หมวดหมู่: ไอที-เทคโนฯ

10502 MCC


Metro Connect ร่วมมือ Hewlett Packard Enterprise จัดงาน 2022 HPE Solution Day with MCC

          บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด ร่วมด้วย บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมจัดงาน “2022 HPE Solution Day with MCC” เพื่อนำเสนอสุดยอดผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นต่างๆ จาก HPE ที่จะช่วยจัดการด้าน IT Infrastructure ที่มีความยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมทั้งโซลูชั่นป้องกันภัยคุกคามจากไซเบอร์ โดยจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา โรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์พอยต์ เทอร์มินอล 21 ห้องแกรนด์บอลรูม โดย คุณวรัชญ์ รัตนธรรมมา (คนที่สามจากซ้าย), Assistant Vice President บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน และมีผู้เชี่ยวชาญบรรยายโซลูชั่นต่างๆ ดังต่อไปนี้

          คุณจิรวิช ดวงกระจาย (คนที่สองจากขวา), Product Specialist จาก บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด บรรยายในหัวข้อ “dHCI Making it Ideal for Mission-Critical Databases and Datawarehouse” โดยนำเสนอการจัดการ IT Infrastructure ที่ช่วยประหยัดต้นทุน ใช้งานได้คุ้มค่า มีประสิทธิภาพสูง และใช้เวลาในการติดตั้งที่รวดเร็ว สามารถเลือก Scale Out ระหว่าง Server และ Storage ได้ตามความต้องการ แต่ยังสามรถทำงานร่วมกันได้โดยสมบูรณ์ และยังสามารถจัดการระบบในภาพรวมได้อย่างสะดวกจากระบบที่ศูนย์กลาง

          คุณธัช ทองจุไร (คนที่หนึ่งจากซ้าย), Storage Sales Specialist จาก บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด บรรยายในหัวข้อ Reliable Cloud Data Management and Protection for Hybrid, Multi-cloud by “Zerto” โดยเสนอโซลูชั่นที่พัฒนาเป็นแพลตฟอร์มเพื่อปกป้องข้อมูลแบบต่อเนื่อง หรือ CDP ที่เป็นการรวมการกู้คืนระบบจากภัยพิบัติ, การสำรองข้อมูล และการรองรับโมบิลิตี้ระหว่าง On-Premises กับ Cloud ภายใต้การจัดการข้อมูลเดียวกันที่ใช้งานได้ง่ายและสะดวก โดยปกป้องข้อมูลที่ครอบคลุมทั่วทั้งระบบ On-Premises, Hybrid Cloud รวมถึง Multi-Cloud อีกทั้งช่วยประหยัดทรัพยากรและค่าใช้จ่ายด้วยการใช้แพลตฟอร์มที่เป็นซอฟต์แวร์ทั้งหมดของ Zerto จาก HPE แทนการใช้โซลูชั่นแยกแต่ละจุด

          คุณทรงชัย วชิระวรกรรม (คนที่สองจากซ้าย), HPC & MCS Sales Specialist บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด บรรยายในหัวข้อ Unlock the Full Power by “High Performance Computing (HPC) & AI” โดยแนะนำการประมวลผลของระบบคอมพิวเตอร์ที่ใช้ทรัพยากรของเครื่องคอมพิวเตอร์ในทุกส่วนให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด โดยเฉพาะการประมวลผลที่ต้องใช้การประมวลผลทางคณิตศาสตร์ในปริมาณมาก แต่ใช้ระยะเวลาในการประมวลผลน้อยลง

          คุณณัฐพล พลประเสริฐกุล (คนที่สามจากขวา), Senior Presales Manager จาก บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัดบรรยายในหัวข้อ “Cohesity” Protect your Backup Against Ransomware Attacks and Next-Gen Data Management โดยกล่าวถึงการทำอย่างไรให้ข้อมูลของลูกค้าปลอดภัยจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ และแนะนำ HPE Cohesity สุดยอดโซลูชั่นด้าน Data Management ที่ใช้งานง่าย มีความคุ้มค่าในแพลทฟอร์มเดียว และยังเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ธุรกิจของลูกค้าดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพหากโดนคุกคามจากภัยไซเบอร์ได้อีกด้วย

          คุณภาสพงศ์ แพงสี (คนที่หนึ่งจากขวา), Solution Architect for Metro Cloud จาก บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด บรรยายในหัวข้อ Metro Cloud’s Modernize Application Management by “HPE” โดยกล่าวถึง Cloud Platform ที่บริษัท เมโทรคอนเนค สร้างเพื่อให้บริการกับทางลูกค้าโดยใช้ HPE โซลูชั่น ซึ่งเน้นการออกแบบที่สนับสนุนการใช้งานแบบยืดหยุ่น และสามารถเชื่อมต่อกับ Cloud Platform ต่างๆ ได้อย่างหลากหลายและเพื่อตอบสนองการใช้งานระบบงานทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว

          ทั้งนี้ บริษัท เมโทรคอนเนค เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ HPE อย่างเป็นทางการ ได้รับความไว้วางใจให้เป็นส่วนหนึ่งในการขยายตลาดสู่บริษัทคู่ค้า เพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว รวมถึงการช่วยเหลือและส่งต่อความรู้ความชำนาญให้แก่บริษัทคู่ค้า เพื่อพัฒนาและต่อยอดโซลูชันที่ตอบโจทย์กับความต้องการของตลาดในปัจจุบัน

          สนใจข้อมูลเพิ่มเติม https://www.metroconnect.co.th/products/hpe-hardware/ หรือ สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมติดต่อฝ่ายการตลาด โทร.02-0894880 อีเมล์: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

A10502

Click Donate Support Web  

EXIM One 720x90 C J

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

PTG 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ธกส 720x100

ใจฟู720x100px

ais 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!