หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

 

กลุ่มบริษัท เคอีเซ็นสัญญาเอ็มที แอสเสท’ ปักหมุดบริหารงานขายพื้นที่เช่าคอมมูนิตี้มอลล์ เอ็มที แบรนช์ หวังต่อยอดการเติบโตกองรีทอัลไล

         กลุ่มบริษัท เคอี เปิดแผนเซ็นสัญญากับ บริษัท เอ็มที แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด เข้าบริหารงานขายพื้นที่เช่า MT Branch ซึ่งเป็นโครงการที่มีศักยภาพสูงบนทำเลทองย่านลำลูกกา พร้อมเตรียมต่อยอดเข้าสู่บริการกองรีทอัลไล

 

9419 KE Kavin


          นายกวินทร์ เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการ กลุ่มบริษัท เคอี เปิดเผยว่า กลุ่มบริษัทฯ มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ กับบริษัท เอ็มที แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มากว่า 30 ปี โดยครั้งนี้กลุ่มบริษัทฯ ได้รับสิทธิในการบริหารงานขายพื้นที่เช่าโครงการคอมมูนิตี้มอลล์เอ็มที แบรนช์” (MT Branch) ตั้งอยู่บนถนนลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ซึ่งจะเน้นกลยุทธ์ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก และในอนาคตมีแผนนำเข้าไปอยู่ในกองรีทอัลไลด้วย

          กลุ่มบริษัทฯ ได้เล็งเห็นในศักยภาพของโครงการ MT Branch เพราะมีพื้นที่ขาย 6,000 ตร.ม. จากการพัฒนาในลักษณะมิกซ์ยูสเชื่อมโยงกับโฮมออฟฟิศจำนวน 108 ยูนิต และมีที่จอดรถได้ถึง 400 คัน เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายกับผู้อยู่อาศัยและการทำธุรกิจ รวมถึงผู้เช่าในคอมมูนิตี้มอลล์ ซึ่งโครงการ MT BRANCH เป็นทำเลที่มีศักยภาพมาก มีจุดเด่นในเรื่องของ Food Destination แห่งใหม่ อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวสถานีคูคต ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน และมีร้านอาหารแบรนด์ชั้นนำแม็คโคร ฟู๊ดเซอร์วิส นอกจากนี้ยังมีปริมาณรถขับผ่านโครงการเฉลี่ยต่อวันมากถึง 42,000 คัน มีจำนวนประชากรพักอาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียงทั้งย่านลำลูกกา สายไหม รวมไม่ต่ำกว่า 300,000 คน

 

9419 MT Branch

 

          นายกวินทร์ กล่าวต่อว่า แผนจากนี้ไปกลุ่มบริษัท เคอี มีแนวคิดขยายธุรกิจในรูปของการร่วมจับมือกับพันธมิตร เพื่อเสริมแกร่งธุรกิจต่อเนื่อง โดยไม่จำเป็นต้องลงทุนเอง เพราะพบว่าปัจจุบันพันธมิตรหลายรายเป็นเจ้าของที่ดิน หรือเป็นผู้ประกอบการที่พัฒนาโครงการคอมมูนิตี้มอลล์ ดังนั้น จะใช้จุดแข็งของกลุ่มบริษัท เคอี ในการช่วยวางแผนกลยุทธ์ รูปแบบโครงการ บริหารงานขาย บริหารพื้นที่ และสเต็ปต่อไปก็จะเตรียมนำโครงการต่างๆ เข้ากองรีทอัลไล

          การจับมือกับพันธมิตร ถือเป็นการเสริมความแข็งแกร่งซึ่งกันและกัน โดยเราตั้งใจให้ลูกค้าที่มาใช้บริการได้รับประสบการณ์ที่ดีมากๆ ใหม่และทันสมัย อีกทั้งด้านเทคโนโลยี ที่เรามีการนำระบบบริหารจัดการระดับสากลด้านสำคัญๆ เข้ามาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด รวมถึงการนำแอพพลิเคชัน ALLY Sky Rewards ที่เป็นแอพฯ ใหม่ล่าสุดของวงการ นำไปใช้ได้ด้วยนายกวินทร์ กล่าวทิ้งท้าย

 

9419 MT Asset Worapoj

 

          ด้าน ดร.วรพจน์ กันตพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มที แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า มีความยินดีที่ได้พันธมิตรอย่างกลุ่มบริษัท เคอี เข้ามาช่วยบริหารงานขายพื้นที่เช่าโครงการคอมมูนิตี้มอลล์เอ็มที แบรนช์” (MT Branch) เพราะถือว่าเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์ด้านการบริหารคอมมูนิตี้มอลล์ และศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ซึ่งเชื่อว่าจะช่วยเสริมกลยุทธ์และศักยภาพพื้นที่ของอสังหาริมทรัพย์ด้าน Recurring Revenue ของกลุ่มบริษัท MT ASSET เพื่อนำไปสู่การเข้ากองรีทอัลไลต่อไปได้

 

A9419

EXIM One 720x90 C J

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

PTG 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ธกส 720x100

ใจฟู720x100px

ais 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!