หมวดหมู่: บริษัทจดทะเบียน

ZIGAศภกจZIGA มั่นใจปี 60 โชว์ผลงานขั้นเทพ รายได้ทุบสถิติสูงสุดใหม่9 เดือนแรกกำไรสุทธิ 120 ลบ. เตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่ ท่อเหล็ก Super ZIGA รับไฮซีซั่น

     ZIGA โชว์สุดยอดผลงานขั้นเทพ มั่นใจรายได้ปี 60 ทำสถิติใหม่สูงสุดเป็นประวัติการณ์ ขณะที่ 9 เดือนแรก ฟันกำไร 120 ล้านบาท ไตรมาส 4 เตรียมเปิดตัว 2 โปรดักท์ใหม่ ท่อเหล็ก SUPER ZIGA และ I-Retail ต้อนรับช่วงไฮซีซั่น

       นายศุภกิจ งามจิตรเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิก้า อินโนเวชั่น จำกัด (มหาชน) (ZIGA) เปิดเผยว่า ผลการดำเนินงานของบริษัทไตรมาสที่ 3/2560 ว่าบริษัทมีรายได้รวม 258 ล้านบาท มีกำไรสุทธิ 38.4 ล้านบาท โดยในช่วงเวลา 9 เดือนแรกของปี 2560 มีรายได้รวม 726.31 ล้านบาท กำไรสุทธิ 120.45 ล้านบาท และคาดว่าไตรมาส 4/2560 ยอดขายและรายได้จะยังคงสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่องจากภาพรวมความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจที่ดีขึ้น

      นอกจากนี้ ZIGA ยังได้ท่อเหล็ก Super ZIGA สินค้าตัวใหม่ของบริษัทฯ เพื่อช่วยเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าโดยมุ่งเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าในเขตพื้นที่ภาคใต้และ 23 จังหวัดติดชายทะเล และเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าสินค้าตัวใหม่นี้จะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มาช่วยเสริมและผลักดันรายได้ปี 2560 ให้สามารถขยับขึ้นทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของบริษัทได้อย่างแน่นอน

     “เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าท่อเหล็ก Super ZIGA ซึ่งเป็นสินค้าใหม่ที่บริษัทฯพัฒนาขึ้นมาให้มีคุณสมบัติที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค ทั้งในเรื่องของความแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และมีความหลากหลายในการสนองตอบการใช้งานได้มากขึ้น และบริษัทฯยังอยู่ระหว่างการเจรจากับพันธมิตรรายใหม่ เพื่อเปิดตลาดสินค้า I-Retail ซึ่งเป็นโครงสร้างร้านค้าสำเร็จรูปเอนกประสงค์พร้อมใช้งาน คาดว่าจะสามารถเปิดตัวสินค้าใหม่ทั้ง 2 ได้ในไตรมาส 4/60 ตามแผนงานที่วางไว้” นายศุภกิจ กล่าวในที่สุด

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!