หมวดหมู่: ประกัน

 

บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด กับมาตรการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน

ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2564 ‘สงกรานต์สุขใจ ขับขี่ปลอดภัย ห่างไกลโควิด

          ตามที่ศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนน ได้มีมาตรการแผนบูรณาการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ .. 2564 ภายใต้ชื่อ สงกรานต์สุขใจ ขับขี่ปลอดภัย ห่างไกลโควิดมีเป้าหมายเพื่อให้ประชาชนเดินทางปลอดภัยอย่างสุขใจ ห่างไกลจากอุบัติเหตุและโควิด-19 ตลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยทาง บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด ได้ร่วมกับภาคีเครือข่ายรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ทั่วประเทศ ดำเนินมาตรการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2564 ดังนี้

 

4128 บริษัทกลาง ตรวจรถฟรีขับขี่ปลอดภัย

 

          กิจกรรมตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย

          บริษัทกลางฯ ร่วมกับกรมการขนส่งทางบก กระทรวงคมนาคม ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2564 เพื่อรณรงค์ส่งเสริมให้ประชาชนเดินทางอย่างปลอดภัย บริษัทกลางฯ จัดทำกิจกรรมเพื่อยานพาหนะปลอดภัย ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม - 10 เมษายน 2564 โดยเป็นการให้บริการประชาชนในการตรวจเช็คสภาพความพร้อมเบื้องต้นของรถจักรยานยนต์ทั่วประเทศ จำนวน 254 จุดบริการ โดยจัดให้มีการให้บริการเปลี่ยนหลอดไฟรถจักรยานยนต์ ฟรี ทั้งไฟหน้า ไฟท้าย ไฟเลี้ยว เพื่อให้ยานพาหนะปลอดภัย โดยผู้ใช้บริการสามารถสังเกตจุดให้บริการที่มีสัญลักษณ์ ป้ายแบนเนอร์ชื่อโครงการติดไว้หน้าจุดบริการที่ร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์,ตรอ.และสถานศึกษา ที่เข้าร่วมโครงการในทุกจังหวัดทั่วประเทศ

 

4128 บริษัทกลาง ยานพาหนะปลอดภัย

 

          กิจกรรมยานพาหนะปลอดภัยรถพร้อม

          บริษัทกลางฯ ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) มีการให้บริการเปลี่ยนหลอดไฟและเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง รถจักรยานยนต์ ฟรี ในกิจกรรมโครงการรณรงค์ความปลอดภัยทางถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2564

 

4128 บริษัทกลาง มูลนิธิกู้ชีพกู้ภัย

 

          กิจกรรมร่วมกับมูลนิธิกู้ชีพ กู้ภัยเปลช่วยชีวิต

          บริษัทกลางฯ ให้การสนับสนุนอุปกรณ์เปลกู้ชีพกู้ภัยให้กับมูลนิธิกู้ชีพกู้ภัยทั่วประเทศ จำนวนมากกว่า 800 ชิ้น เพื่อนำไปใช้ในการช่วยเหลือผู้ประสบภัย ให้ปลอดภัยถึงมือหมอ และเพื่อสร้างความร่วมมือร่วมกันในการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงในและนอกเทศกาล

 

          กิจกรรมผู้ใช้ยานพาหนะปลอดภัยคนพร้อม

          บริษัทกลางฯ ให้การสนับสนุนศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนนระดับจังหวัด สนับสนุนน้ำดื่มกว่า 4,000 โหล ผ้าเย็นจำนวน 10,000 ชิ้นยาหม่องยาดมพิมเสนน้ำ 10,000 ชิ้น เพื่อแจกจ่ายตามจุดบริการ ให้กับผู้ขับขี่ยานพาหนะเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับผู้ขับขี่ รวมถึงสื่อประชาสัมพันธ์ เช่น แผนที่ทางหลวง 10,000 ชุด ซึ่งมีข้อมูลจุดบริการและเบอร์โทรศัพท์ของตำรวจทางหลวงทั่วประเทศ พร้อมทั้งรายละเอียดความคุ้มครองของ ...คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ อีกด้วย

