หมวดหมู่: บริษัทจดทะเบียน

10721 RBF Suranart


ก้าวไปอีกขั้น! ‘RBF’ นำทัพธุรกิจกัญชง CBD-THC ไทยเดินหน้าไกล

โชว์การปลูกกัญชงกลางแจ้ง ด้วยภูมิปัญญาเทคนิค วิธีเกษตรกรไทย รับผลผลิตดีเกินคาด

          “RBF” นำทัพธุรกิจกัญชง CBD-THC ประเทศไทย เดินหน้าไปไกล เผย ปลูกกัญชงกลางแจ้ง ด้วยภูมิปัญญาเทคนิค วิธีของเกษตรกรไทย ที่มีมายาวนาน บนพื้นที่ภาคเหนือได้ผลผลิตดีเกินคาด พร้อมรับคำสั่งซื้อ ออเดอร์ล้นข้ามปี จ่อส่งมอบสารสกัด CBD-THC ให้ลูกค้าระดับอุตสาหกรรม เพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง สมุนไพร อาหารเสริม และสินค้าอื่นๆ ภายใต้ข้อกำหนดของอย. ก่อนออกสู่ตลาดในประเทศ

          นายสุรนาถ กิตติรัตนเดช ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบัญชีและการเงิน บริษัท อาร์แอนด์บีฟู้ด ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) หรือ RBF เปิดเผยว่า จากการที่บริษัทได้รับใบอนุญาตปลูก, ใบอนุญาตโรงสกัด CBD-THC, ใบอนุญาตผลิต จำหน่าย ส่งออก สารสกัดจากกัญชง ที่ถูกต้องตามกฎหมาย รายแรกและรายเดียวในไทย ปัจจุบันบริษัทฯได้เดินหน้ารับคำสั่งซื้อและสั่งจองสารสกัด CBD-THC จากลูกค้าปลายน้ำจำนวนมาก ทั้งกลุ่มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม, อาหารเสริม, สมุนไพร, เครื่องสำอาง สมุนไพร และสินค้าอื่นๆ เป็นต้น ซึ่งที่ผ่านมาได้มีเซ็นสัญญารับคำสั่งซื้อจากลูกค้ารายใหญ่แล้ว 2-3 ราย และคาดว่าจะทยอยเซ็นสัญญารับคำสั่งซื้ออย่างต่อเนื่อง ซึ่งการนำผลผลิตจากกัญชงมาผลิต สารสกัด CBD-THC มาใช้ในการผลิตสินค้านั้นเพื่อจำหน่าย จะอยู่ภายใต้ข้อกำหนดของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. เป็นหลัก

          ในส่วนความพร้อมในการปลูกกัญชงในแปลงนำร่องของบริษัทฯ จำนวนกว่า 10 ไร่ ที่จังหวัดเชียงใหม่นั้น ได้เริ่มปลูกไปแล้ว ซึ่งแนวทางการเพาะปลูกกัญชงในแปลงนำร่องนั้น บริษัทฯจะเน้นวิธีการปลูกแบบกลางแจ้ง ซึ่งจะใช้งบประมาณในการลงทุนไม่สูง เกษตรกรสามารถทำได้จริง ด้วยโครงสร้างราคาดี สามารถแข่งขันกับตลาดส่งออกสารสกัด CBD-THC จากต่างประเทศได้ สำหรับเอกชน, เกษตรกร, นักธุรกิจและ ผู้ประกอบการ ที่สนใจลงทุนในธุรกิจ กัญชง สามารถศึกษา ข้อมูลที่ถูกต้องตามกฎหมายได้จากคลิปนี้ https://youtu.be/4QAVnvc4ZDg 

          ทั้งนี้จากประสบการณ์ตรงในธุรกิจสารสกัดกว่า 35 ปี ปัจจุบัน บริษัท R&B Food Supply มหาชน (RBF) เป็นบริษัทผู้ได้รับใบอนุญาต (เลขที่ 1) โรงงานสกัด, สถาที่ผลิตสาร CBD, THC กัญชง เพื่อประโยชน์เชิงพาณิชย์ และอุตสาหกรรม ถูกต้องตามกฎหมายรายเดียวในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นรายแรกในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึง ใบอนุญาตต่างๆ ในธุรกิจกัญชงครบถ้วน ถูกต้องตามกฏหมาย ดังนี้

          1.ใบอนุญาตโรงงานสกัดสาร CBD THC, เพื่อประโยชน์เชิงพาณิชย์ และอุตสาหกรรม, 2.ใบอนุญาตปลูกกัญชง เพื่อประโยชน์เชิงพาณิชย์ และอุตสาหกรรม, 3.ใบอนุญาตสกัดน้ำมันเมล็ดกัญชง เพื่อประโยชน์เชิงพาณิชย์ และอุตสาหกรรม, 4.ใบอนุญาต นำเข้า วิจัย ส่งออก เพื่อประโยชน์เชิงพาณิชย์ และอุตสาหกรรม และ 5.ใบอนุญาต ผลิต จำหน่าย เพื่อประโยชน์เชิงพาณิชย์ และอุตสาหกรรม

 

A10721

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

 

EXIM One 720x90 C J

BITKUB Ad

SAM720x100px bgGC 790x90

smed banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!