หมวดหมู่: บริษัทจดทะเบียน

TITLEเดนดนยTITLE เปิดเกมรุกธุรกิจต่อเนื่อง เล็งจับมือพันธมิตรศึกษา 3-4 โครงการในภูเก็ต แย้มอยู่ระหว่างเจรจา 3 ราย

       TITLE เปิดเกมรุกธุรกิจต่อเนื่อง เล็งศึกษาความเป็นไปได้พัฒนาโครงการแห่งใหม่ ในทำเลที่ 3 และ 4 เพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน ซึ่งอาจจะเป็นการพัฒนาโครงการด้วยตนเองหรือร่วมมือกับพันธมิตร แย้มอยู่ระหว่างเจรจา 3 ราย ชี้บทสรุปของทางเลือกจะเป็นประโยชน์สูงสุดต่อบริษัทและผู้ถือหุ้น

        นายเด่นดนัย หุตะจูฑะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ร่มโพธิ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (TITLE) เปิดเผยว่า ปัจจุบันบริษัทฯกำลังอยู่ระหว่างการศึกษาความเป็นไปได้ของการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตทำเลที่ 3 และ 4 จากปัจจุบันพัฒนาโครงการอสังหาฯที่ หาดราไวย์และหาดในยาง จ.ภูเก็ต ซึ่งโครงการทำเลใหม่มีโอกาสความเป็นไปได้ที่อาจจะเป็นการพัฒนาโครงการด้วยตนเองเหมือนที่ผ่าน หรือร่วมมือกับพันธมิตรซึ่งเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ในจังหวัดภูเก็ต

       "เราเดินหน้าพัฒนาโครงการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างศึกษาความเป็นไปได้ในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ทำเลใหม่ โดยเราอาจจะพัฒนาโครงการเอง หรือ ร่วมกับพันธมิตร โดยขณะนี้มีการเจรจากับพันธมิตรกว่า 3 ราย ซึ่งบทสรุปของทางเลือกจะเป็นประโยชน์สูงสุดต่อบริษัทฯและผู้ถือหุ้น โดยหากมีความคืบหน้าใดๆเพิ่มเติม ทางบริษัทฯก็จะรีบแจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์ฯต่อไป" นายเด่นดนัย กล่าว

        ขณะที่นายศศิพงษ์ ปิ่นแก้ว กรรมการบริหาร/กรรมการผู้จัดการสายงานวางแผนและควบคุม บริษัท ร่มโพธิ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (TITLE) กล่าวว่า ในส่วนของการศึกษาความเป็นไปได้ จะมีทั้งการลงพื้นที่สำรวจความเป็นไปได้ อาทิ เป้าหมายกลุ่มนักท่องเที่ยว ตามวัย อายุ และไลฟ์สไตล์ เป็นต้น ซึ่งคาดว่ากระบวนการดังกล่าวจะใช้เวลาในการศึกษาพอสมควร

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!