หมวดหมู่: ข่าวสังคม

AIA received Best Investment Manager from Euromoneyเอไอเอ ประเทศไทย รับรางวัล Best Investment Manager ประจำปี 2562 จาก Euromoney ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

       เอไอเอ ประเทศไทย นำโดย นายสุขวัฒน์ ประเสริฐยิ่ง (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายลงทุน และ นายปกป้อง ยินดีผล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายอสังหาริมทรัพย์ เป็นตัวแทนรับรางวัล Best Investment Manager ประจำปี 2562 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 จากนายมาร์คัส แลงสตัน (ขวา) หัวหน้าฝ่ายตลาดอสังหาริมทรัพย์ จากนิตยสาร Euromoney โดยรางวัลดังกล่าวเป็นรางวัลที่มอบให้แก่องค์กรที่มีผลิตภัณฑ์และบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่น ทั้งนี้ เอไอเอได้รับรางวัลดังกล่าวจากผลการสำรวจองค์กรต่างๆ กว่า 2,175 องค์กร ใน 76 ประเทศ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงมาตรฐานและความมุ่งมั่นของเอไอเอ ที่มุ่งส่งเสริมภาคอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ให้เติบโตและก้าวหน้าในประเทศไทย นอกจากนี้ รางวัลดังกล่าวยังถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำของเอไอเอในด้านการบริการด้านอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย

aom235

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

SAM720x100px bgGC 790x90

sme 720x90banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!