หมวดหมู่: บริษัทจดทะเบียน

 

ศิริญา เทพเจริญบอสหญิงแห่ง ณุศาศิริ นำทัพ โชว์ Vision & Mission เปิด Road Map

เส้นทางสู่ความมั่งคั่งสีเขียว ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของโครงการ ‘ต้นไม้มหัศจรรย์’

 

5652 NUSA Siriya


          นางศิริญา เทพเจริญ กรรมการบริหาร บริษัท ณุศา ซีเอสอาร์ จำกัด เปิดศูนย์การแพทย์พานาซี สาขาเอกมัย จัดงาน “Miracle family Exclusive” โชว์ Vision & Mission ที่จะนำพาผู้ร่วมลงทุนในโปรเจกต์ต้นไม้มหัศจรรย์ไปสู่ความมั่งคั่งสีเขียว เปิด Road map แห่งความสำเร็จ บนความมั่งคั่งสีเขียวกับพืชมหัศจรรย์อย่าง กัญชง กัญชา เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ที่เข้ามาร่วมลงทุนในโปรเจกต์ “ต้นไม้มหัศจรรย์หลังจากมีการเปิดตัวโครงการ ต้นไม้มหัศจรรย์ (Miracle Tree) ไปในวันกัญชาโลก (20 เมษายน 2565) ที่ผ่านมา โดยเปิดให้บุคคลทั่วไปร่วมลงทุนเป็นเจ้าของต้นไม้มหัศจรรย์และแนะนำการซื้อขายผลิตภัณฑ์จากกัญชงกัญชาได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายซึ่งมีผู้ที่สนใจเข้าร่วมลงทุนเป็นเจ้าของต้นไม้มหัศจรรย์กับ NUSA CSR เป็นจำนวนมาก

          นางศิริญา กล่าวว่า NUSA CSR เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง NUSASIRI กับบริษัท CSR เพื่อที่จะเป็นบริษัทระดับโลกในด้านกัญชาและกัญชง ด้านสายการปลูก สกัด วิจัย และการส่งออก ทั้งในและนอกประเทศ NUSA CSR ได้มีการวางแผนงานไว้คือ ระยะสั้น เราจะเน้นในการเป็นต้นแบบของธุรกิจกัญชงและกัญชาอย่างเป็นระบบ ตั้งแต่การคัดสายพันธุ์ที่เหมาะสม และการปลูกที่มีความหลากหลาย โดยบริษัทยังมีความพร้อม ตั้งแต่ใบอนุญาต การพัฒนาสายพันธ์ สูตรดินปลูก แปลงปลูก และทีมปลูกที่มีมาตรฐานระบบสากล ยังมุ่งเน้นการพัฒนาสายพันธ์ ที่ดีที่สุดสำหรับสภาพภูมิประเทศของประเทศไทย สู่มาตรฐานสากลและมาตรฐานทางการรักษา (Medical Grade) เพื่อสร้างโอกาสแก่เกษตรกรไทยในการเข้ามามีส่วนในแผนดำเนินการปลูก อย่างถูกต้อง ตรงไปตรงมา ในรูปแบบ Contact Farming 

 

5652 NUSA2

5652 NUSA5

 

          ส่วนแผนการเติบโตระยะยาว เราจะเน้นไปยังตลาดกัญชงและกัญชาในเวทีระดับโลก รวมถึงการวิจัยสายพันธุ์ใหม่ รวมถึง คิดค้น ผลิตภัณฑ์ และ นวัตกรรมใหม่ๆ ที่เป็นมิตรและเป็นประโยชน์กับสิ่งแวดล้อมและผู้บริโภค รวมถึงนำเอา ซัพพลายเชนต่างๆ ที่เกี่ยวข้องร่วมเติบโตไปด้วยกัน เป็นเจ้าของร่วมกัน

          NUSA CSR Ecosystem วันนี้เรากำลังสร้างนิเวศน์พื้นฐานเพื่อรองรับการเติบโตในระยะยาว ที่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า วันนี้เราพูดถึงเรื่องต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ ระบบที่ดีจะนำสู่บริบทที่ดีกว่า ต้นไม้มหัศจรรย์ที่เราร่วมกันปลูก จะเติบโตสู่ตลาดอย่างมีระบบ รวมถึงช่องทางการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ กว่า 80 รายการ และครอบคลุมทุกกิจวัตรประจำวันในที่สุด เราจึงอยากให้ผู้ที่ร่วมกันปลูกต้นไม้มหัศจรรย์นี้ได้เห็น Movement ของการเติบโตนี้ในระยะต่างๆ อย่างชัดเจน จนถึงวันที่เราจะร่วมกันเก็บเกี่ยวผลผลิตในรูปแบบผลตอบแทนที่จะตามมา นอกเหนือจากเอกสิทธิ์ที่ทุกท่านได้รับไปแล้วในวันที่ร่วมปลูก

