หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

7438 BRI KBank Origin


บริทาเนีย x ธนาคารกสิกรไทย x ออริจิ้น กันกุลฯผนึกความร่วมมือครั้งสำคัญ

จุดพลุแคมเปญสินเชื่อบ้านสีเขียวสร้างสังคม Zero Carbon

         บริทาเนียธนาคารกสิกรไทย - ออริจิ้น กันกุล เอ็นเนอร์ยีผนึกความร่วมมือต่อยอดการดำเนินธุรกิจที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ส่งเสริมการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านพลังงานสะอาด สร้างสังคมที่อยู่อาศัยแบบ Zero Carbon เปิดตัวแคมเปญสินเชื่อบ้านสีเขียวมอบอัตราดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 2.83% ต่อปี ใน 3 ปีแรก แก่ลูกค้าที่ซื้อบ้านประหยัดพลังงาน หรือใช้เทคโนโลยีการก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ในโครงการของบริทาเนีย 

          นางศุภลักษณ์ จันทร์พิทักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บริทาเนีย จำกัด (มหาชน) หรือ BRI เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีนโยบายมุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีพลังงานสะอาดเข้ามาใช้ภายในโครงการบ้านจัดสรรเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย โดยก่อนหน้านี้ได้ร่วมมือกับ บริษัท ออริจิ้น กันกุล เอ็นเนอร์ยี จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด และ บมจ.กันกุล เอ็นจิเนียริ่ง ดำเนินการติดตั้งโซลาร์ รูฟท็อป (Solar Rooftop) ในพื้นที่อาคารสโมสรในโครงการแกรนด์ บริทาเนีย บางนา กม.12 และแกรนด์ บริทาเนีย ราชพฤกษ์ - พระราม 5 และปัจจุบันได้ขยายความร่วมมือสู่การติดตั้งโซลาร์ รูฟท็อป กับบ้านพักอาศัยภายในโครงการ โดยนำร่องกับบ้านเดี่ยวใน โครงการแบรนด์แกรนด์ บริทาเนียรวม 7 ทำเล ที่อยู่ระหว่างเปิดขายในปัจจุบัน เพื่อเพิ่มทางเลือกแก่ผู้ซื้อและยกระดับโครงการสู่โซลาร์ วิลเลจหรือหมู่บ้านพลังงานแสงอาทิตย์ โดยบริทาเนียมีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะเติบโตไปพร้อมกับทุกคน ด้วยการมุ่งหวังเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี พร้อมกับการดูแลลูกบ้านอย่างดีที่สุด

          ล่าสุด บริษัทฯ พร้อมด้วย ธนาคารกสิกรไทย และออริจิ้น กันกุล เอ็นเนอร์ยี ได้ร่วมมือส่งเสริมให้เกิดการใช้นวัตกรรมที่เป็นพลังงานสะอาดและเทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อมุ่งสร้างสังคมการอยู่อาศัยที่เป็น Zero Carbon ผ่านการเปิดตัวแคมเปญสินเชื่อบ้านสีเขียวโดยมอบสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษให้แก่ลูกค้าของบริษัทฯ ที่ซื้อบ้านประหยัดพลังงานทั้ง 18 โครงการ (ใส่ชื่อโครงการทั้ง 18 โครงการเป็นเอกสารเพิ่มเติมให้สื่อมวลชน)

 

วิริยะ 720x100

BANPU 720x100

 

          นางชลารัตน์ พินิจเบญจพล รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารฯ มีเป้าหมายมุ่งเป็นธนาคารแห่งความยั่งยืนและเป็นองค์กรที่มุ่งลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ที่ผ่านมาได้ริเริ่มโครงการ GO GREEN Together ชวนคนไทยรักษ์โลกไปด้วยกัน สนับสนุนให้คนไทยเข้าสู่การใช้ชีวิตแบบ Green Lifestyle ได้ง่ายขึ้น และผลักดันให้เกิด Green Ecosystem อย่างครบวงจรได้จริงในสังคมไทย ซึ่งในครั้งนี้ธนาคารฯ ได้ร่วมมือกับพันธมิตรรายสำคัญอย่าง บริทาเนีย และออริจิ้น กันกุล เอ็นเนอร์ยี ออกแคมเปญสินเชื่อบ้านสีเขียวอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้นที่ 2.83% ต่อปี ใน 3 ปีแรก วงเงินกู้สูงสุด 100% พร้อมฟรีค่าประเมินหลักประกัน ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อบ้านประหยัดพลังงานทั้ง 18 โครงการของบริทาเนีย โดยลูกค้าสามารถชำระค่าจองบ้านผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย และแลกรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนนแลกเท่ายอดใช้จ่าย หรือเลือกชำระค่าจองบ้านผ่านบัตรเงินด่วน Xpress Cash ผ่อนชำระนานสูงสุด 36 เดือน เพื่อส่งเสริมให้ลูกค้ามี Green Lifestyle และนำมาสู่การสร้างระบบนิเวศทางธุรกิจที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างครบวงจร

          นางสาวนฤชล ดำรงปิยวุฒิ์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ สายงานกลยุทธ์การลงทุนและธุรกิจนวัตกรรมพลังงาน บริษัท กันกุล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ GUNKUL และกรรมการ บริษัท ออริจิ้น กันกุล เอ็นเนอร์ยี จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญในการใช้พลังงานสะอาดมาเป็นแกนหลักในการพัฒนาคุณภาพการอยู่อาศัย โดยได้ร่วมมือกับ บมจ.บริทาเนีย มอบความเชี่ยวชาญของ GUNKUL ผ่านบริการติดตั้งโซลาร์ รูฟท็อปที่ครบวงจร รวมถึงเทคโนโลยีด้านพลังงานสะอาดอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อผลักดันให้เกิด โซลาร์ วิลเลจ หรือหมู่บ้านพลังงานแสงอาทิตย์ ภายในโครงการบ้านจัดสรรของบริทาเนียได้จริง ผ่านมิติการใช้พลังงานที่ฉลาดใช้และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

          โดยบริษัทฯ มองว่าการสนับสนุนของธนาคารกสิกรไทยผ่านแคมเปญสินเชื่อบ้านสีเขียวในครั้งนี้ เป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยเรื่องการเข้าถึงระบบโซลาร์รูฟท็อปเพื่อช่วยลูกบ้านลดค่าใช้จ่ายในครัวเรือน และจะเป็นอีกกำลังสำคัญที่จะช่วยผลักดันให้ประเทศไทยบรรลุเป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอน (Carbon Neutrality)

          บริทาเนียตั้งใจที่จะเติบโตไปพร้อมกับทุกๆ คน ด้วยการมุ่งหวังเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี ไปพร้อมกับการดูแลลูกบ้านอย่างดีที่สุด ให้ได้ใช้ชีวิตในแบบที่รัก A LIFE YOU LOVE ผู้ที่สนใจสามารถยื่นขอสินเชื่อบ้านสีเขียวเพื่อรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2565 และจดจำนองหลักประกันภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2565 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center 02 8888888 กด 887

 

A7438

 Click Donate Support Web  

EXIM One 720x90 C J

AXA 720 x100

aia 720 x100

PTG 720x100TU720x100sme 720x100

QIC 720x100

ais 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!