หมวดหมู่: บริษัทจดทะเบียน

1scm21


SCM ซัคเซสมอร์ เดินหน้าสร้าง Brand Awareness รุกตลาดสุขภาพแบบจัดเต็ม เปิดตัว’มาริโอ้ เมาเร่อ’พรีเซ็นเตอร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคนแรกของ เอส.โอ.ดี มอร์

     ซัคเซสมอร์ รุกการตลาดแบบจัดหนัก ผ่านการสร้างสรรค์กิจกรรมสื่อสารการตลาดแบบครบวงจร เปิดฉากเขย่าตลาดขายตรงด้วยการดึงพระเอกแถวหน้าของเมืองไทย ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอส.โอ.ดี มอร์ (S.O.D MORE)  ปลุกกระแสการดูแลสุขภาพพร้อม ชูแฮ็ชแท็ค ‘โอ้เลือกแล้วว่าดี วันละช็อต ... แบบโอ้สิครับ’ หวังดันสมาชิกเดิม - เพิ่มขยายฐานสมาชิกใหม่ - เพิ่มปริมาณการบริโภค พลิกอัพรายได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง

        บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM นำโดย ‘นายแพทย์สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์’ประธานกรรมการบริหาร และ CEO’นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร’ ผู้นำการดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภคและบริโภค ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ธุรกิจเครือข่ายแบบขายตรง (Multi-level Marketing หรือ “MLM”) แบรนด์แรกของไทยที่เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ภายใต้ปณิธานองค์กร Inspiration for Your Being ที่ต้องการส่งมอบคุณค่าเพื่อดูแลสุขภาพของคนไทย จึงเตรียมทุ่มงบประมาณกว่า 30 ล้านบาท ในการสร้างสรรค์กิจกรรมสื่อสารการตลาด ให้แก่ ผู้บริโภคอย่างครบวงจร

โดยเน้นสร้างการรับรู้ของแบรนด์ ให้เป็นที่รู้จักวงกว้างมากขึ้น และการมีส่วนร่วมกับผู้บริโภค อาทิ ปลุกกระแสการดูแลสุขภาพร่วมกับกลุ่ม KOL และศิลปินนักแสดงที่มีไลฟ์สไตล์ใส่ใจในสุขภาพ และใช้สื่อออนไลน์ และสื่อ Out-of-Home เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคอย่างรวดเร็ว โดยสื่อ Out -of -Home ปักหมุดตามย่านศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพ และตามหัวเมืองต่างๆ รวมถึงสื่อโฆษณา ณ จุดขาย และในสาขากว่า 24 สาขา ในหลากหลายโลเคชั่นทั่วประเทศไทย

       ซัคเซสมอร์ เปิดฉากเขย่าตลาดขายตรงส่งท้ายปีอย่างครั้งยิ่งใหญ่ เนื่องในวาระโอกาสครบรอบ 10 ปี ด้วยการเปิดตัว ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ พระเอกหนุ่มที่มีจุดเด่นและเอกลักษณ์ของความเป็นคนดูแลสุขภาพ ที่บุคลิกดี มีสปริตและลุคส์ของความเป็นฮีโร่ อีกทั้งยังเป็นพระเอกที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ซึ่งสามารถสะท้อนตัวตนผ่านการรับรู้ชูจุดขายของแบรนด์ได้ตรงกลุ่มเป้าหมายของซัคเซสมอร์ มารับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอส.โอ.ดี มอร์ (S.O.D MORE) และนับเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของซัคเซสมอร์

โดย มาริโอ้ เมาเร่อ จะช่วยตอกย้ำภาพลักษณ์ และสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักทั้งในและต่างประเทศเพิ่มมากขึ้น และยังช่วยกระตุ้นให้แบรนด์เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายและเร็วขึ้น ถือเป็นการขยายฐานลูกค้า พร้อมทั้งยกระดับความพรีเมียมของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอส.โอ.ดี มอร์ (S.O.D MORE) และดึงดูดให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมทำธุรกิจกับแบรนด์ซัคเซสมอร์ทั้งในประเทศ และต่างประเทศเพิ่มมากยิ่งขึ้น 