 

4128 บริษัทกลาง หมวกนิรภัย

 

          กิจกรรมส่งเสริมการสวมหมวกนิรภัยผู้ใช้จักรยานยนต์ปลอดภัย

          บริษัทกลางฯ ร่วมกับเครือข่ายรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน 11 จังหวัด ทำการรณรงค์ส่งเสริมการสวมหมวกนิรภัย ได้แก่ ตรัง, ตราด, ตาก, ปทุมธานี, พะเยา, พิจิตร, พิษณุโลก, เลย, สงขลา, สุโขทัย และ สุราษฎร์ธานีโดยใช้หมวกนิรภัยรวมจำนวน 3,763 ใบ เพื่อรณรงค์สร้างความตระหนักในการขับขี่อย่างปลอดภัย มีสติ มีวินัยและมีน้ำใจรวมถึงมุ่งเน้นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์สวมหมวกนิรภัยและปฎิบัติตามกฎจราจร

 

          ศูนย์ข้อมูลอุบัติเหตุทางถนน www.Thairsc.com

          ประชาชนสามารถเข้ามาค้นหาข้อมูลจุดเสี่ยง จุดที่เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งในทุกจังหวัดทั่วประเทศ ประชาชนสามารถทราบว่าพื้นที่ที่จะเดินทางไปนั้น มีจุดที่ต้องระมัดระวังที่ใดบ้าง รวมถึงบริษัทกลางฯ ยังได้มีการรวบรวมจุดเสี่ยงที่ทุกจังหวัดได้มีการดำเนินการแก้ไขแล้ว และได้นำมาจัดเก็บเป็นข้อมูลไว้ในศูนย์ข้อมูลอุบัติเหตุทางถนน www.thairsc.com เพื่อเสริมสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยทางถนน

 

4128 บริษัทกลาง callcenter

 

          “อุบัติเหตุจากรถ แจ้งบริษัทกลางฯ ทันที ที่ Call Center 1791 หรือแอดไลน์ @iRVP”

          ประชาชนสามารถแอดไลน์ @iRVP ของบริษัทกลางฯ เพื่อใช้เป็นเครื่องมือช่วยเหลือ เมื่อเกิดหรือพบเห็นอุบัติเหตุ ประชาชนสามารถค้นหาสถานพยาบาล หรือสถานีตำรวจ ที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุเพื่อประสานแจ้งเหตุได้อย่างทันท่วงที พร้อมทั้งสามารถแจ้งเหตุผ่าน สายด่วน 1791 หรือผ่านไลน์ @iRVP ได้อีกด้วย

 

          บริษัทกลางฯ ร่วมกับธุรกิจประกันภัย จ่ายสินไหมทดแทน 24 ชั่วโมง

          บริษัทกลางฯ ร่วมกับธุรกิจประกันภัย จะดำเนินการจ่ายเยียวยาผู้ประสบภัยจากรถ ภายใน 24 ชั่วโมง (วันที่ 10 – 16 เมษายน 2564) เมื่อได้รับแจ้งการเกิดอุบัติทางถนนและรถคันที่ก่อให้เกิดอุบัติเหตุ มีประกันภัย ... ทางบริษัทกลางฯและเครือข่ายจะไปดำเนินการจ่ายค่าปลงศพให้แก่ทายาทผู้ประสบภัยจากรถที่เสียชีวิตทันทีภายใน 24 ชั่วโมง โดยไม่รอผลพิสูจน์ความรับผิด เพื่อการเยียวยาบรรเทาทุกข์เบื้องต้นอย่างเร่งด่วน รวมถึงกรณีผู้ประสบภัยได้รับบาดเจ็บเข้ารักษาตัวที่สถานพยาบาลโดยประสานงานรับรองสิทธิผู้ป่วยจากรถ ตลอด 24 ชั่วโมง

 

A4128

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!