หมวดหมู่: ยานยนต์

3099 Chevroletศูนย์บริการแบบครบวงจรของเชฟโรเลต เอซีเดลโก้

เปิดให้บริการแก่ลูกค้าในจังหวัดร้อยเอ็ด เป็นแห่งแรก

          • ศูนย์บริการแบบครบวงจรเชฟโรเลต เอซีเดลโก้ รูปแบบใหม่ ที่จังหวัดร้อยเอ็ด เปิดให้บริการแล้ว

          ตั้งเป้าขยายศูนย์บริการแบบครบวงจร รูปแบบใหม่ทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้าเชฟโรเลตเข้าถึงบริการและบำรุงรักษารถยนต์ได้สะดวกยิ่งขึ้น

          ศูนย์บริการแบบครบวงจร รูปแบบใหม่ ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของเชฟโรเลตที่จะปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาในการดูแลลูกค้าเชฟโรเลต คอมพลีต แคร์

 

          บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับบริษัท ซีซีซีออโต้ จำกัด (สาขาร้อยเอ็ด) ผู้ให้บริการศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการรับรองจากเชฟโรเลตในจังหวัดร้อยเอ็ด เปิดศูนย์บริการแบบครบวงจร รูปแบบใหม่ แห่งแรกของประเทศไทยที่อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์นี้

          นายวันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการทั่วไป ฝ่ายบริการหลังการขายและส่งออก บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าบริษัทฯ เปิดศูนย์บริการแบบครบวงจร รูปแบบใหม่ ในรูปแบบสแตนด์อโลนแห่งแรก ที่อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อให้บริการงานด้านบริการหลังการขายและงานอะไหล่แก่ลูกค้าทั้งในจังหวัดร้อยเอ็ดและจังหวัดใกล้เคียง

          ศูนย์บริการแบบครบวงจรของเชฟโรเลต เอซีเดลโก้ รูปแบบใหม่ แห่งแรกนี้มีพื้นที่ขนาด 400 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ช่องซ่อม พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าโดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ได้แก่ การบริการหลังการขาย การซ่อมแซมรถยนต์ และการรับประกันโดยช่างผู้ชำนาญจากเชฟโรเลต

          นอกจากนี้ ศูนย์บริการแบบครบวงจร รูปแบบใหม่ ยังมอบความสะดวกสบายจากบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานระดับโลกจากเชฟโรเลต โดยในช่วงที่รอรับบริการ ลูกค้าสามารถนั่งพักผ่อนได้ที่บริเวณรับรองลูกค้าที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งให้เป็นมุมพักผ่อน เพื่อความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าเชฟโรเลตในจังหวัดร้อยเอ็ดและจังหวัดใกล้เคียง

          นายวันชนะ กล่าวเพิ่มเติมว่าศูนย์บริการแบบครบวงจร รูปแบบใหม่นี้เป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะดูแลลูกค้าตามคำมั่นสัญญาของเชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ เพราะลูกค้าคือหัวใจในการบริการของเรา

          ศูนย์บริการแบบครบวงจรของเชฟโรเลต เอซีเดลโก้ รูปแบบใหม่ ตั้งอยู่ เลขที่ 226 หมู่ 3 .โคกพิลา .ปอภาร .เมือง .ร้อยเอ็ด 45000 โดยเปิดให้บริการในวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 . ติดต่อนัดหมายเข้ารับบริการ โทรศัพท์ 062-1944123, 062-1955123 (บริการสายด่วนบริการนัดหมาย)

          ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร 1734 หรือศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการรับรองจากเชฟโรเลตใกล้บ้านท่าน หรือเว็บไซต์ของเชฟโรเลต ประเทศไทย www.chevrolet.co.th

 

A3099

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!