หมวดหมู่: Crypto

1AA1A3ATOM


Cosmos (ATOM) รวมตัวกันหลังจากเปิดตัวสะพานข้ามสายและห่อ Bitcoin

cointelegraph : JORDAN FINNESETH

      ราคา ATOM เพิ่มขึ้นสามหลักหลังจากเครือข่ายสร้างระบบนิเวศ DeFi และทำงานบนสะพานข้ามสายสำหรับ ETH และ BTC

>>> โมเมนตัมสำหรับโปรโตคอลระดับบนสุดเพิ่มขึ้นตลอดเดือนสิงหาคม เนื่องจากการเปิดตัวฮาร์ดฟอร์กลอนดอนบนเครือข่ายEthereum (ETH) ที่คาดการณ์ไว้อย่างสูงได้ดำเนินการเพียงเล็กน้อยเพื่อจัดการกับค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่สูงของเครือข่ายและการยืนยันที่ล่าช้า

>>> หนึ่งในผู้รับผลประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของการค้นหาสภาพแวดล้อมสัญญาอัจฉริยะที่เป็นมิตรมากขึ้นคือ Cosmos (ATOM) ซึ่งเป็นโครงการที่เน้นเรื่องความสามารถในการทำงานร่วมกันซึ่งกำหนดให้กลายเป็น 'อินเทอร์เน็ตของบล็อคเชน' ด้วยการสื่อสารระหว่างบล็อคเชน (IBC) มาตรการ.

>>> ข้อมูลจากCointelegraph Markets ProและTradingViewแสดงให้เห็นว่าราคาของ ATOM เพิ่มขึ้น 180% จากระดับต่ำสุดที่ 8.87 ดอลลาร์ในวันที่ 20 กรกฎาคม เป็นระดับสูงสุดที่ 24.77 ดอลลาร์ในวันที่ 22 สิงหาคม เนื่องจากปริมาณการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมงเพิ่มขึ้นจากค่าเฉลี่ย 250 ล้านดอลลาร์เป็น 1.87 พันล้านดอลลาร์

       โมเมนตัมสำหรับโปรโตคอลระดับบนสุดเพิ่มขึ้นตลอดเดือนสิงหาคม เนื่องจากการเปิดตัวฮาร์ดฟอร์กลอนดอนบนเครือข่ายEthereum ( ETH ) ที่คาดการณ์ไว้อย่างสูงได้ดำเนินการเพียงเล็กน้อยเพื่อจัดการกับค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่สูงของเครือข่ายและการยืนยันที่ล่าช้า 

       หนึ่งในผู้รับผลประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของการค้นหาสภาพแวดล้อมสัญญาอัจฉริยะที่เป็นมิตรมากขึ้นคือ Cosmos (ATOM) ซึ่งเป็นโครงการที่เน้นเรื่องความสามารถในการทำงานร่วมกันซึ่งกำหนดให้กลายเป็น “อินเทอร์เน็ตของบล็อคเชน” ด้วยการสื่อสารระหว่างบล็อคเชน (IBC) มาตรการ.

       ข้อมูลจาก Cointelegraph Markets ProและTradingView แสดงให้เห็นว่าราคาของ ATOM เพิ่มขึ้น 180% จากระดับต่ำสุดที่ 8.87 ดอลลาร์ในวันที่ 20 กรกฎาคม เป็นระดับสูงสุดที่ 24.77 ดอลลาร์ในวันที่ 22 สิงหาคม เนื่องจากปริมาณการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมงเพิ่มขึ้นจากค่าเฉลี่ย 250 ล้านดอลลาร์เป็น 1.87 พันล้านดอลลาร์ .

