หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

11924 Vacanza main gate


เคพีเอ็น เรสซิเดนซ์บิ๊กแลนด์ลอร์ดเขาใหญ่ ปั้นโปรเจกต์บ้านพักตากอากาศระดับลักชัวรี่ รุกเปิดตัวคาซ่า วาคานซ่าคฤหาสน์สุดหรูบนทำเลศักยภาพ ยกระดับคุณภาพชีวิตดีๆ ที่น่าครอบครอง พร้อมเปิด Presales 25 ..นี้

          “เคพีเอ็น เรสซิเดนซ์บิ๊กแลนด์ลอร์ดเขาใหญ่เปิดเกมรุกครั้งสำคัญ เดินหน้าสานฝันนำที่ดินแลนด์แบงก์ของครอบครัวมาพลิกโฉม ส่งโมเดลบ้านพักตากอากาศระดับลักชัวรี่ลุยตลาดแนวราบปากช่องครั้งแรก เปิดตัวโครงการคฤหาสน์สุดหรู คาซ่า วาคานซ่า เขาใหญ่ พร้อมเสริฟกลุ่มเรียลดีมานด์ที่มีกำลังซื้อสูงและกำลังมองหาบ้านหลังที่สองให้เป็นรางวัลของชีวิต โชว์จุดเด่นมีความ Privacy สูงด้วยจำนวนยูนิตเพียง 47 หลัง ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์หรูแบบ Fully furnished บนทำเลศักยภาพตั้งอยู่บนเนินเขา มองเห็นทิวทัศน์ได้โดยรอบ 360° มูลค่าโครงการ 900 ล้านบาท โดยเปิด Presales ในราคาพิเศษสุด 12.9 ล้านบาท เริ่มวันที่ 25 ..นี้

 

11924 KPN Natdanai

 

          นายณัฐดนัย จึงวัฒนาวงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคพีเอ็น เรสซิเดนซ์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ปิดเผยถึงภาพรวมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในเขาใหญ่ภายหลังการเกิดโรคระบาดโควิด-19 จนถึงปัจจุบันพบว่า โครงการอสังหาฯ แนวสูงหรือคอนโดมิเนียมค่อนข้างอยู่ในภาวะที่ทรงตัว เนื่องจากมีซัพพลายสะสมตั้งแต่ช่วงก่อนเกิดโควิด-19 เป็นจำนวนมากกว่า 5,000 ยูนิต ขณะที่ดีมานด์มีเท่าเดิม ทำให้การดูดซับอยู่ในภาวะที่ชะลอตัวลง ขณะที่โครงการแนวราบกลับโตสวนกระแส เห็นได้จากตัวเลขการจองซื้อบ้านจัดสรรหรือการซื้อขายที่ดินเปล่าในอำเภอปากช่อง ได้รับความสนใจเพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่อง โดยมีลูกค้าและกลุ่มทุนเข้ามาหาซื้อที่ดินเพื่อปลูกบ้านหลังที่ 2 แนวบ้านพักตากอากาศเพิ่มมากขึ้น เพราะเป็นทำเลที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ประกอบกับผู้บริโภคมีมุมมองต่อการซื้อที่อยู่อาศัยที่เปลี่ยนไป โดยจะต้องการที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่กว้างมากขึ้น สามารถรองรับกิจกรรมของครอบครัวและกลุ่มเพื่อน และเทรนด์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ ที่ทำงานจากที่ไหนก็ได้” (Work from Anywhere) ส่งผลให้เขาใหญ่กลายเป็น Destination ที่ผู้คนส่วนใหญ่ต้องการมาอยู่เพื่อพักอาศัยในระยะยาว เพื่อหลีกหนีความแออัดจากสังคมเมืองที่มีการแพร่กระจายของเชื้อโรคได้ง่าย

 

11924 Vacanza clubhouse

 

          จากปัจจัยดังกล่าวนำมาสู่การปรับแผนธุรกิจครั้งสำคัญของบริษัท เพื่อมุ่งขยายฐานการดำเนินธุรกิจให้เติบโตมากยิ่งขึ้น และได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของทำเล ช่องว่างทางการตลาดของอสังหาฯ แนวราบ โดยเฉพาะบ้านพักตากอากาศที่ยังมีความต้องการเพิ่มขื้นอย่างต่อเนื่อง จึงได้นำที่ดินที่ซื้อสะสมไว้มากกว่า 40 ปี มาพัฒนาเป็นโครงการบ้านพักตากอากาศระดับลักชัวรี่ ภายใต้ชื่อโครงการคาซ่า วาคานซ่า เขาใหญ่” (CASA VACANZA Khao Yai) บนพื้นที่โครงการกว่า 38 ไร่ ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่มีความโดดเด่นและมีศักยภาพแห่งหนึ่งของเขาใหญ่ มูลค่าโครงการรวมกว่า 900 ล้านบาท

