หมวดหมู่: แบงก์พาณิชย์

5662 KPLUSK PLUS ออกฟีเจอร์บริหารจัดการสินเชื่อกสิกรไทยผ่าน K PLUS จบไว ไม่ต้องไปสาขา

          ธนาคารกสิกรไทย เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าสินเชื่อกสิกรไทย สามารถบริหารจัดการและทำธุรกรรมต่างๆ ด้านสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชัน K PLUS ได้โดยไม่ต้องไปที่สาขา ให้บริการครอบคลุมทั้งสินเชื่อบุคคล เช่น สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan และบัตรเงินด่วน Xpress Cash สินเชื่อเพื่อการพาณิชย์ และสินเชื่อบ้าน โดยไม่มีค่าธรรมเนียมด้วย 4 ฟีเจอร์สินเชื่อใหม่บน K PLUS ประกอบด้วย

          1.จ่าย จ่ายค่างวดสินเชื่อกสิกรไทยทุกประเภท ได้ทั้งของตัวเองและจ่ายแทนคนอื่น รวมถึงสามารถจ่ายค่างวดเพิ่มเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่ต้องรอให้ถึงรอบหักบัญชีชำระอัตโนมัติ ช่วยให้ชำระสินเชื่อได้หมดเร็วขึ้น

          2.เช็ก ตรวจสอบข้อมูลสินเชื่อทั้งหมดที่มีกับธนาคารกสิกรไทย (My Loan Port) ทำให้ทราบความเคลื่อนไหวและบริหารจัดการสินเชื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งสินเชื่อบุคคล เช่น สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan และบัตรเงินด่วน Xpress Cash สินเชื่อเพื่อการพาณิชย์ สินเชื่อเงินกู้เบิกเงินเกินบัญชี (OD) ตั๋วสัญญาใช้เงิน (PN) หนังสือค้ำประกัน (LG) สินเชื่อบ้าน และบัตรเครดิต

          3.ดู สามารถเรียกดูประวัติการชำระสินเชื่อกสิกรไทยทุกประเภท ย้อนหลังสูงสุด 12 เดือนหรือ 200 รายการล่าสุด

          4.ขอ ขอรับเอกสารย้อนหลังได้ทั้งใบเสร็จรับเงินเมื่อชำระสินเชื่อบุคคล สินเชื่อเพื่อการพาณิชย์ และสินเชื่อบ้าน รวมถึงหนังสือรับรองดอกเบี้ยบ้าน โดยเอกสารจะส่งทางอีเมล์และขอย้อนหลังได้สูงสุด 12 เดือน

          สามารถดูข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมของฟีเจอร์สินเชื่อบน K PLUS คลิก https://kbank.co/2yAmgvS

          เริ่มให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้


AO5662

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!