หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

 

อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ฉีกทุกกฎของการขายไม่มีบ้านตัวอย่าง กวาดยอดขายอัลติจูด ฟอเรสต์’ ลักซ์ชัวรี่ พูลวิลล่า 2 ทำเลใหม่ กว่า 300 ล้านบาท

 

7629 Altitude Forest


นายขวัญชัย ยิ่งเจริญถาวรชัย กรรมการบริหาร และ นายชยพลหรรรุ่งโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

 

          “อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แบรนด์ ‘ALTITUDE’ สร้างโมเดลการขายแนวราบแบบใหม่ ไม่พึ่งบ้านตัวอย่างและสำนักงานขาย ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง จากงาน “ALTITUDE FOREST F1RST DAY F1RST PRICE” ศูนย์การค้าเมกาบางนา เมื่อวันที่ 1-13 .. ที่ผ่านมา เปิดเซกเมนต์ใหม่ อัลติจูด ฟอเรสต์ (Altitude Forest) รุกตลาดลักซ์ชัวรี่ พูลวิลล่าหนึ่งเดียวบน 2 ทำเลใหม่อ่อนนุช-บางนาเกิดกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าจำนวนมาก สามารถทุบสถิติยอดขายภายในงานเกินคาดกว่า 100 ล้านบาทในวันแรก และยอดขายรวมตลอดการจัดงานพุ่งทะลุไปกว่า 300 ล้านบาท นับเป็นความสำเร็จจากแผนการดำเนินธุรกิจที่ต้องการรุกตลาดลักซ์ชัวรี่ พูลวิลล่าด้วยแนวคิด NEVER-ENDING VACATION “เลือกบ้านที่ให้การพักผ่อนของคุณไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ในสังคมเมือง ที่หันมาใส่ใจและให้ความสำคัญกับการอยู่อาศัยแบบ Work and Staycation โดยเลือกบ้านเป็นทั้งสถานที่พักผ่อน และสถานที่ทำงานในเวลาเดียวกัน

          สำหรับแบรนด์ อัลติจูด ฟอเรสต์ บน 2 ทำเลใหม่ อ่อนนุช-บางนา เป็นโครงการในกลุ่มลักซ์ชัวรี่ พูลวิลล่าเป็นเพียง 2 โครงการที่ให้สระว่ายน้ำทุกหลังและกลาสเฮ้าส์ โครงการมีความโดดเด่นด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นเฉพาะตัว ด้วยเส้นสายลวดลายของธรรมชาติ ผสานเข้ากับความโมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ ซึ่งออกแบบมาเพื่อกลุ่มคนเมืองที่ใช้ชีวิตแบบไฮบริด ให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างสมดุล พร้อมสัมผัสและเรียงร้อยเรื่องราวได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าบ้าน

 

EXIM One 720x90 C J

AXA 720 x100

 

          สำหรับรายละเอียดโครงการ อัลติจูด ฟอเรสต์ อ่อนนุช-บางนา พัฒนาในรูปแบบบ้านสไตล์รีสอร์ทพูลวิลล่า หน้ากว้าง 2-3 ชั้น พร้อมสระว่ายน้ำทุกหลัง โดดเด่นด้วยดีไซน์ The O2 24 hour System ออกแบบให้อากาศในบ้านหมุนเวียนได้ตลอดทั้งวัน ส่วนกลางได้แรงบันดาลใจมาจากสถานที่ท่องเที่ยว ทะเล ป่า ภูเขา พร้อม Glasshouse ขนาดใหญ่ และ 21 โซนกิจกรรม ให้ผู้อยู่อาศัยใกล้ชิดธรรมชาติได้ดียิ่งขึ้น เปรียบเสมือนปอดสีเขียวใหม่ล่าสุดในย่านอ่อนนุช-บางนา มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ รวมทั้งหมด 120 ครอบครัว ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพเชื่อมต่อ 4 เส้นทาง พระราม 9 - อ่อนนุช - สุขุมวิท - บางนา

          ส่วนโครงการ อัลติจูด ฟอเรสต์ บางนามีความโดดเด่นในสไตล์รีสอร์ท Tropical Luxe Design แบบบ้านหรูพูลวิลล่าส่วนตัวทุกหลัง ขนาด 3 ชั้น 3-4 ห้องนอน ส่วนกลางสัมผัสธรรมชาติและพื้นที่สีเขียวได้ในทุกกิจกรรม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากหุบเขาใจกลางป่า ผสมผสานเข้ากับดีไซน์ความสวยงามของการออกแบบสมัยใหม่โมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ โดยมีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวสูงเพียง 51 ครอบครัว ทำเลตั้งอยู่บนถนนบางนา - ตราด ใกล้เมกาบางนา เชื่อมต่อรถไฟฟ้า MRT ศรีแบริ่ง และ BTS บางนา

          สำหรับใครที่สนใจเป็นเจ้าของโครงการลักซ์ชัวรี่พูลวิลล่าสุดหรู สามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ : https://bit.ly/3P3ZSwN สอบถามข้อมูลโครงการ : 02 821 5394

 

A7629

 Click Donate Support Web  

วิริยะ 720x100

 

aia 720 x100

PTG 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ais 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!