หมวดหมู่: การตลาด

7437 COTTO 1


คอตโต้เปิดโผ ที่สุดของนวัตกรรมกระเบื้องรักษ์โลกแห่งปี ชุด ECO COLLECTION 

ตอกย้ำแนวคิดเพื่อชีวิตยั่งยืน พร้อมชวนมาร่วมดีไซน์พื้นที่ให้บ้านสวย แบบรักษ์เรา รักษ์โลก ไปด้วยกัน

          คอดโต้ตอกย้ำผู้นำเทรนด์ ด้วยนวัตกรรมที่มาพร้อมโซลูชั่น เพื่อยกระดับการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน)ตอกย้ำความสำเร็จ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยนวัตกรรมที่ผสมผสานเทคโนโลยีร่วมกับการใส่ใจในธรรมชาติเพื่อการอยู่ร่วมกันของ คน และสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ตอบโจทย์ความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้บริโภคยุคใหม่ ที่คำนึงถึง สิ่งแวดล้อมใกล้ตัวเพิ่มมากขึ้น ด้วยนวัตกรรมกระเบื้องที่ช่วยลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ ที่ดีที่สุดแห่งปี ECO COLLECTION กระเบื้องแห่งธรรมชาติสะอาดผลิตจากการหมุนเวียนทรัพยากรในการผลิตมาใช้ใหม่แบบหมดจดหรือ Zero Waste ที่ลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติใหม่ 80% โดยหมุนเวียนวัตถุดิบที่เหลือใช้ในกระบวนการผลิต พร้อมลดการปล่อยก๊าซ CO2 จากการขนส่ง ได้ถึง 75% เทียบเท่ากับการปลูกต้นไม้ใหญ่กว่า 944 ต้น และหมุนเวียนน้ำในการผลิตกลับมาใช้ซ้ำ 25% อีกทั้งปราศจากสารอินทรีย์ระเหย ปราศจากสารเคมีโลหะหนัก ซึ่งนับเป็นกระเบื้องรักษ์โลกแห่งปีภายใต้แบรนด์คอตโต้ โลโก้ COTTO สีเขียว เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของกลุ่มสินค้ารักษ์โลก ที่มาพร้อมลวดลายที่ตอบโจทย์การใช้งานทั้งพื้นและผนัง ทั้งแบบ ECO-TERRA ECO TERRA VISTA (MIX) และ ECO-TERRA BOHO ที่นำนวัตกรรมใหม่ของพื้นดินเผาแบบดั้งเดิม มาพัฒนาสีสัน และลวดลาย ให้ท้าทายความคิดของเหล่าดีไซน์เนอร์ได้สนุกกับค้นหาไอเดียใหม่ๆ เพื่อให้พื้นที่สวย ได้ร่วมรักษ์ เรา รักษ์โลกไปด้วยกัน 

 

7437 COTTO Sitthichai

 

          นายสิทธิชัย สุขกิจประเสริฐ Chief Marketing Officer (ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด) บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงความสำเร็จของนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ในการพัฒนากระเบื้อง ECO COLLECTION ซึ่งนับเป็นสถิติใหม่ของ COTTO ในปีนี้ว่าการเปิดตัวกระเบื้อง ECO COLLECTION ในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จ ที่ตอบโจทย์นโยบาย หรือแผนงานการดำเนินธุรกิจ ที่มุ่งวิจัย พัฒนา พร้อมนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาผสมผสานร่วมกับการใส่ใจในธรรมชาติ ในการพัฒนาสินค้า บริการ และโซลูชั่น ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพี่อส่งมอบวัสดุในการตกแต่งที่พักอาศัย ให้สามารถรองรับกิจกรรมในทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อม ภายใต้แบรนด์คอตโต้พร้อม โลโก้ COTTO สีเขียว เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของกลุ่มสินค้ารักษ์โลก ที่ตอกย้ำให้เห็นถึง ความตั้งใจที่เราให้ความสำคัญ ต่อการมีส่วนร่วมช่วยดูแลโลก และสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่จุดเริ่มต้น การเกิดผลิตภัณฑ์นั้นๆ มาสู่การหมุนเวียนไม่รู้จบ เพื่อทรัพยากรที่ยั่งยืน และส่งต่อเพื่ออนาคต” นายสิทธิชัย กล่าวและเพิ่มเติมว่า

