หมวดหมู่: ข่าวสังคม

8790 ttb


ทีเอ็มบีธนชาต สนับสนุนสินเชื่อแก่ บจก.จีซี-เอ็ม พีทีเอ ผนึกพลังผลักดันขยายกำลังการผลิต สานต่อพันธกิจรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

          ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี เชื่อมั่นในศักยภาพการดำเนินธุรกิจของ บริษัท จีซี-เอ็ม พีทีเอ จำกัด ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายกรดเทเรฟทาลิก (PTA) ซึ่งใช้เป็นวัตถุดิบตั้งต้นสำคัญสำหรับการผลิตสารโพลิเอทิลีน ที่ใช้ในการผลิตสินค้าอุปโภค-บริโภคต่างๆ โดยมีแผนต่อยอดขยายกำลังการผลิต รองรับความต้องการของตลาดที่มีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นทั้งในประเทศและต่างประเทศ

          โดยครั้งนี้ นายอเล็กซานเดอร์ นนท์ แลงเฟลด์ (ที่ 2 จากขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารความสัมพันธ์ธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต ให้การต้อนรับ นางภัทรลดา สง่าแสง (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการเงินและบัญชี บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC และ คุณณรงค์ชัย พิสุทธิ์ปัญญา ผู้จัดการใหญ่ บริษัท จีซี-เอ็ม พีทีเอ จำกัด ในโอกาสที่ ทีทีบี ได้สนับสนุนวงเงินสินเชื่อระยะยาวมูลค่า 755 ล้านบาทให้กับ จีซี-เอ็ม พีทีเอ ด้วยเล็งเห็น และเชื่อมั่นศักยภาพการเติบโตทางธุรกิจ การสนับสนุนเงินสินเชื่อในครั้งนี้ เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงโรงงาน และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกำลังการผลิต รองรับความต้องการของตลาดที่มีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้น นอกจากนี้ ยังเป็นการตอกย้ำความเป็นพันธมิตรที่มีวิสัยทัศน์เดียวกันในการดำเนินธุรกิจภายใต้การพัฒนาอย่างยั่งยืน และพร้อมผลักดันให้ธุรกิจขับเคลื่อนอย่างเต็มประสิทธิภาพ

          ทั้งนี้ กลุ่มบริษัท จีซี-เอ็ม พีทีเอ จำกัด เป็นบริษัทใน GC Group. มุ่งเน้นดำเนินธุรกิจผลิตเคมีภัณฑ์คุณภาพสูง โดยมีมาตรการลดปริมาณของเสียและมลพิษที่เกิดจากกระบวนการผลิต รวมทั้งปรับสภาพน้ำก่อนปล่อยลงสู่แหล่งน้ำสาธารณะ ถือเป็นการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการรักษาสิ่งแวดล้อมของประเทศ

 

บรรยายภาพ (จากซ้าย)

ณรงค์ชัย พิสุทธิ์ปัญญา ผู้จัดการใหญ่ บริษัท จีซี-เอ็ม พีทีเอ จำกัด

ภัทรลดา สง่าแสง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการเงินและบัญชี บริษัท พีทีที โกลบอลเคมิคอล จำกัด (มหาชน)

อเล็กซานเดอร์ นนท์ แลงเฟลด์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารความสัมพันธ์ธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต

ปริญญา นาคประเสริฐ เจ้าหน้าที่บริหาร บริหารความสัมพันธ์ลูกค้าบรรษัทธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต

 

A8790

 Click Donate Support Web  

EXIM One 720x90 C J

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

PTG 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ais 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!