หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

11726 Pruksa Maingateพฤกษาวิลล์ ศรีนครินทร์-บางนา

พื้นที่ความสุขขยายได้ ต่อเติมความสุขได้ในแบบของคุณ

          เพราะทุกความสำเร็จ ทุกการเติบโต ล้วนมีความหมายต่อทุกคนในครอบครัวที่ พฤกษาวิลล์ ศรีนครินทร์บางนา พรีเมียมทาวน์โฮมโครงการใหม่ล่าสุดจากพฤกษา เรียลเอสเตท กับการออกแบบ พื้นที่ความสุขขยายได้ รองรับทุกการเติบโต โดดเด่นด้วยพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง พร้อมสามารถขยายปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน จึงทำให้คุณสามารถที่จะเลือกต่อเติมหรือขยายความสุขได้ตามต้องการ ไม่ว่ากำลังจะมีลูกน้อย ไม่ว่าจะชื่นชอบการทำอาหาร หรือต้องการพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรัก ก็สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว นอกจากฟังก์ชันจะจัดเต็มแล้ว ยังมาพร้อมกับดีไซน์ Neo Classic ที่ผสานกลิ่นอายของยุโรปไว้อย่างลงตัว

          ตัวบ้านมาพร้อมกับฟังก์ชั่นและสเปคเทียบเท่าบ้านเดี่ยว ด้วยจำนวนมากถึง 4 ห้องนอน รองรับความเป็นส่วนตัวของทุกสมาชิกภายในบ้าน Master Bedroom กว้างขวาง และสามารถจอดรถได้สูงสุดถึง 3 คัน พื้นที่ชั้นล่างปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังมีหน้ากว้างถึง 5.7 เมตร ซึ่งกว้างกว่าทาวน์โฮมทั่วไป มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ Milano ขนาดที่ดิน 18.10 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 117 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ แบบบ้าน Venezia ขนาดที่ดิน 18.10 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 117 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และแบบ Venezia Plus ขนาดที่ดิน 24.65 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 139 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

 

11726 Pruksa Milano

Milano

 

11726 Pruksa Venezia

Venezia

 

11726 Pruksa Venezia2

Venezia Plus

 

          ส่วนกลางมาพร้อมกับสวนสไตล์ยุโรปขนาดใหญ่ คลับเฮาส์ดีไซน์พิเศษที่เปิดมุมมองและเชื่อมต่อพื้นที่กิจกรรมไปยังพื้นที่สีเขียว เอาใจคนรักสุขภาพด้วยสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือทำให้ไม่ระคายเคืองผิว ห้องฟิตเนสแบบเรือนกระจก (Glass House) ใกล้ชิดธรรมชาติตลอดเวลาที่ออกกำลังกาย อีกทั้งยังมีพื้นที่ Co-Working Space และ Game Room & Entertainment Room ตอบรับทุกกิจกรรมของทุกสมาชิกอย่างแท้จริง

 

11726 Pruksa Clubhouse

 

          ส่วนการเดินทางสะดวกก็สะดวกเช่นกัน เพราะใกล้ทางด่วน 3 เส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นวงแหวน-กาญจนาภิเษก, ทางด่วนบูรพาวิถี และ ทางด่วนเฉลิมมหานคร เข้าออกง่ายเชื่อมต่อหลายเส้นทาง ทั้งศรีนครินทร์ บางนา เทพารักษ์ หนามแดง ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย สายสีเขียว (แบริ่ง-สมุทรปราการ) สายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) และ สาย Light Rail (บางนา-สุวรรณภูมิ) ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์มอลล์หลากหลายแห่ง เดินทางเพียง 8 นาทีถึงเมกาบางนาอิเกีย, The JAS ศรีนครินทร์ และสนามบินสุวรรณภูมิ ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย

          เพราะพฤกษาวิลล์ ให้คุณค่าทุกการเติบโตและไม่เคยหยุดที่จะคิดให้ใหญ่ เพื่อที่อยู่อาศัยที่ลงตัวสำหรับครอบครัวคุณ เปิดจองรอบ VVIP ในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท สอบถามข้อมูลโทร. 1739

 

A11726

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!