หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

 

พฤกษา เปิดตัวฟิวเจอร์ส่งต่อแรงบันดาลใจแอคทีฟไลฟ์สไตล์ ชูแคมเปญใหม่ Unlock Your Future Living ปลดล็อก คุณภาพชีวิตที่ดี ในวันนี้และอนาคต

          พฤกษา ปลุกพลังบวกเพื่อคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยของลูกบ้านให้ดียิ่งขึ้น เปิดตัวฟิวเจอร์” Life Insprier เสมือนจริงสุดน่ารัก ที่จะมาช่วยชาร์จพลังกายเสริมพลังใจในการใช้ชีวิตทุกวันแบบแอคทีฟไลฟ์สไตล์ ดนตรี กีฬาและงานอดิเรก ตอบรับเทรนด์สุขภาพดีคือคุณภาพชีวิตดีชูแคมเปญใหม่ล่าสุด Unlock Your Future Living ชวนปลดล็อกทุกมิติการใช้ชีวิตภายใต้นวัตกรรมดีไซน์พฤกษา ลิฟวิ่ง โซลูชั่นที่ออกแบบพื้นที่และฟังก์ชั่นในบ้านเพื่อรองรับกิจกรรมหลากหลายตอบสนอง Insight กลุ่มเป้าหมายได้ตรงใจ

 

9666 PSH Angkana


          นางสาวอังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดองค์กรกลุ่ม บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แคมเปญนี้มีที่มาจากการเล็งเห็นถึงแอคทีฟไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตแวดล้อมด้วยเทคโนโลยี และยังต้องรับมือกับความท้าทายรอบตัวที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ทำให้เราต้องเตรียมพร้อมรับมือกับความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และด้วยความมุ่งมั่นของพฤกษาในการออกแบบบ้านด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อส่งมอบคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีเพื่อคนไทย เราเชื่อว่า คุณภาพชีวิตที่ดี สุขภาพที่ดี เริ่มต้นง่ายๆ ได้ที่บ้าน เราจึงอยากชักชวนลูกบ้านและคนไทยให้ปลดล็อคตัวเองลุกขึ้นมาทำอะไรใหม่ๆ ที่ส่งผลดีต่อสุขภาพ ด้วยการทำให้ทุกๆ มุมของบ้านเป็นพื้นที่สร้างพลังบวก ปลดล็อคคุณภาพชีวิตดี สู่สุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดีทั้งในวันนี้ และในอนาคตได้อย่างแท้จริง

          พฤกษาในฐานะผู้นำนวัตกรรมการอยู่อาศัยเพื่อคุณภาพชีวิตดีที่สุด จึงสร้างสรรค์ “Virtual Life Inspirer” ผู้สร้างแรงบันดาลใจเสมือนจริง สื่อสารผ่านเทคโนโลยี AR เพื่อการเข้าถึงได้ง่ายผ่าน Gadget ต่างๆ เปิดตัวฟิวเจอร์ ในบุคลิกสาวน้อยน่ารักสดใส เพื่อฟื้นฟูพลังชีวิตและเป็นผู้ปลุกแรงบันดาลใจให้ทุกคนปลดล็อคความเป็นตัวเองออกมาได้อย่างไร้ขีดจำกัด ฟิวเจอร์จะทำหน้าที่ผู้ช่วยเบอร์หนึ่งให้กับลูกบ้านพฤกษาได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของความสนุกในการดูแลสุขภาพของตนเองและทุกคนในครอบครัว ด้วยกิจกรรมด้านการออกกำลังกาย ดนตรี และงานอดิเรกหลากรูปแบบ ซึ่งกิจกรรมต่างๆ ในบ้านเหล่านี้จะช่วยส่งเสริมความแข็งแรงทั้งสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตใจของทุกชีวิตในครอบครัว พร้อมเปิดตัว แคมเปญ Unlock Your Future Living ที่จะปลุกทุกคน มาปลดล็อกคุณภาพชีวิตที่ดีในวันนี้เพื่อชีวิตอนาคต จัดเต็มกิจกรรมส่งเสริมการมีสุขภาพดีและความบันเทิงเพิ่มพลังบวกให้สุขภาพใจโดยฟิวเจอร์จะเข้ามามีส่วนร่วมในวิถีแอคทีฟไลฟ์สไตล์ประจำวันของคุณ