 

7437 COTTO 2

 

          “กระเบื้อง ECO COLLECTION ที่ COTTO นำออกแนะนำในปีนี้นั้น ได้เปิดตัวครั้งแรกที่งานสถาปนิกสยาม เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ได้รับยอมรับว่าเป็นชุดที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นตั้งแต่จุดตั้งต้นของกระเบื้อง ที่ช่วยลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ ใหม่ 80% การหมุนเวียนทรัพยากรในการผลิต ส่งผลช่วยลดการปล่อยก๊าซ CO2 จากการขนส่ง ได้ถึง 75% เทียบเท่ากับการปลูกต้นไม้ใหญ่กว่า 944 ต้น รวมถึงการหมุนเวียนน้ำในกระบวนการผลิตกลับมาใช้ซ้ำ 25% ตลอดจนปราศจากสารอินทรีย์ระเหย และสารเคมีโลหะหนัก ที่มีผลต่อมนุษย์ และธรรมชาติโดยยังคงคุณสมบัติของกระเบื้องที่ดีตามมาตรฐาน COTTO เช่นเดิม พร้อมนำลวดลายที่ตอบโจทย์ได้ทั้งการใช้งานในส่วนพื้น และผนัง

 

          สัมผัสกระเบื้องแห่งธรรมชาติ กับดีไซน์สุดคลาสิก

 

7437 COTTO 3

 

          ECO TERRA SERIES นำคำนิยามมาจากคำว่า Terracotta หมายถึง “ดินเผา”และมาจากคำภาษาละตินว่า Terra cotta ซึ่งหมายถึงเครื่องปั้นดินเผาที่ใช้ดินเหนียวเป็นองค์ประกอบในการตกแต่ง นักออกแบบได้ดึงเอาความประทับใจในมนต์เสน่ห์ของกระเบื้องดินเผา กลับมาใช้ในการออกแบบภายในและภายนอกอีกครั้งให้รูปแบบที่มีความร่วมสมัย แต่ใช้นวัตกรรมใหม่มาทำในรูปแบบของพื้นดินเผาแบบดั้งเดิม ด้วยการใช้เทคนิค Random Design ตามลักษณะของดินเผาธรรมชาติ เลือกใช้สีเอิร์ธโทนที่ได้รับความนิยมจากนักออกแบบทั้ง 6 สี

 

7437 COTTO 4

 

          ECO-TERRA VISTA (MIX) Series เป็นอีกหนึ่งชุดที่นักออกแบบเลือกใช้ดีไซน์ในสไตลชิโน โปรตุกิส (style Chino Portuguese) โทนสีร่วมสมัย ให้เลือกใช้เป็นกระเบื้องตกเเต่งเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่สำหรับผู้ที่หลงใหลในมนต์เสน่ห์ในการผสมผสานสไตล์ยุโรปผสมจีน ถึง 10 ลวดลาย

 

7437 COTTO 5

 

          ECO-TERRA BOHO SERIES ซึ่งยังคงนำแรงบันดาลใจจากนวัตกรรมใหม่ของพื้นดินเผาแบบดั้งเดิมมาดีไซน์รูปแบบจากรูปทรงเราขาคณิตมาออกแบบลวดลายกราฟิกเเนวทแยง ผสมผสานกับ ความ antique ของลวดลายโบราณที่ผ่านการใช้งาน ทำให้เกิดการผสมผสานความงามร่วมสมัย ระหว่างความเก่าเเละความใหม่ได้อย่างลงตัว โดยสามารถปูไปในทางเดียวกัน หรือเล่น pattern เป็นลักษณะของ 4 แผ่นต่อได้

 

7437 COTTO 6

 

          ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจ สามารถดูรายละเอียด ECO COLLECTION เพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3aHlD6q COTTO: Fulfill Your Dream ดูข้อมูลสินค้าผ่าน Official website >> https://bit.ly/3Nf2oiC หรือช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน COTTO Life >> https://bit.ly/39hEQuK ติดต่อ Line Official Account : @COTTOlife >> https://bit.ly/3yzZcKb และเลือกซื้อสินค้าได้แล้วที่ https://www.cottolife.com/th/catalogsearch/result/?q=eco #COTTO #FulfillYourDream

 

A7437

 Click Donate Support Web  

EXIM One 720x90 C J

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100

PTG 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ais 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!