หมวดหมู่: การตลาด

11034 JELE BEAUTIE ACAIBERRY


เจเล่ขยายกลุ่มลูกค้า ออกสินค้าใหม่เจเล่บิวตี้ กลิ่นอาซาอิ เบอร์รี่’ อุดมไปด้วยลูทีน ซีแซนทิน - วิตามินเอ บำรุงสายตาตอบโจทย์ผู้บริโภคดูแลสุขภาพ

          ตอกย้ำผู้นำอันดับ 1 ในตลาดเยลลี่เจเล่ลุยทำตลาดกลุ่มสินค้าเน้นดูแลสุขภาพ ด้วยการออกสินค้าใหม่เจเล่บิวตี้ กลิ่นอาซาอิ เบอร์รี่ชูลูทีน ซีแซนทิน และวิตามินเอ คุณประโยชน์ในด้านการบำรุงสายตา เพื่อให้สอดรับกับเทรนด์พฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับหน้าจอเฉลี่ยวันละ 6-8 ชั่วโมง เดินเกมการตลาดเต็มพิกัด เพิ่มสินค้าใน portfolio เพื่อตอบสนองความต้องการการในด้านการดูแลเรื่องสายตา และปล่อยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ดึงนางเอกสาวคิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัสมาเป็นพรีเชนเตอร์ สะท้อนภาพลักษณ์ของคนรุ่นใหม่ที่มีความเฮลท์ตี้ พร้อมที่จะใส่ใจสุขภาพและเลือกสิ่งที่ดีให้กับร่างกาย ปูพรมสื่อสารผ่านสื่อออฟไลน์และออนไลน์ไปยังผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายครอบคลุมทุกสื่อ รวมทั้งการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด และโปรโมชันพิเศษ จุดขาย เพื่อสร้างการรับรู้ในตัวผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ขยายฐานลูกค้า ตอบโจทย์ผู้บริโภคดูแลสุขภาพกับสินค้าใหม่เจเล่บิวตี้ กลิ่นอาซาอิ เบอร์รี่

          นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SNNP กล่าวว่า หลังจากปล่อยแคมเปญใหม่ ปรับโฉมผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ให้ดูทันสมัยขึ้นไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ล่าสุดบริษัทฯ ได้เดินหน้าขยายตลาดเป็นการต่อยอดไปในกลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพและเน้นการบำรุงสายตา โดยออกสินค้าใหม่ เจเล่บิวตี้ กลิ่นอาซาอิ เบอร์รี่ มีลูทีน ซีแซนทิน และวิตามินเอ นับเป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาเสริมทัพเพื่อเพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภคและเป็นการขยายฐานลูกค้าใหม่เพิ่ม พร้อมตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับหน้าจอเฉลี่ยวันละ 6-8 ชั่วโมง

 

          เสริม portfolio ให้แข็งแกร่ง ตอกย้ำผู้นำการตลาดเยลลี่

          “อีกความสำเร็จของแบรนด์เจเล่ และตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำทางการตลาดเยลลี่ได้เป็นอย่างดี โดยสินค้าใหม่ดังกล่าว นอกจากกินเพื่ออยู่ท้องและให้ความอร่อยสดชื่นแล้ว ยังช่วยเสริม portfolio ให้แข็งแกร่งขึ้นในด้านคุณประโยชน์จากวิตามินต่างๆ ซึ่ง อาซาอิ เบอร์รี่ มีความโดดเด่นในด้านของสุขภาพและการชะลอวัย อีกทั้งลูทีน ซีแซนทิน และวิตามินเอ ช่วยบำรุงสายตา เป็นการออกสินค้า เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าใหม่ตอบรับกระแสคนที่ดูแลและใส่ใจเรื่องสุขภาพ และตรงตามโจทย์ในการขยายฐานลูกค้าในกลุ่มใหม่ๆ เสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์เจเล่สามารถครองบัลลังก์ผู้นำตลาดเยลลี่ได้อย่างสวยงามนายวิโรจน์ กล่าว

 

          ปล่อยภาพยนตร์โฆษณา ดึงคิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส” สะท้อนภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ

          ทั้งนี้ บริษัทได้วางกลยุทธ์การทำตลาดและการสื่อสารทางการตลาด โดยการออกภาพยนตร์โฆษณาที่มีนางเอกสาวคิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัสเป็นพรีเชนเตอร์ ที่โดดเด่นกับภาพลักษณ์ของคนรุ่นใหม่ที่มีความเฮลท์ตี้และพร้อมที่จะใส่ใจสุขภาพและเลือกสิ่งที่ดีให้กับร่างกาย โดยสื่อสารผ่านสื่อออฟไลน์และออนไลน์ไปยังผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายครอบคลุมทุกสื่อ รวมทั้งการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด และโปรโมชันพิเศษ จุดขาย เพื่อสร้างการรับรู้ในตัวผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

 

A11034

Click Donate Support Web  

EXIM One 720x90 C J

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

PTG 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ธกส 720x100

ใจฟู720x100px

ais 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!