กราฟ ATOM/USDT 4 ชั่วโมง ที่มา: TradingView

      เหตุผลสามประการสำหรับการแสดงที่แข็งแกร่งจาก ATOM ในช่วงเดือนที่ผ่านมา ได้แก่ การเปิดตัวโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจบนเครือข่าย การเปิดตัว sidechain ที่ช่วยให้สามารถแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ระหว่าง Cosmos และ Ethereum และการประกาศแผนการที่จะนำ Bitcoin ( BTC ) มาสู่ ระบบนิเวศของจักรวาล

ขยายขีดความสามารถของ DeFi

      การเงินแบบกระจายอำนาจ (DeFi) เป็นหนึ่งในการพัฒนาที่ใหญ่ที่สุดที่เกิดขึ้นจากระบบนิเวศบล็อคเชนในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา และพร้อมที่จะปฏิวัติภาคการเงินแบบดั้งเดิม

      การเปิดตัวอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานได้ครั้งแรกสำหรับ DeFi บน Cosmos หรือที่รู้จักในชื่อ Emeris นั้นเป็นหนึ่งในตัวขับเคลื่อนที่ใหญ่ที่สุดของราคา ATOM ในช่วงปลายปี เนื่องจากการเปิดตัวความสามารถในการแลกเปลี่ยนข้ามสายโซ่ทำให้สมาชิกของชุมชน Cosmos ตื่นเต้นและนำไปสู่การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ในความต้องการโทเค็น

       ผ่านอินเทอร์เฟซใหม่ ผู้ใช้สามารถเข้าถึงโปรโตคอล DeFi ข้ามสายโซ่จำนวนหนึ่งบนเครือข่าย Cosmos และซื้อขายสินทรัพย์บนบล็อกเชน เช่น IRISnet (IRIS), Persistence (XPRT) และ Akash Network (AKT)

สะพาน Ethereum เปิดโอกาส

      เหตุผลประการที่สองสำหรับการชุมนุมของ ATOM คือการรวม Sifchain เข้ากับ IBC ซึ่งทำให้โครงการนี้เป็นการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจครั้งแรกเพื่อเปิดใช้งานการแลกเปลี่ยนระหว่างระบบนิเวศของ Cosmos และเครือข่าย Ethereum

       ปัจจุบัน Ethereum โฮสต์โปรโตคอลสัญญาอัจฉริยะชั้นนำส่วนใหญ่สำหรับ DeFi และ NFT และการผสานรวมนี้ทำให้ผู้ใช้ของระบบนิเวศทั้งสองสามารถแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ระหว่างสองเครือข่ายได้อย่างง่ายดาย

ห่อ Bitcoin มาถึง Cosmos

      เหตุผลประการที่สามสำหรับโมเมนตัมขาขึ้นในปัจจุบันมาจากการประกาศเมื่อวันที่ 23 สิงหาคมว่า Interchain Foundation (IFC) ซึ่งเป็นองค์กรที่ให้ทุนในการพัฒนาระบบ Cosmos ได้ให้เงินทุนแก่กองทุนเพื่อการพัฒนา Interlay เพื่อนำ Bitcoin มาสู่เครือข่าย Cosmos

      Bitcoin เป็นผู้นำที่ปฏิเสธไม่ได้ของตลาด crypto และถือครองความมั่งคั่งสะสมส่วนใหญ่ของระบบนิเวศ ดังนั้นความสามารถในการใช้งาน Cosmos จึงมีศักยภาพที่จะนำผู้ใช้ใหม่มาสู่เครือข่าย

      Interlay ใช้เทคโนโลยี lock-up และ vault ที่ช่วยให้ผู้ใช้รักษาความปลอดภัย Bitcoin และ mint collateralized interBTC อย่างเต็มที่ ซึ่งสามารถใช้ในโปรเจ็กต์ DeFi จำนวนมาก และฟีเจอร์นี้มีให้ใช้งานแล้วในรูปแบบ Polkadot parachain

       การผสานรวมนี้จะทำให้ BTC ถูกใช้ในระบบนิเวศ Cosmos DeFi และจะนำสภาพคล่องที่ลึกล้ำและเพิ่มอรรถประโยชน์มาสู่เครือข่าย

       ความคิดเห็นและความคิดเห็นที่แสดงในที่นี้เป็นเพียงความคิดเห็นของผู้เขียนเท่านั้น และไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงความคิดเห็นของ Cointelegraph.com ทุกการเคลื่อนไหวการลงทุนและการซื้อขายมีความเสี่ยง คุณควรดำเนินการวิจัยของคุณเองเมื่อทำการตัดสินใจ

More Articles

 

https://cointelegraph.com/news/cosmos-atom-rallies-after-launching-a-cross-chain-bridge-and-wrapped-bitcoin

 

 

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!