่ทันสมัย ใส่ใจ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์พร้อมทั้งมีแพทย์ที่คอยให้คำแนะนำเป็นอย่างดี นายแพทย์สมเชาว์ กล่าวปิดท้าย  

                    ติดต่อเพิ่มเติม  พี่ลักขณา พงษ์ประพันธ์  090-969-7640​

Click Donate Support Web  

 

EXIM One 720x90 C J

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

PTG 720x100ais 720x100BANPU 720x100TU720x100sme 720x100

QIC 720x100

ธกส 720x100

ใจฟู720x100px

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!