หมวดหมู่: การตลาด

9303 AIS KBank01


AIS เดินหน้าเปิดประสบการณ์ดิจิทัลขั้นสุดกับ AIS Point Plus เชื่อมต่อลูกค้า AIS – KBank ผูกบัญชีคะแนน K Point บนแอป myAIS ยกระดับการแลกพอยท์รับสิทธิพิเศษแบบไร้รอยต่อรายเดียวในวงการเทเลคอม

          AIS ยังคงเดินหน้าสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า ตอกย้ำความเป็นที่ 1 ตัวจริง ด้านงานดูแลลูกค้า โดยเฉพาะการยกระดับบริการแลกคะแนนเพื่อรับสิทธิพิเศษ กับโครงการ AIS Point Plus ด้วยแนวคิด “Seamless Redemption” หรือแลกพอยท์แบบไร้รอยต่อรายเดียวในวงการเทเลคอม ที่ดึงพาร์ทเนอร์อย่าง บางจาก และ ซิตี้แบงก์ เข้ามาอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถผูกบัญชีคะแนนสะสมจาก บางจาก และ ซิตี้แบงก์ เข้ามาที่แอป myAIS เพื่อใช้คะแนนแลกรับสิทธิพิเศษได้อย่างมากมาย ล่าสุดได้ขยายพาร์ทเนอร์ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ KBank ไม่พลาดทุกความพิเศษด้วยการให้เข้ามาผูกบัญชีคะแนน K Point บนแอป myAIS เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย จากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำกว่า 9,000 สาขาทั่วไทย

          นางบุษยา สถิรพิพัฒน์กุล ผู้บริหารหน่วยธุรกิจดูแลลูกค้า และสิทธิประโยชน์ AIS กล่าวว่า “AIS Point Plus เกิดขึ้นจากความเข้าใจพฤติกรรมของลูกค้าที่เรานำข้อมูลออกมาวิเคราะห์เพื่อดีไซน์สิทธิพิเศษใหม่ๆ ให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด และถือเป็นครั้งแรกของธุรกิจโทรคมนาคมที่มีการนำคะแนนสะสมของพาร์ทเนอร์ต่างอุตสาหกรรม อาทิ บางจาก และ ซิตี้แบงก์ เข้ามาผูกบัญชีบนแอป myAIS ตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเรายังคงเดินหน้าทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อขยายการส่งมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดอยู่เสมอ ทำให้เกิดเป็นความร่วมมือกับ KBank ให้ลูกค้าที่มีคะแนนจาก K Point สามารถนำผูกบัญชีคะแนนสะสม และสามารถแลกคะแนนรับสิทธิพิเศษแบบง่ายดายไร้รอยต่อแบบ Seamless Redemption บนแอป myAIS เพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินไปกับการใช้คะแนนสะสมแลกรับสิทธิที่ดีที่สุด

 

ais 720x100

 

          สำหรับ AIS เราเชื่อว่าการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์จะช่วยยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าให้สัมผัสกับบริการดิจิทัลใหม่ๆ ได้เสมอ รวมถึงวันนี้ลูกค้า AIS กว่า 45 ล้านรายก็ยังเป็นลูกค้าของพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของเราอีกมากมาย โจทย์สำคัญก็คือ จะทำอย่างไรให้เราสามารถเข้าไปช่วยเติมเต็มความต้องการเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดในการใช้บริการแบบข้ามอุตสาหกรรมหรือ Cross Industry ได้ผ่านแอปเดียวคือ myAIS นั่นเอง

          นางสาวศรินยา ปิยะวงศ์สมบูรณ์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่าธนาคารกสิกรไทยได้พัฒนา K Point โปรแกรมคะแนนสะสมรูปแบบดิจิทัลบน K PLUS ด้วยคอนเซปต์อัพพลัง รับ แลก โอนโดยลูกค้าจะได้รับคะแนนสะสม K Point จากการใช้บริการต่างๆ ของธนาคาร และสามารถใช้คะแนนสะสม K Point แลกซื้อหรือใช้เป็นส่วนลดสินค้า รวมถึงแลกคะแนนเพื่อจ่ายค่าสาธารณูปโภค หรือบริการต่างๆ ในชีวิตประจำวัน และยังสามารถโอนคะแนนสะสม K Point ไปเข้าโปรแกรมคะแนนสะสมอื่นๆ ของแบรนด์ชั้นนำต่างๆ โดยความร่วมมือล่าสุดคือ สามารถแลกใช้คะแนนสะสม K Point ได้บนแอป myAIS เป็นการมอบประสบการณ์แลกพอยท์แบบไร้รอยต่อทำให้ลูกค้าแลกใช้คะแนนสะสมจากทั้งสองแบรนด์ได้คุ้มค่าและได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ จาก AIS Point Plus ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้น

 

9303 AIS KBank02

 

          ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถเชื่อมคะแนนสะสม K Point บนแอป myAIS ได้ง่ายๆ ใน 4 ขั้นตอน

          1. เข้าแอป myAIS คลิกแถบบนซ้ายเพื่อเลือกเมนูข้อมูลของคุณ” 

          2. เลือกเมนูคะแนนสะสมจากพาร์ทเนอร์

          3. อ่านเงื่อนไขโครงการและกดปุ่มเชื่อมต่อคะแนนพาร์ทเนอร์

          4. เลือกเชื่อมต่อคะแนนสะสม K Point แล้วกดยืนยัน

          พร้อมกันนี้ AIS ยังเสนอโปรโมชั่นพิเศษ ให้ลูกค้าที่มี AIS Points หรือ K Point สามารถใช้คะแนนแลกสติกเกอร์ไลน์ 20 เซ็ตที่ร่วมรายการ ด้วยเอไอเอส พอยท์ เพียง 20 คะแนน (ปกติ 30 คะแนน) และแลกได้มากขึ้น ด้วยคะแนน K Point เพียง 200 คะแนน จำนวน 400,000 สิทธิ์ตลอดโครงการ ตั้งแต่ 1 .. 65 - 31 .. 65 ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.ais.th/privilege/points-plus/

 

A9303

EXIM One 720x90 C J

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

PTG 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ธกส 720x100

ใจฟู720x100px

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!