นอกจากนี้ ยังมีแคมเปญ ‘เปย์หนัก! จัดใหญ่ แจกจริง ลุ้น BMW โชคหล่นทับทั้งปี’ เป็นกิจกรรมส่งเสริมการขายที่ทำต่อเนื่องตลอดทั้งปี 65 เพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนซัคเซสมอร์มาโดยตลอด โดยเหลือจับรางวัลใหญ่ส่ง

            ท้ายแคมเปญอีก 1 ครั้ง โดยแจกรางวัลใหญ่ รถยนต์ BMW รุ่น 220i Gran Coupe M Sport จำนวน 1 คัน ซึ่งจะจับแจกครั้งที่ 4 ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566

      สำหรับ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 'เอส.โอ.ดี มอร์'(S.O.D MORE) มีความแตกต่างจากเครื่องดื่มทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นรสชาติและส่วนผสม และยังทำหน้าที่เป็นตัวช่วยในการสร้างภูมิคุ้มกันเสริมเกราะปกป้องสุขภาพ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายแบบองค์รวม ด้วยไฟโตนิวเทรียนท์จากผักและผลไม้ 125 ชนิด กับกระบวนการผลิตพิถิพิถันกว่า 180 วัน ให้ได้สารสกัด SOD Enzyme ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระเชิงรุกได้ลึกถึงระดับ DNA ฟื้นฟูเซลล์และป้องกันเซลล์จากสารพิษและมลภาวะ ลดความเสียหายในร่างกายอันเกิดจากภาวะเครียด ช่วยให้นอนหลับสนิท พักผ่อนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีให้เลือกทั้งแบบขวดและซอง เพื่อความสะดวกในการพกพา ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน และยังตอบโจทย์ทั้งในด้านคุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์และการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ผู้บริโภคอีกด้วย

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 'เอส.โอ.ดี มอร์' (S.O.D MORE) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต้านอนุมูลอิสระที่เหนือกว่าสารต้านอนุมูลอิสระทั่วไป อยู่ในรูปแบบเครื่องดื่มระดับพรีเมียม ซึ่งเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจดูแลตนเอง บรรจุอยู่ในรูปแบบขวด ขนาด 600 มล. ราคา 2,100 บาท และในแบบกล่อง 1 กล่อง มี 15 ซอง ซองละ 15 มล. ราคา 1,200 บาท สนใจรายละเอียดสั่งซื้อได้กับนักธุรกิจซัคเซสมอร์ทั่วประเทศ call center 02-5115955 และ Line OA @successmore หรือ www.successmore.com รวมถึง LazMall: SUCCESSMORE-Official 

เกี่ยวกับซัคเซสมอร์

                    บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 โดยนายสิทธวีร์ เกียรติชวนันต์และนายนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร เพื่อดำเนินธุรกิจจำหน่ายสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภคและบริโภคทั้งภายในประเทศและต่างประเทศในลักษณะเครือข่ายขายตรง (Multi-level Marketing หรือ “MLM”) ที่มีเครือข่ายสมาชิกมากกว่า 250,000 คน จาก 7 ประเทศใน AEC บริษัทฯ ได้แปรสภาพเป็นบริษัทมหาชน เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2562 โดยบริษัทฯ มีทุนจดทะเบียน 300 ล้านบาท บริษัทฯ มีบริษัทย่อยทั้งหมด 4 บริษัท คือ บริษัท เอสซีเอ็ม อินโนเวทีฟ จำกัด (SMI) บริษัท ซัคเซส สปิริต จำกัด (SPT) บริษัท SCM Spirit (Myanmar) Co., Ltd. (SPM) และบริษัท จัดให้ ลิสซิ่ง จำกัด 

Click Donate Support Web  

EXIM One 720x90 C J

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

PTG 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ธกส 720x100

ใจฟู720x100px

ais 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!