หมวดหมู่: ไอที-เทคโนฯ

 51015 JNPR KingsCollege 1


โรงเรียนนานาชาติคิงส์คอลเลจกรุงเทพ เลือกจูนิเปอร์เน็ตเวิร์ก
สร้างแคมปัสเน้นประสบการณ์เรียนรู้ดิจิทัลเต็มรูปแบบ

เครือข่าย AI ดันโรงเรียนคิงส์คอลเลจกรุงเทพ สร้างประสบการณ์การเรียนรู้เฉพาะในแบบส่วนบุคคล 

แบบออนไลน์ และผสมผสานสำหรับนักเรียนอย่างลงตัว

          จูนิเปอร์เน็ตเวิร์ก (NYSE: JNPR) ผู้นำด้านระบบเครือข่าย และความมั่นคงปลอดภัยที่ขับเคลื่อนด้วย AI เผยว่า โรงเรียนนานาชาติคิงส์คอลเลจกรุงเทพ (King’s Bangkok) ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำสำหรับนักเรียนทั้งในและต่างประเทศได้เลือกใช้โซลูชันแบบมีสาย แบบไร้สาย และระบบรักษาความปลอดภัยของจูนิเปอร์ (Juniper) เพื่อขับเคลื่อนระบบเครือข่าย และสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดีภายในโรงเรียน ด้วยเครือข่าย AI ที่มั่นคงปลอดภัย จะทำให้โรงเรียนสามารถสร้างประสบการณ์การเรียนการสอนที่ดียิ่งขึ้นสำหรับเจ้าหน้าที่และนักเรียน รองรับการเรียนรู้ในระบบห้องเรียนที่กำลังกลับมา และจำนวนนักเรียนที่กำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
          
ในฐานะที่เป็นโรงเรียนนานาชาติจากวิมเบิลดัน โรงเรียนคิงส์คอลเลจ เป็นโรงเรียนนานาชาติแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ King’s Bangkok จึงมีพันธกิจคือ มุ่งสู่การเป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาชั้นนำของเอเชีย ด้วยจำนวนนักศึกษาเกือบ 1,000 คน ที่มาเข้าเรียนในโรงเรียนในปัจจุบันและเติบโตขึ้นเรื่อยๆ King’s Bangkok มีเป้าหมายที่จะพัฒนาระบบเพื่อรองรับความต้องการของผู้เรียนได้อย่างเป็นอิสระ เข้าใจถึงความต้องการเป็นรายบุคคล และสร้างประสบการณ์การเรียนที่หลากหลายและได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเรียนขึ้นสู่ความเป็นเลิศ ตอบโจทย์ความมุ่งมั่นของโรงเรียนในด้านคุณภาพการเรียนรู้ในระดับสูง สร้างสรรค์และปลอดภัย ทางโรงเรียนจึงร่วมมือกับจูนิเปอร์ เพื่อสร้างระบบเครือข่ายในโรงเรียนให้ขับเคลื่อนด้วย AI ที่แข็งแกร่ง และสร้างประสบการณ์ดิจิทัลที่สมบูรณ์แบบ ให้ไว้วางใจได้สำหรับทั้งครูและนักเรียน

 

51015 JNPR KingsCollege 2

 

          เพื่อให้ตอบโจทย์เป้าหมายในการสร้างเครือข่ายโรงเรียนไร้สายแห่งแรก King’s Bangkok ได้ติดตั้ง Juniper Wireless Access Points รวมกับบริการ Juniper Mist Wireless Assurance เพื่อให้เจ้าหน้าที่ นักเรียน และผู้มาเยือนสามารถเข้าถึงการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและไว้วางใจได้ทุกที่ทุกเวลา สวิตช์อีเทอร์เน็ต EX3400 และ EX2300 รวมถึงบริการ Juniper Mist™ Wired Assurance ของจูนิเปอร์ช่วยสนับสนุนการเชื่อมต่อนี้ โดยนำข้อมูลเชิงลึกมาสร้างประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ ขณะที่การบริหารและการใช้งานเครือข่ายแบบมีสายจะจัดการได้ง่ายยิ่งขึ้น วิธีนี้จะช่วยให้โรงเรียนรองรับจำนวนอุปกรณ์เชื่อมต่อ และความต้องการใช้แบนด์วิดท์ในเครือข่ายที่เพิ่มขึ้นในอนาคต เมื่อจำนวนนักเรียนที่ต้องการเข้าถึงเครื่องมือการเรียนรู้ดิจิทัลทั่วทั้งโรงเรียนมีการขยายตัวขึ้น

