หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

 

อารียาฯ โชว์ความสำเร็จ แบรนด์ ‘NORA’ กวาดยอดขายกว่า 200 ล้านบาท พร้อมเผยกลยุทธ์สร้าง Brand Experience ผ่านแคมเปญ ‘Happiness is Simple’

 

9461 A Patthamol


         นางสาวพัทธมล เลาหพูนรังษี ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากการเปิดตัวโครงการทาวน์โฮมใหม่สไตล์ Minimal Cozy ภายใต้แบรนด์ “NORA” (โนระ) ผ่านแคมเปญการสื่อสารการตลาด “Happiness is Simple” ที่ทำให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มองหาบ้านหลังแรกสำหรับเริ่มต้นครอบครัวได้สัมผัสความสุขในมุมมองที่แตกต่างไปจากเดิม ซึ่งไม่เฉพาะแต่กับการใช้ชีวิตเท่านั้น แต่คนกลุ่มนี้ก็กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการเราจึงได้สร้าง Brand Experience ในรูปแบบที่มีความแปลกใหม่แต่เข้าใจง่าย ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่สื่อสาร และสร้าง​ Brand​ Awareness เพียงอย่างเดียว แต่เป็นการทำให้แบรนด์เป็นที่จับต้องได้จริง ทำให้​ NORA ที่ครีเอทมาเพื่อมาตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ไลฟ์สไตล์ และกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างลงตัว สะท้อนภาพความสุขอย่าง​ “ง่ายดายผ่าน​ MV​ ที่อบอุ่น โดยได้คุณบอย-ตรัย ภูมิรัตน นักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม ที่มีคาแรกเตอร์อบอุ่น มาช่วยถ่ายทอดบทเพลงที่ทำให้แง่คิดเรื่องความสุข ความอบอุ่นนั้นง่ายดาย สะท้อน ตัวตนของ NORA (รับชม MV เพลงง่ายดาย https://bit.ly/3xgslZq) และปล่อยหนังโฆษณามีเนื้อหาสะท้อนความสุขแบบง่ายๆ ของคู่รักหนุ่มสาว ที่กำลังเริ่มสร้างครอบครัวอันแสนอบอุ่น จะเห็นได้ว่าการเลือกใช้ “Music Marketing” และการทำหนังโฆษณาที่เลือกถ่ายทอดออกมานั้น สอดคล้องกับ ความสุขง่ายๆของ NORA ไปสู่ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

 

รับชมหนังโฆษณาความสุขที่แท้นั้นง่ายดาย

 

VDO 1 : https://bit.ly/3BbjFo7

 

VDO 2 : https://bit.ly/3UeNHjV

 

         ทำให้หลังจาก Pre-sales โครงการ NORA บางนาเพียง 2 วัน ก็สามารถกวาดยอดขาย มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท สำหรับเฟสแรกที่เปิดขาย สะท้อนก้าวแรกของความสำเร็จของแบรนด์ NORA (โนระ) ผ่านแคมเปญสื่อสารการตลาด “Happiness is Simple” 

         และเพื่อเป็นการสร้าง “Brand Experience” ตอกย้ำแคมเปญ “Happiness is Simple” ที่บอกเล่า เรื่องความสุขที่แท้นั้นง่ายดาย เชื่อมโยงกับความอบอุ่นที่เรียบง่าย ในครอบครัว NORA ตอกย้ำจุดยืนทางการตลาดที่เป็นบ้านหลังแรกสำหรับครอบครัว และดีไซน์ที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากคาเฟ่ เหมาะกับกลุ่ม GEN Y ที่ชอบความมินิมอล ที่อบอุ่น อีกทั้งยังได้จัดทำไอเท็มสุดเอ็กคลูซีพ สำหรับเติมเต็มความสุข และจิตนาการให้กับลูกค้า อาทิ

 

9461 NORA Mini Blocks

 

         ● ครั้งแรกของ Mini Blocks Architecture (Limited Edition) ตัวต่อรูปบ้าน NORA ขนาด 1:1,000 นับเป็นของเล่น และของสะสมชิ้นโปรด เพื่อให้ครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน ผ่านกิจกรรมน่ารักๆ ที่ได้ช่วยกันต่อ ช่วยกันสร้าง ทำให้เกิดช่วงเวลาดีๆ สร้างความสุข และความอุ่นง่ายๆ (ซึ่งจะมีซักกี่คน ที่จะมีตัวต่อแบบเดียวกับบ้านของตัวเอง ได้ทั้งความภูมิใจ และได้ทั้งผลงานเอาไว้ตั้งโชว์ ไอเท็มสุดเอ็กคลูซีพนี้ สำหรับ 20 ครอบครัวแรกที่จองและโอนฯ เท่านั้น!)

 

9461 NORA Mini Blocks Brochure01

 

         ● โบรชัวร์ในรูปแบบหนังสือนิทาน นับเป็นครั้งแรกของวงการอสังหาฯ ที่ได้มีการออกโบรชัวร์โครงการ NORA ในรูปแบบหนังสือนิทาน Pop-Up และสติ๊กเกอร์ตกแต่งบ้าน ที่จะนำพาทุกคนเข้าสู่ดินแดนแห่งความสุข ผ่านตัวการ์ตูนสไตล์ครอบครัวที่อบอุ่นที่สุดในโลก ให้ครอบครัว ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน เสริมสร้างจินตนาการ โมเมนต์ดีๆ

 

9461 NORA Mini Blocks Brochure02

 

         ● โบรชัวร์ระบายสี X MIG MIG โดยเราได้ร่วมมือกับคุณ MIG MIG ศิลปินนักวาดภาพประกอบที่มีลายเส้น แนวเรียบง่าย และฟีลกู๊ด มีความเป็นญี่ปุ่นสูง ที่มีชื่อด้านการออกแบบผลงาน ผ่านโปรแกรม Illustrator ภายในโบรชัวร์ได้มีการออกแบบให้มีส่วนที่เป็นสีขาว-ดำ เต็มไปด้วยลายเส้นแห่งความสุขสไตล์มินิมอลเพื่อให้เด็กๆ สามารถสร้างเสริมความคิดสร้างสรรค์ สร้างจินตนาการ ด้วยการระบายสี และได้ใช้เวลาร่วมกันทั้งครอบครัวได้

         จะเห็นได้ว่าการสร้างแบรนด์ “NORA” ซึ่งเป็นหนึ่งในโปรดักต์มินิมอลใหม่แกะกล่องนี้ สามารถสร้าง Brand Experience สื่อสารไอเดีย และโมเมนต์ของความสุขง่ายๆ ของครอบครัวที่เกิดขึ้นในบ้าน จนทำให้ได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

         สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังแรกของการเริ่มต้นครอบครัวในสไตล์ Minimal Cozy ให้ความอบอุ่นที่เรียบง่ายกลายเป็นความสุขครั้งใหญ่ที่ NORA บน 2 ทำเลศักยภาพ บางนา และกาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ และเชิญพบกับการเปิดจองครั้งแรก “NORA” กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ ในวันที่ 17 กันยายนนี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 - 5 ล้านบาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.areeya.co.th, LINE @areeyahome หรือโทร.1797

 

A9461

EXIM One 720x90 C J

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

PTG 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ธกส 720x100

ใจฟู720x100px

ais 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!