หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

7319 LPP Somsri


LPP สืบสานประเพณีวันลอยกระทง ส่งมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยแก่ลูกบ้าน พร้อมสร้างบรรยากาศการอยู่อาศัยร่วมกันอย่างเป็นสุขหลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลายลง

          แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ ร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย โดยจัดกิจกรรมลอยกระทงให้ลูกบ้านในโครงการที่บริหารจัดการ เพื่อส่งมอบความสุขและสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างลูกบ้านและสมาชิกในครอบครัวด้วยบรรยากาศของงานลอยกระทงที่แสนอบอุ่น

          นางสาวสมศรี เตชะไกรศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด (LPP) บริษัทบริหารจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร กล่าวว่า เป็นที่ทราบกันดีว่าตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา โควิด-19 ได้ส่งผลกระทบต่อวิถีชีวิตการเป็นอยู่ของประชาชนทุกคนรวมถึงสังคมโดยรวม ซึ่งที่ผ่านมา LPP ได้จัดมาตรการดูแลการอยู่อาศัยภายในโครงการอย่างเข้มข้น เพื่อให้สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างปลอดภัยสูงสุด การจัดกิจกรรมลอยกระทงในครั้งนี้จึงเป็นเสมือนจุดเริ่มต้นของการกลับมาอยู่ร่วมกันอย่างผ่อนคลายในโครงการ โดยยังคงเน้นความระมัดระวังที่เหมาะสมกับสถานการณ์เพื่อยังคงให้มีความปลอดภัยจากโควิด-19 ภายใต้การดูแลจากทีมงานมืออาชีพของ LPP 

          สำหรับภาพรวมในการจัดกิจกรรมลอยกระทงเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมาในแต่ละโครงการจะเน้นสร้างบรรยากาศให้เกิดกลิ่นไอของความอบอุ่นและส่งเสริมประเพณีที่ดีของไทย ด้วยการประดับตกแต่งสถานที่ แสง สีไว้อย่างสวยงามเป็นมุมให้ลูกบ้านได้เก็บภาพบรรยากาศสวยๆ กันตลอดค่ำคืน พร้อมด้วยการจัดกิจกรรมต่างๆ อาทิ การจัดเวทีประกวดหนูน้อยนพมาศ การดูหนังกลางแปลง และเกมส์สนุกๆ บางแห่งทางผู้พักอาศัยจะมาออกร้าน นอกจากนี้ยังชวนให้อิ่มอร่อยกับบริการจากร้านค้าอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ อีกมากมาย อันเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์ภายในครอบครัว และระหว่างผู้อยู่อาศัยในโครงการอีกด้วย โดยจะเน้นเรื่องความปลอดภัย และเจ้าของร่วมไม่มีภาระค่าใช้จ่ายในการร่วมกิจกรรมในชุมชน

 

11537 LPP

 

          “ในการจัดกิจกรรมของแต่ละโครงการในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในการเข้าร่วมกิจกรรมทั้งจากเจ้าของร่วมและสมาชิกในครอบครัว รวมถึงคณะกรรมการนิติบุคคล หลายแห่งคณะกรรมการและผู้พักอาศัยมาร่วมกันสรรสร้างกิจกรรมจนได้รับคำชมเชยในการจัดกิจกรรม ถือเป็นการดำเนินการตามเป้าหมายที่ LPP มุ่งมั่นสร้างกิจกรรมส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีให้เกิดขึ้นในการอยู่อาศัยร่วมกันต่อไป เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างสูงสุดนางสาวสมศรี กล่าว

          LPP เน้นให้ความสำคัญในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างลูกบ้านในทุกโครงการ นอกเหนือจากการบริหารจัดการการอยู่อาศัยที่เน้นความสะดวกสบายและปลอดภัยตามแนวคิด “Smooth Your Living” 

 

A11537

Click Donate Support Web  

EXIM One 720x90 C J

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

PTG 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ธกส 720x100

ใจฟู720x100px

ais 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!