          เพื่อให้ ทีมไอทีของโรงเรียนไม่ต้องอาศัยเจ้าหน้าที่จำนวนมาก Juniper Mist Cloud Services ช่วยเพิ่มความคล่องตัวโดยการปรับใช้และการจัดการโครงสร้างเครือข่ายภายในโรงเรียน King’s Bangkok ในขณะที่ Mist AI ช่วยลดความยุ่งยากในการดำเนินงานและช่วยรายงานประสิทธิภาพของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออยู่ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับ King’s Bangkok ทำให้มองเห็นอุปกรณ์เชื่อมต่อหลายพันเครื่องได้ ตั้งแต่โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ไปจนถึงแล็ปท็อป ในคราวเดียวกัน

 

51015 JNPR KingsCollege 4

 

          นอกจากนี้ โรงเรียนยังต้องปฏิบัติตามกฎหมาย GDPR และ PDPA ของสหราชอาณาจักรและประเทศไทย การปกป้องข้อมูลจึงมีความสำคัญสูงสุด King’s Bangkok ให้ความสำคัญอย่างมากในการปกป้องนักเรียนจากเว็บไซต์และเนื้อหาที่เป็นภัย จึงเลือกใช้ใช้ SRX1500 Services Gateway ของจูนิเปอร์ทำหน้าที่เป็นไฟร์วอลล์ที่มีความสามารถของเน็กซ์เจเนอเรชันไฟร์วอลล์
          
ด้วยเครือข่ายที่มั่นคงปลอดภัยและประสิทธิภาพสูง ขับเคลื่อนโดยระบบอัตโนมัติ และ Mist AI King’s Bangkok จึงได้เสริมความแข็งแกร่งในฐานะสถาบันการศึกษาชั้นนำของประเทศไทย โดยเชื่อมต่อเครือข่ายที่ทำงานอย่างราบรื่นให้ทั้งนักศึกษา เจ้าหน้าที่ และผู้มาเยือนครอบคลุมทั่วทั้งโรงเรียน

 

51015 JNPR KingsCollege 6

 

          “การเป็นพันธมิตรกับจูนิเปอร์เน็ตเวิร์ก ทำให้ King’s Bangkok สามารถตอบโจทย์ตรงตามความมุ่งมั่นตั้งใจของเราในการมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรมและมั่นคงปลอดภัยสำหรับนักเรียนและครู โรงเรียนของเรามองไปข้างหน้าเสมอ และด้วยคลาวด์และโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วย AI ของจูนิเปอร์ จะช่วยให้ทีมไอทีของเรามีระบบที่ยืดหยุ่นมากขึ้น และมั่นใจได้ว่าการเชื่อมต่อไร้สายทั่วทั้งโรงเรียนเป็นไปอย่างต่อเนื่องไม่สะดุด ในขณะที่เราคาดการณ์ว่า จำนวนนักเรียนกำลังจะเพิ่มขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เราจึงมั่นใจว่าจูนิเปอร์ได้ช่วยให้เราสร้างเครือข่ายที่สามารถปรับขนาดรองรับความต้องการได้อย่างทั่วถึง ซึ่งจะช่วยสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ดิจิทัลที่เหนือกว่าสำหรับนักเรียนให้เก่งที่สุดเพื่อประเทศไทยนายดิออน นอร์มัน ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสาร โรงเรียนนานาชาติคิงส์คอลเลจกรุงเทพ กล่าว

          “เรารู้สึกเป็นเกียรติที่โรงเรียนนานาชาติคิงส์คอลเลจกรุงเทพ ได้เลือกจูนิเปอร์ เพื่อมอบประสบการณ์การศึกษาระดับโลกให้แก่ประเทศไทยที่ไม่หยุดนิ่งและกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว ด้วยระบบอัตโนมัติและข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วย AI ทีมไอทีของโรงเรียนสามารถมุ่งเน้นไปที่งานตามลำดับความสำคัญ ทำให้งานด้านไอทีราบรื่นและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เรามั่นใจว่า วิธีการสร้างระบบเครือข่ายที่เน้นประสบการณ์การใช้งานเป็นอันดับแรกจะช่วยเร่งกระบวนการสร้างองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วย AI ของโรงเรียนให้รวดเร็ว ในขณะเดียวกันก็สามารถสร้างความมั่นใจได้ว่า ครูและนักเรียนจะได้รับประสบการณ์ทางการศึกษาที่ดีที่สุดเท่าที่จะสร้างขึ้นมากล่าวโดยนาย เพอร์รี ซุย ผู้อำนวยการอาวุโส ภาคพื้นอาเซียนและไต้หวัน จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์ก

 

A51015

 Click Donate Support Web 

EXIM One 720x90 C J

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100GC 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ais 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!