          นางสาวอังคณา กล่าวด้วยว่า พฤกษามีความมุ่งมั่นในการพัฒนาบ้านด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิตภายใต้แนวคิดพฤกษา...ใส่ใจเพื่อทั้งชีวิต Tomorrow. Reimagined.” เพื่อให้บ้านเป็นจุดเริ่มต้นของการมีคุณภาพชีวิตที่ดีรองรับทุกมิติการใช้ชีวิตของสมาชิกทุกคนในครอบครัว นวัตกรรมดีไซน์บ้านพฤกษาลีฟวิ่ง โซลูชั่นซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่จากพฤกษา ด้วยจุดแข็งด้านความร่วมมือกับโรงพยาบาลวิมุตที่เข้ามาเติมเต็มคอนเซปบ้านสุขภาพดีเป็นจริงได้อย่างเป็นรูปธรรม ทั้งจากความร่วมมือด้านการออกแบบดีไซน์บ้านและโครงการที่ได้ทีมโรงพยาบาลวิมุตมาร่วมให้คำปรึกษาและสร้างเป็นมาตรฐานใหม่สำหรับการพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อสุขภาพ เช่น มอบบริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์แก่ลูกบ้านโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ความร่วมมือสร้างสถานพยาบาลในชุมชน มีบริการจัดส่งยาให้ถึงบ้านสำหรับผู้ป่วย รวมทั้งแอพพลิเคชั่นช่วยเหลือผู้สูงวัยกรณีฉุกเฉินผ่านอุปกรณ์แจ้งเตือนและจัดส่งทีมดูแลพร้อมรถพยาบาลบริการ 24 ชม.เป็นต้นรวมไปถึงโครงการที่ออกแบบเพื่อรองรับ สวนและลู่วิ่งจ๊อกกิ้งในโครงการ ลานกีฬา คลับเฮาส์พร้อมเครื่องออกกกำลังกาย สระว่ายน้ำ สวนหินนวดบำบัดเท้าฯ ซึ่งเป็นสิ่งที่พฤกษาเตรียมไว้ ซึ่งสามารถตอบโจทย์แอคทีฟไลฟ์ของคนยุคนี้ที่มีความสนใจเรื่องการดูแลสุขภาพ การออกกำลังกาย ได้เป็นอย่างดี

 

9666 PSH Unlock Your Future

 

          ภายใต้ แคมเปญ Unlock Your Future Living มีกิจกรรมสนุกชวนติดตามกับฟิวเจอร์มากมายที่จะมา ปลดล็อคคุณภาพชีวิตให้มีสีสันความสนุกสดใส โดยเป็นกิจกรรมภายใต้ความร่วมมือระหว่างพฤกษากับพันธมิตร อาทิ SuperSport ศิลปินหลายวงการ และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกาย และสุขภาพใจ จากทีมโรงพยาบาลวิมุต โดยฟิวเจอร์จะให้คำแนะนำการเปลี่ยนบ้านให้มีบรรยากาศสตูดิโอเพลง เติมเต็มบรรยากาศภายในบ้านด้วยเสียงเพลงที่ชื่นชอบในระหว่างการทำงานแบบ work from home การออกกำลังกาย ทำงานอดิเรก หรือจะเป็นการพักผ่อนคลายเครียด สำหรับสายไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ก็สามารถเปลี่ยนฟังก์ชันบ้านให้เป็นฟิตเนสสตูดิโอส่วนตัวได้ง่ายๆ ชวนกลุ่มเพื่อนมาออกกำลังกายไปพร้อมกับฟิวเจอร์ได้อย่างสนุกสนาน ทั้งนี้ ยังมีกิจกรรมในแคมเปญที่สร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องตอบรับแอคทีฟไลฟ์สไตล์ยุคใหม่หลากหลาย

          เตรียมพบกับฟิวเจอร์พร้อมติดตามกิจกรรมดีๆ ที่จะมีมาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างแรงบันดาลให้ทุกคนปลดล็อคความเป็นตัวเองออกมาผ่านแอคทีฟไลฟ์สไตล์รูปแบบต่างๆ พบกับฟิวเจอร์ในรูปแบบ AR เพียงสแกน QR code ในภาพ หรือคลิก www.pruksa.com/unlockyourfutureliving-ar เพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตดีที่สุดสามารถเยี่ยมชมโครงการทุกทำเลได้ที่ www.pruksa.com และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.1739 

 

A9666

Click Donate Support Web  

EXIM One 720x90 C J

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

PTG 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ธกส 720x100

ใจฟู720x100px

ais 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!