หมวดหมู่: ประกัน

9370 RVP


หมวกแสนใบเพื่อผู้ใช้รถจักรยานยนต์ปลอดภัย

         หมวกแสนใบเพื่อผู้ใช้รถจักรยานยนต์ปลอดภัยเป็นโครงการที่บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด จับมือกับบริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนได้มีโอกาสซื้อหมวกนิรภัยที่มีคุณภาพ ราคาพิเศษ ต่ำกว่าต้นทุนโรงงานเพื่อให้ประชาชนที่ใช้รถจักรยานยนต์ไว้สวมใส่เพื่อลดความเสี่ยงจากการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตหากเกิดอุบัติเหตุขึ้น ผู้ที่สนใจสามารถซื้อได้ที่ช่องทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทั่วประเทศ

          ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2564 เป็นต้นไป ประชาชนที่สนใจซื้อหมวกนิรภัยสีขาว รูปแบบพิเศษ

          I LOVE MY HEAD” ที่ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม จำหน่ายราคาพิเศษใบละ 144 บาท(รวมค่าจัดส่งถึงบ้านและค่าบริการ) สามารถซื้อได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสร้าน 7-11 

          ผู้ที่มีสิทธิ์ซื้อมีรายละเอียด ดังนี้

          1. ประชาชนทั่วไปสามารถซื้อหมวกนิรภัยได้คนละ 1 ใบ

          2. ผู้ที่เป็นสมาชิก All Member สามารถซื้อหมวกนิรภัยได้คนละไม่เกิน 2 ใบ

          3. ลูกค้าที่ซื้อหรือต่อประกันภัย ... รถจักรยานยนต์ ผ่านช่องทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ร้าน 7-11 สามารถซื้อหมวกนิรภัยได้ไม่เกิน 2 ใบ (เพิ่มสิทธิ์จำนวนหมวกนี้เริ่มวันที่ 15 ตุลาคม 2564)

          สำหรับการจัดส่งหมวกนิรภัย บริษัทกลางฯ จะดำเนินการจัดส่งหมวกนิรภัยให้กับลูกค้าตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ภายในระยะเวลาไม่เกิน 14 วัน ทำการ (ทางไปรษณีย์ไทย) ท่านที่สั่งซื้อสามารถแอดไลน์ @iRVP เพื่อตรวจสอบสถานะการจัดส่ง

          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด

          Call Center 1791 ตลอด 24 ชั่วโมง

 

A9370

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

 

EXIM One 720x90 C J

BITKUB Ad

SAM720x100px bgGC 790x90

smed banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!