หมวดหมู่: การตลาด

7574 SahagroupFair


สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26’ คึกคัก เต็มอิ่ม ปลดล็อก ช้อปสินค้าลดค่าครองชีพ ราคาเบาๆ ครั้งเดียวในรอบปี

          เต็มอิ่มกันถ้วนหน้าสำหรับคนที่มาช้อปปิ้งในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ซึ่งกลับมาจัดอย่างยิ่งใหญ่แบบ On Site ที่ไบเทค บางนา หลังจากงดจัดไปนานถึง 2 ปี เพราะการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 

          กลับมาครั้งนี้ เครือสหพัฒน์ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ทุกกิจกรรมคุ้มค่าสมกับการรอคอย ปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ ปลดล็อก ช้อปสวนกระแส ชวนคนไทยฝ่าวิกฤตสินค้าราคาแพงด้วยการนำของกินของใช้มาปลดล็อก เปิดให้ช้อปสวนกระแสกันในราคาเบาๆ

          พิธีเปิดงานจัดอลังการเช่นเคยโดยได้รับเกียรติจาก พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ มาเป็นประธาน และมีคณะผู้บริหารเครือสหพัฒน์มาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้า อาทิ คุณบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา คุณบุญเกียรติ โชควัฒนา คุณบุญชัย โชควัฒนา คุณธรรมรัตน์ โชควัฒนา คุณพิภพ โชควัฒนา และ คุณวิชัย กุลสมภพ

          ด้วยคอนเซ็ปต์งานที่ต้องการลดค่าใช้จ่ายให้ประชาชนที่ต้องแบกรับค่าครองชีพที่สูงขึ้น ทำให้งานนี้มีนัก ช้อปมาเลือกซื้อสินค้ากันอย่างคับคั่ง ยิ่งตอนเย็นและวันหยุดเสาร์อาทิตย์ นักช้อปยิ่งหนาตา เครือสหพัฒน์ก็จัดให้อย่างจุใจกับสินค้าคุณภาพดีแบรนด์ดังกว่าร้อยแบรนด์ ที่นำมาลดสูงสุดกว่า 80% ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ในบ้าน ชุดชั้นใน หน้ากากอนามัย ชุดออกกำลังกาย รองเท้ากีฬา เสื้อผ้า กระเป๋า นาฬิกา เครื่องสำอาง เครื่องกีฬา สินค้าเพื่อสุขภาพ เครื่องเขียน ของใช้สำหรับเด็ก และอื่นๆ อีกมากมาย ใครซื้อของเต็มไม้เต็มมือไม่อยากขนกลับก็ไม่ต้องห่วง เพราะมี KERRY มาให้บริการส่งของพร้อมมอบส่วนลดค่าส่งกว่า 50% 

 

PTG 720x100TU720x100

 

          แต่ละบูธแต่ละแบรนด์มีนักช้อปแวะเวียนเข้าไปเลือกซื้อสินค้าไม่ขาดสาย เจแปนนิชเลิฟเวอร์พร้อมใจกันแวะไปที่ Japanese Street ที่นำสินค้าญี่ปุ่นจากแบรนด์ดังมาจำหน่าย ทางด้านคนรักสุขภาพก็ไม่พลาดบูธสินค้าเพื่อสุขภาพจาก SAHAGROUP Healthcare & Wellness งานนี้ยังเอาใจคนไฮเทคกับบูธที่พาไปสัมผัสประสบการณ์การช้อปในโลกเสมือนจริงกับ Metaverse ส่วนคนรักสิ่งแวดล้อมก็เทความสนใจไปที่สินค้าภายใต้ BCG Model 

        ไม่เพียงแต่โซนของกินของใช้ที่มีความคึกคัก แต่โซนแสดง นวัตกรรม ก็คับคั่งไม่แพ้กัน เพราะปีนี้มีนวัตกรรมน่าทึ่งฝีมือเครือสหพัฒน์มาให้ชมมากมาย ด้าน กิจกรรมพิเศษ ก็จัดเต็มทั้งแฟชั่นโชว์ คอนเสิร์ต การประกวด มีตแอนด์กรี๊ดกับศิลปินดารานักร้องสุดฮอต โชว์แต่งหน้าขั้นสูงและบอดี้เพ้นท์ สัมมนาสุขภาพ เป็นต้น

          เรียกได้ว่า สหกรุ๊ปแฟร์ เป็นงานจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษถูกใจคนทุกเพศทุกวัย เพราะไม่ได้มีแค่สินค้าราคาเบาๆ แต่ยังมีความบันเทิง และมีความรู้มอบให้ด้วย มางานเดียวได้ครบรส ทุกความต้องการจริงๆ

          ใครที่พลาดงานนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ ยังช้อปทางออนไลน์ได้อีกที่ SAHAGROUPONLINE, ICC SHOPPING, IDF SHOPPING, SAHAPAT DELIVERY, LION SHOP ONLINE รวมถึงเว็บไซต์ของแบรนด์ต่างๆ โดยดูรายละเอียดได้ที่ sahagroupfair.com หรืออดใจรอพบกันแบบ On Site กับงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 27 ช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2566 กาปฏิทินล็อกวันได้เลย รับรองว่าเต็มอิ่มไม่น้อยกว่าปีนี้แน่นอน

 

A7574

 Click Donate Support Web  

EXIM One 720x90 C J

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ais 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!