 

5652 NUSA3

5652 NUSA4

 

          เป้าหมายที่สำคัญ เพื่อผลักดันและส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็น THE GLOBAL HUB OF MEDICAL CANNABIS AND HERBS และเตรียมโครงสร้างพื้นฐานเพื่อรองรับการเติบโตอย่างมีขั้นตอนและยั่งยืนในอนาคต เป็นจุดหมายปลายทางสำคัญของคนทั้งโลก สำหรับการเป็นเมืองสุขภาพโลกเรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างและส่งเสริมระบบนิเวศของกัญชา กัญชง ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ ขับเคลื่อนผ่านวิสาหกิจชุมชน เพื่อสร้างรายได้ให้กับเกษตรกรและผู้เกี่ยวข้อง เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตทั้งคนปลูก และคนไทย ให้ยั่งยืน

 

5652 NUSA1

 

          โดยเรามีกลุ่มธุรกิจในเครือ จะเสริมความมั่นคงในโครงการนี้ประสบความสำเร็จเร็วขึ้น เช่น

          1. NUSA CSR

          2. PANACEE

          3. WORLD MEDICAL ALLIANCE 

          4. MORHELLO

          5. SIAM BIO INNOVATION

          6. SAFE T TRAVEL

          7. DNA

          8. MY OZONE

          9. D VAREE

          10. NUSA CHIVANI

          11. MIRACLE CANNABIS LAND

          นอกจากนี้เรายังมี “MCSR TOKEN” โดยเราได้พันธมิตรคือ บริษัท เอสอาร์เค จํากัด หรือ SRK เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อออกและจำหน่าย “MCSR” ซึ่งเป็นโทเคนดิจิทัล (Digital Token) หรือ หน่วยข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ที่สร้างขึ้นเพื่อกำหนดสิทธิในการได้มาซึ่งสินค้า บริการหรือสิทธิอื่นๆ (Utility token) 

          MCSR เป็นโทเคนดิจิทัลที่จะทำให้คุณสร้างผลตอบแทนได้อย่างยั่งยืนเพราะเป็นโทเคนที่มีธุรกิจ (Business -Backed Token) คือ ธุรกิจของ บริษัท ณุศา ซีเอสอาร์ จำกัด ซึ่งมีแผนธุรกิจที่มั่นคง แข็งแรง มีการเติบโตสูง ซึ่งจะสร้างกระแสรายได้อย่างสม่ำเสมอจากธุรกิจแพลตฟอร์มทางการแพทย์ การท่องเที่ยว และอุตสาหกรรมกัญชากัญชงครบวงจรตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ นอกเหนือจากการเข้าลงทุนในหุ้นสามัญแล้ว SRK ยังมีแผนในการลงทุนและพัฒนาธุรกิจเกมออนไลน์ และ Metaverse หรือ โลกเสมือนจริงแห่งอนาคตอีกด้วย

 

5652 นพ บัญชา สุวรรณธาดา

5652 นพ บัญชา แดงเนียม

 

          และ นอกจากแผนธุรกิจตาม Roadmap นางศิริญา ยังกล่าวเพิ่มเติมในงาน “Miracle family Exclusive” อีกว่าเรายังพร้อมจะเติมศาสตร์ความรู้ให้แก่ผู้ที่สนใจอย่าง ศาสตร์มะเร็งกับกัญชา โดย นพ.บัญชา สุวรรณธาดา ศาสตร์แห่งการป้องกันความเสื่อม โดย นพ.บัญชา แดงเนียม ปัญหาเรื่องการนอนกับสุขภาพ โดย นพ.วรโชติ กรัญยโสภณ Future Cannabis Product โดย คุณดิออน คอลี่ย์ วิธีเปิด Wallet และแนะนำวิธีการใช้ Token โดย นายวิภูษิต ทรงวุฒิศีล ที่ได้ร่วมกันมาให้ข้อมูลดีๆ แก่ครอบครัว “ต้นไม้มหัศจรรย์อีกด้วย

 

A5652

 Click Donate Support Web 

EXIM One 720x90 C J

วิริยะ 720x100

AXA 720 x100

aia 720 x100GC 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ais 720x100

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!