หมวดหมู่: การตลาด

7615 Sappe Beauti Shot Stix


มาใหม่ สายเกาห้ามพลาด SAPPE เปิดตัวบิวติ ชอท สติกซ์’ นวัตกรรมสุดล้ำ ดูดดื่ม ความสวย สุขภาพดีแบบเข้มข้น

         บมจ.เซ็ปเป้หรือ SAPPE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ บิวติ ชอท สติกซ์ (Beauti Shot Stix) ชอทเข้มข้นที่มาในรูปแบบซองดูดรายแรกของไทย สไตล์เกาหลี ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ 2 สูตร คือสูตรคอลลา-ซีเพื่อผิวสวยกระจ่างใสแบบเข้มข้น และสูตรอิมมู-ซีเสริมภูมิด้วยวิตามินจากที่สุดของตระกูลเบอร์รี่ จัดเต็มคุณประโยชน์ทุกซอง พกพาง่าย คุ้มค่า คุ้มราคา เพียงแค่ฉีกซองก็พร้อมดูดดื่ม ความสวยสุขภาพดี แบบเข้มข้น เอาใจคนรุ่นใหม่ พร้อมสู้ศึก Functional Drink เมืองไทยที่กำลังจะกลับมาคึกคัก พร้อมวางเป้ายอดขายปีแรก 100 ล้านบาท จำหน่ายแล้ววันนี้เป็นต้นไป ผ่านร้านสะดวกซื้อ 7-11 ทั่วประเทศ ในราคา 15 บาท 

          นางสาวปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE เปิดเผยว่า กระแสการห่วงใยสุขภาพได้กลายเป็นเมกะเทรนด์ (Mega Trend) ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จนกระทั่งในปัจจุบันกลุ่มผู้บริโภคก็ยังคงให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเอง ทั้งเรื่องความสวยงามและสุขภาพอย่างต่อเนื่อง ทำให้ภาพรวมตลาด Functional Drink ซึ่งรวมทั้ง กลุ่ม Casual Healthy Drink และ Healthy Shot ยังคงเติบโต ตอกย้ำการเป็นกลุ่มสินค้าที่มีศักยภาพ ด้วยจุดเด่นของ Functional Drink คือประโยชน์ที่มาพร้อมกับความง่ายและอร่อยถูกปาก ซึ่งสามารถตอบโจทย์ อินไซต์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

 

7615 SAPPE

 

          ทั้งนี้ เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำเครื่องดื่ม Functional Drink (Casual Healthy Drink Category) ของประเทศไทย สำหรับแบรนด์ Sappe Beauti Drink เปิดตัว บิวติ ชอท สติกซ์ (Beauti Shot Stix) 2 สูตรใหม่ ได้แก่ สูตรคอลลา-ซีคอลลาเจน วิตามินซี แอล-กลูต้าไธโอน เพื่อผิวสวยกระจ่างใสแบบเข้มข้น ด้วยส่วนผสม Collagen 2,000 mg. มีส่วนช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพที่ดีขึ้น Vitamin C 200% ช่วยกระตุ้นการดูดซึมคอลลาเจน และ L-Glutathione ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยยับยั้งการเกิดฝ้าและจุดด่างดำลดลง ผิวกระจ่างใสขึ้น และ สูตร อิมมู-ซี เอลเดอร์เบอร์รี่ วิตามินซี ซิงค์ เสริมภูมิด้วยวิตามินจากที่สุดของตระกูลเบอร์รี่ ด้วยส่วนผสม Elderberry อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและสารอาหารต่างๆ มากมาย Vitamin C 200% เพิ่มภูมิคุ้มกันและ Zinc มีส่วนสำคัญต่อการซ่อมแซม และสร้างเซลล์ใหม่ โดยมุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมาย อายุ 15-35 ปีที่สนใจและใส่ใจดูแลทั้งสุขภาพและความงาม ที่มองหาและชอบทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ชื่นชอบรสชาติที่เข้มข้นถึงใจ อีกทั้งมาในรูปแบบใหม่สไตล์เกาหลี ที่ต้องฉีกซองแล้วดูด คนรุ่นใหม่สายเกาต้องไม่พลาด

          ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SAPPE กล่าวเพิ่มเติมว่า นับเป็นครั้งแรกของไทยในการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่มาในรูปแบบซองให้ฉีกแล้วดูดชอท สติกซ์แบบเข้มข้น ให้คุณประโยชน์ของวิตามินและสารอาหารอื่นๆ แบบจัดเต็ม รสชาติอร่อย หวานอมเปรี้ยว ทานง่าย แบบเข้มข้นถึงใจ พกพาง่าย คุ้มค่า คุ้มราคา เพียงแค่ฉีกซองก็พร้อมดูดดื่ม ความสวยสุขภาพดี แบบเข้มข้น นับว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ทั้งเรื่องความสวยและสุขภาพได้เป็นอย่างดี โดย SAPPE ตั้งเป้ายอดขายในปีแรก 100 ล้านบาท จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านสะดวกซื้อ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ต่างๆ ได้แก่ Facebook: sappebeautyclub, IG: sappebeautyclub, Line: @sappeonline และ Shopee: Sappe Official Store เพียงราคาซองละ 15 บาท

          ผู้บริโภคยังคงให้ความสนใจกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Functional Drink ซึ่งต้องการความแปลกใหม่ทั้งในเรื่องของ benefits, flavor, format รวมทั้งสไตล์การกิน ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน ต้องสะท้อนตัวตนหรือไลฟ์สไตล์ของผูบริโภคได้ หาซื้อง่าย พกพาสะดวก รสชาติถูกปาก ให้สามารถดูแลตัวเองแบบอร่อยถูกใจ ได้คุณประโยชน์ที่คุ้มค่า และที่สำคัญสินค้าที่เลือกต้องสะท้อนคาแรคเตอร์ของผู้บริโภคด้วย จึงเป็นที่มาของ Sappe Beauti Shot Stix ทั้ง 2 สูตรนี้ สายสวย สายเกาหลีไม่ควรพลาดนางสาวปิยจิต กล่าว

 

A7615

 Click Donate Support Web  

EXIM One 720x90 C J

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

PTG 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ais 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!