          โดยบริษัทฯ วางแผนพัฒนาโครงการเป็นคฤหาสน์ชั้นเดียว ในสถาปัตยกรรมดีไซน์สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์หรู (Fully furnished) ที่ถูกคัดสรรให้ใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยม และมีฟังก์ชั่นเทียบเท่ากับบ้านระดับ อัลติเมต ลักชัวรี่ (Ultimate Luxury) พร้อมเพิ่มความพิเศษมากยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบให้ทุกหลังมีพูลวิลล่าส่วนตัว และมีจำนวนยูนิตที่น้อยเพียง 47 ยูนิตเท่านั้น เพื่อให้ลูกค้ามีความส่วนตัวมากที่สุด ดื่มด่ำกับความสงบได้อย่างเต็มที่ ส่งมอบความสุขในการพักผ่อน และยกระดับการอยู่อาศัยในสิ่งแวดล้อมที่ได้คุณภาพให้กับลูกค้าอย่างแท้จริง ซึ่งมีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ได้แก่

 

11924 Vacanza TypeA

 

          แบบบ้าน Gladiolo (กลาดิโอโล) มาจากชื่อดอกไม้ประจำเดือนสิงหาคม มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 575 ตร.. ขนาด 350-474 ตร.. มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถ และยังดีไซน์ให้มี Grand Terrace ขนาดใหญ่และ Private Pool 

 

11924 Vacanza TypeB

 

          แบบบ้าน Mughetto (มูเก็ตโต) มาจากชื่อดอกไม้ประจำเดือนพฤษภาคม มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 313 ตร.. ขนาด 157-166 ตร.. มี 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องแม่บ้าน 2 ที่จอดรถ โดยออกแบบให้มี Grand Terrace ขนาดใหญ่และ Private Pool 

 

11924 Vacanza TypeC

 

          แบบบ้าน Delfinio (เดฟินิโอ) มาจากชื่อดอกไม้ประจำเดือนกรกฎาคม มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 201 ตร.. ขนาด 115-124 ตร.. มี 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องแม่บ้าน 2 ที่จอดรถ เพิ่มความพิเศษด้วยการดีไซน์ให้มี Grand Terrace และ Outdoor Jacuzzi 

          นอกจากนี้ โครงการคาซ่า วาคานซ่า เขาใหญ่ยังโดดเด่นที่ศักยภาพของทำเลที่ตั้งของโครงการ อยู่บนบริเวณเนินเขาที่มีผืนดินลดหลั่นลงมาจากทิศเหนือสู่ทิศใต้ ทำให้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้แบบพาราโนมา 360° และโอบล้อมด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ใกล้ขุนเขาแห่งอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ซึ่งเป็นแหล่งผลิตอากาศบริสุทธิ์ชั้นดี มีการออกแบบให้มีการเล่นระดับของพื้นที่สวนสวยขนาดใหญ่, Walk way สำหรับออกกำลังกาย และคลับเฮ้าส์สุดอลังการที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บนพื้นที่กว้างกว่า 8 ไร่ ส่งผลให้บรรยากาศโดยรอบโครงการมีความโปร่งโล่ง เปิดรับลมได้ตลอดเวลา และมีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี

 

11924 Vacanza garden

 

          การลงทุนพัฒนาโครงการในครั้งนี้ เกิดจาก Passion ที่ต้องการเติมเต็มความสุขของตัวเองและอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ได้ส่งต่อความสุขแห่งการอยู่อาศัยให้กับลูกค้าที่จะมาซื้อบ้านด้วย ประกอบกับเล็งเห็นโอกาสที่ตลาดเซกเมนต์ลักชัวรี่ในเขาใหญ่ยังมีโอกาสเติบโตอีกมาก จากความพร้อมด้านกำลังซื้อของฐานลูกค้าในตลาดนี้ที่ไม่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 และคาดว่าจะเป็นตลาดที่มีแนวโน้มเติบโตเพิ่มขึ้นอีกในปีหน้า โดยเฉพาะในกลุ่มราคา 15-20 ล้านบาท ทั้งนี้ บริษัทฯ วางแผนที่จะเปิด Presales โครงการ คาซ่า วาคานซ่า เขาใหญ่ ที่ Sales Gallery โครงการ ในวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565 นี้ เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสตัวโครงการบนที่ดินจริง และเป็นการสร้างการรับรู้ไปยังกลุ่มเป้าหมายโดยตรง พร้อมให้จองซื้อในราคาพิเศษสุด 12.9 ล้านบาท จนถึง 31 .. 65 นี้เท่านั้น คาซ่า วาคานซ่า เขาใหญ่นับเป็นอีกหนึ่งผลงานที่เคพีเอ็น เรสซิเดนซ์มีความภูมิใจเป็นอย่างมาก ซึ่งคาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดี และสามารถปิดการขายได้เร็วๆ นี้กรรมการผู้จัดการ กล่าวในท้ายที่สุด

 

A11924

Click Donate Support Web  

EXIM One 720x90 C J

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

PTG 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ธกส 720x100

ใจฟู720x100px

ais 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!