หมวดหมู่: CHINA

1AA CIFTIS


ยลโฉมเทคโนโลยี และนวัตกรรมแห่งอนาคต ในงานมหกรรมการค้าบริการนานาชาติจีน (China International Fair for Trade in Services: CIFTIS)

        เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา เป็นวันแรกที่มหกรรมการค้าบริการนานาชาติจีน (China International Fair for Trade in Services: CIFTIS) เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชม โดยหนึ่งในไฮไลท์ของงานที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก คือการจัดแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำยุค ซึ่งเปิดประสบการณ์ใหม่แก่ผู้เข้าชมเป็นอย่างมาก

      ทางสถานีวิทยุและโทรทัศน์กลางแห่งประเทศจีน ได้เผยแพร่บรรยากาศภายในงาน CIFTIS โดยมีนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ถูกจัดแสดงทั้งหมด 12 กลุ่ม รวมถึงสายการศึกษา ทางการแพทย์ และกีฬา โดยมีนวัตกรรมและเทคโนโลยีต้นแบบที่น่าสนใจ เช่น

- ระบบ Mobile Smart Home เมื่อการรักษาพยาบาลไม่จำเป็นต้องเป็นที่โรงพยาบาลอีกต่อไป โดยระบบนี้เป็นการนำเทคโนโลยีข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data Technology) มาใช้ประมวลผลทางการแพทย์

- ระบบ Smart Home อำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตและทำให้บ้านปลอดภัยยิ่งขึ้น โดยเชื่อมต่อกับ 5G

- นำเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์และการประมวลผลภาพมาใช้เพิ่มความสะดวกสบายในการซื้อสินค้าโลกอนาคต ไม่ต้องไปเดินห้างสรรพสินค้าหรือไปที่ร้านโดยตรง

       ภายในงาน ผู้เข้าชมงาน ไม่ใช่แค่ตื่นตาตื่นใจไปกับเทคโนโลยีใหม่เท่านั้น แต่ยังมีการจัดแสดงสินค้าที่สร้างขึ้นด้วยไอเดียสุดสร้างสรรค์ ผสมแฟชั่น วัฒนธรรมสมัยเก่าและใหม่เข้ากับตัวผลิตภัณฑ์ที่ผู้คนต่างคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว อย่างเช่น การนำตำรายาจีน ตัวแทนสมัยเก่าที่อยู่เหนือกาลเวลา ผนวกกับ การดื่มกาแฟ วัฒนธรรมสมัยใหม่

.แหล่งข้อมูล:

http://m.news.cctv.com/2021/09/06/ARTIgucl20656NmAfqpLX8uN210906.shtml

https://fb.watch/7RFVEdYcgI/

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

 

EXIM One 720x90 C J

BITKUB Ad

SAM720x100px bgGC 790x90

smed banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!