หมวดหมู่: การตลาด

11019 Amoney


เอมันนี่จับมือปณทผุดช่องทางสมัครผ่านไปรษณีย์ไทย เสริมแกร่งบริการสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย

          บมจ.ไอร่า แอนด์ ไอฟุล ร่วมมือกับ ไปรษณีย์ไทย เดินหน้าอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสมัครบัตรกดเงินสด A money ได้ที่ไปรษณีย์ทั่วประเทศ พร้อมส่งเอกสารประกอบการสมัครได้สะดวกยิ่งขึ้นผ่านบุรุษไปรษณีย์

          นายยูจิ ฟุคาดะ (Mr.Yuji Fukada) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด “A money” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A money บัดดี้เรื่องเงิน เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นและให้ความสำคัญกับการพัฒนาบริการ ทั้งในด้านของการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ในการรับสมัคร และเพิ่มช่องทางการให้บริการเพื่อสร้างความสะดวกให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดบริษัทฯ ได้ประกาศความร่วมมือกับ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ในการเพิ่มช่องทางรับสมัครบัตรกดเงินสด “A money” ผ่านไปรษณีย์ไทย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

          ปัจจุบัน A money มีสาขาและบูธรวมทั้งสิ้น 46 แห่ง มีฐานลูกค้ากว่า 300,000 ราย ซึ่งที่ผ่านมามีการเพิ่มช่องทางการให้บริการเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า และเพิ่มช่องทางการรับสมัครอย่างต่อเนื่อง ทั้งการสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ผ่านแอปพลิเคชัน A money โดยสามารถสแกนใบหน้าเพื่อยืนยันตัวตนแบบอิเล็กทรอนิกส์ หรือ e-KYC และอัปโหลดส่งเอกสารออนไลน์ นับเป็น Non-Bank ลำดับต้นๆ ในประเทศไทยที่นำระบบ e-KYC มาให้บริการลูกค้า ทั้งนี้โดยการเพิ่มช่องทางการสมัครบัตรกดเงิน A money ผ่านสาขาของไปรษณีย์ไทยซึ่งเป็นองค์กรที่มีประสิทธิภาพและมีความน่าเชื่อถือจะช่วยยกระดับการให้บริการของ A money ให้มีความสะดวกสบาย รวดเร็ว ปลอดภัย และครอบคลุมพื้นที่การให้บริการได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้นนายฟุคาดะ กล่าว

          ทางด้านของ นายพสุ อุณหะนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายงานธุรกิจองค์กร) บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทย ในฐานะหน่วยงานด้านการสื่อสารและขนส่งของชาติที่มีเครือข่ายที่ทำการครอบคลุมทุกพื้นที่กว่า 11,000 แห่งทั่วประเทศ ประกอบกับศักยภาพของบุรุษไปรษณีย์กว่า 20,000 คน ที่มีความเชี่ยวชาญ เข้าถึงทุกพื้นที่ จึงได้ใช้ช่องทางดังกล่าวในการให้บริการธุรกรรมทางการเงินกับประชาชนอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้จับมือกับ บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด A money เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ต้องการสมัครใช้บัตรกดเงินสด A money สามารถมาสมัครพร้อมส่งเอกสารประกอบการสมัครและยืนยันตัวตนได้ทันทีที่ไปรษณีย์ทั่วประเทศ นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ ยังสามารถเลือกส่งเอกสารได้ 2 วิธี ได้แก่ ให้บุรุษไปรษณีย์เข้าไปรับเอกสารประกอบการสมัครถึงบ้าน หรือนำเอกสารประกอบการสมัครมาส่งด้วยตนเองที่ไปรษณีย์ใกล้บ้าน

          ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสด “A money บัดดี้เรื่องเงินสามารถสมัครได้ง่ายที่ www.amoney.co.th หรือไปรษณีย์ทั่วประเทศ เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาท ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี หลังจากอนุมัติแล้วรับบัตรได้ทันที สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2004-5000 หรือ THP Contact Center 1545

 

A11019

Click Donate Support Web  

EXIM One 720x90 C J

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

PTG 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ธกส 720x100

ใจฟู720x100px

ais 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!