หมวดหมู่: CSR

11727 Cigna2ซิกน่าประกันภัย จัดกิจกรรมตอบแทนสังคม

ร่วมส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนได้พัฒนาจิตใจและมีคุณภาพชีวิตที่ยิ่งดีขึ้น

          นายธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมมอบเงินสนับสนุนโครงการนม & อาหารกลางวันและอาหารว่าง + ไข่ไก่ 6 ฟอง เพื่อน้องในวันหยุดสุดสัปดาห์ให้แก่ ดร.อัมพร วัฒนวงศ์ ผู้ก่อตั้ง/ประธานกรรมการ มูลนิธิเพื่อการฟื้นฟูพัฒนาเด็กและครอบครัว (ฟอร์เด็ก)

          บมจ.ซิกน่า ประกันภัย นำโดย นายธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ประจำซิกน่าประเทศไทย พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงานของบริษัท เดินหน้าตอกย้ำจุดยืนด้านการส่งเสริมคุณภาพชีวิตของคนในชุมชนและสังคม จัดกิจกรรมตอบแทนสังคมภายใต้ชื่อ “Healthier Kids for Our Future” เป็นครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา สถานรับเลี้ยงเด็ก ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กชุมชนวัดมหาวงษ์ มูลนิธิ ฟอร์เด็ก 6 จังหวัดสมุทรปราการ ของมูลนิธิเพื่อการฟื้นฟูพัฒนาเด็กและครอบครัว (ฟอร์เด็ก) เพื่อส่งเสริมให้น้องๆ ภายใต้การอุปถัมภ์ของมูลนิธิฯ มีชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ตามพันธกิจของเครือข่ายซิกน่าทั่วโลก

          ในกิจกรรมดังกล่าว คณะผู้บริหารของซิกน่าประกันภัย เป็นตัวแทนมอบเงินทุนสนับสนุนโครงการนม & อาหารกลางวันและอาหารว่าง + ไข่ไก่ 6 ฟอง เพื่อน้องในวันหยุดสุดสัปดาห์ให้แก่มูลนิธิเพื่อการฟื้นฟูพัฒนาเด็กและครอบครัว (ฟอร์เด็ก) เป็นจำนวน 32,000 USD หรือคิดเป็นเงินไทยราว 988,640 บาท โดยได้เคียงข้างกันมอบอาหาร เครื่องดื่มที่มีประโยชน์ รวมถึงของว่างต่างๆ ให้แก่น้องๆ ที่สถานรับเลี้ยงเด็กศูนย์พัฒนาเด็กเล็กชุมชนวัดมหาวงษ์-มูลนิธิฟอร์เด็ก อายุ 2.5 – 6 ขวบ จำนวน 136 คน และแจกไข่ 6 ฟองให้น้องๆ ที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเพื่อนำกลับไปให้ครอบครัวปรุงอาหารในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เพื่อขับเคลื่อนความสำเร็จด้านการพัฒนาจิตใจและคุณภาพชีวิตของเด็กและเยาวชนให้ดียิ่งขึ้น ตลอดจนเพื่อช่วยลดระดับปัญหาของเด็กไปจนถึงระดับครอบครัวและสังคม นอกจากนี้ พนักงานซิกน่าทุกคนยังต่างร่วมใจกันมอบสิ่งของต่างๆ ที่จำเป็นให้แก่น้องๆ ที่ขาดแคลนอีกด้วย

          นายธีรวุฒิ กล่าวว่าผมเชื่อว่าความหิวโหย ถือเป็นปัจจัยอันดับแรกที่ส่งผลกระทบต่อภาวะความเป็นอยู่ที่ดีทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ การจัดกิจกรรม Healthier Kids for Our Future ในปีนี้ของ ซิกน่า ประเทศไทย ถือเป็นการบรรลุพันธกิจขององค์กรครั้งยิ่งใหญ่ในด้านการพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนในชุมชนให้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นการช่วยลดปัญหาความไม่มั่นคงทางอาหารสำหรับเด็กๆ เพื่อให้พร้อมสำหรับการเติบโตสู่ชุมชนที่มีสุขภาพดีต่อไปในอนาคต ทั้งนี้ซิกน่าสัญญาว่า เราจะสร้างความแตกต่างและทำให้เด็กๆ เหล่านี้มีเส้นทางไปสู่อนาคตที่สดใสกว่า พร้อมยังคงมุ่งมั่นที่จะจัดกิจกรรมตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่อง เพื่อทำให้สังคมไทยของเราน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

          โครงการ Healthier Kids for Our Future เป็นโครงการริเริ่มระดับโลกของ มูลนิธิซิกน่า จากประเทศสหรัฐอเมริกา มีจุดมุ่งหมายหลักเพื่อสนับสนุนการเสริมสร้างสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของเด็กๆ โดยเริ่มจากการลดความหิวโหยในวัยเด็กและปรับปรุงโภชนาการในชุมชนท้องถิ่นให้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น เพื่อให้เด็กๆ สามารถเติบโตได้อย่างมั่นคงในอนาคต ทั้งนี้มูลนิธิซิกน่าได้ขับเคลื่อนโครงการดังกล่าวผ่านการสนับสนุนเงินทุนในการจัดกิจกรรมต่างๆ ไปยังทั่วโลก

 

A11727

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!