หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

3180 DLAND2ดีแลนด์ กรุ๊ปจับเทรนด์คนรุ่นใหม่โฟกัสลงทุนอสังหาฯ

ชูจุดขายดีทาวน์ โกรว์ สวนเสือศรีราชาสร้างโอกาสธุรกิจ

          เปิดเทรนด์คนรุ่นใหม่โฟกัสอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนขยายตัวต่อเนื่องดีแลนด์ กรุ๊ปสบช่องชูจุดขายโครงการดีทาวน์ โกรว์ สวนเสือศรีราชาอาคารพาณิชย์แนวคิดใหม่เพื่อการลงทุน บนทำเลทองใจกลางเมืองศรีราชา โชว์แนวคิด “Hostel for Sale” พลิกชีวิตด้วยธุรกิจโฮสเทลและร้านค้า เจาะกลุ่มเป้าหมาย Gen Y ในราคาเริ่มต้นเพียง 3 ล้านบาท พร้อมข้อเสนอผลตอบแทนสุดคุ้ม! การันตีผู้เช่านาน 3 ปี 

          นายศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีแลนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในเขตกรุงเทพฯ ตอนใต้ พระราม 2–สมุทรสาคร โซนภาคตะวันออก และโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก รวมถึง คอมมูนิตี้มอลล์พอร์โต้ ชิโน่และจุดแวะพักครบวงจรพอร์โต้ โกเปิดเผยว่า ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาพบว่ามีแนวโน้มและการเติบโตของกลุ่มธุรกิจทั้งขนาดเล็กและกลางที่เป็นของคนรุ่นใหม่มากขึ้น เนื่องจากคนรุ่นใหม่ตั้งแต่เจนเนอเรชั่น Y ลงมาให้ความสนใจพัฒนาธุรกิจและเป็นเจ้าของกิจการที่สร้างขึ้นเอง เพื่อสร้างรายได้มากกว่า 1 ช่องทาง เพื่อหวังสร้างความมั่นคงและความสำเร็จอย่างรวดเร็วมากขึ้น ส่งผลให้ธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์กลายเป็นหนึ่งตัวเลือกในการลงทุน เนื่องจากเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูงและมีความมั่นคง เมื่อเทียบกับทรัพย์สินประเภทอื่นๆ โดยเฉพาะโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ การคมนาคมสะดวก เช่น ในเขตเมืองหรือใกล้แหล่งงานสำคัญๆ นอกจากนี้การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ยังสามารถสร้างรายได้หรือผลตอบแทนในระยะยาว ประกอบกับในสถานการณ์ปัจจุบันดีเวลลอปเปอร์แข่งกันปรับลดราคา ร่วมกับจัดแคมเปญโปรโมชั่นต่างๆ รวมถึงการที่สถาบันการเงินต่างๆ เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยได้ง่ายขึ้น ผ่านการกู้ร่วมกับคนในครอบครัว

          ดีแลนด์ กรุ๊ป มองเห็นโอกาสในการเจาะตลาดและสนับสนุนนักลงทุนรุ่นใหม่ให้สามารถเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ได้ง่ายขึ้น พร้อมรับผลตอบแทนที่คุ้มค่า จึงได้จัดแคมเปญ “Hostel for Sale” พลิกชีวิตด้วยธุรกิจโฮสเทลและร้านค้า ผ่าน โครงการดีทาวน์ โกรว์ (สวนเสือศรีราชา)” ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองศรีราชา จังหวัดชลบุรี ใกล้แหล่งชุมชนและแหล่งงาน ในรูปแบบของอาคารพาณิชย์เพื่อตอบโจทย์การลงทุนที่คุ้มค่า เหมาะสำหรับการลงทุนทำธุรกิจโรงแรมหรืออพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็ก พร้อมหน้าร้านที่สามารถประกอบธุรกิจร้านค้าหรือธุรกิจแฟรนไชส์ รวมถึงบริการจัดหาหรือการันตีผู้เช่า 3 ปี ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3 ล้านบาท ตั้งเป้าเจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะกลุ่ม Gen Y ลงมา ที่มีความสนใจด้านการลงทุนหรือต้องการเป็นเจ้าของกิจการเพื่อสร้างรายได้เสริม รวมถึงการเก็บออมในรูปแบบของอสังหาริมทรัพย์และการเริ่มต้นสร้างธุรกิจเป็นของตนเองตั้งแต่อายุยังน้อย

 

4054 DLAND

 

          โครงการดีทาวน์ โกรว์ สวนเสือศรีราชา ตั้งอยู่บนพื้นที่ 24 ไร่ พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิดอาคารพาณิชย์เพื่อผู้ประกอบการรุ่นใหม่จำนวนทั้งหมด 87 ยูนิต โดยแต่ละยูนิตถูกออกแบบให้รองรับการใช้งานได้ครบครัน ตัวอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอยรวม 205 ตร.. ชั้นล่างสามารถทำธุรกิจสำหรับเจ้าของกิจการหรือปล่อยเช่าหน้าร้าน ชั้นบนประกอบด้วยห้องพัก 6 ห้องนอน และ 6 ห้องน้ำ พร้อมหน้าร้านสำหรับประกอบธุรกิจแฟรนไชส์และร้านค้า ซึ่งแบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัวพร้อมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ มีความเป็นส่วนตัวด้วยทางเข้าออก 2 ด้าน แยกอิสระ พิเศษด้วยราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาท

          นอกจากนี้ภายในโครงการยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ดีคลับ สโมสร สระว่ายน้ำ มีพื้นที่พักผ่อนกระจายอยู่รอบโครงการ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV และที่จอดรถมากกว่า 300 คัน ตัวโครงการตั้งอยู่ติดกับถนนใหญ่และสามารถเดินทางเข้า-ออกได้ 2 ทาง อยู่ใกล้เส้นทางคมนาคมขนาดใหญ่ทั้งมอเตอร์เวย์และเส้นสุขุมวิท แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญมากมาย อาทิ Porto Market สวนเสือศรีราชา J-Park โรงเรียนอัสสัมชัญ โรบินสัน ตึกคอม โรงพยาบาลพญาไท และนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง เป็นต้น

          สำหรับผู้สนใจโครงการดีทาวน์ โกรว์ สวนเสือศรีราชา อาคารพาณิชย์แนวคิดใหม่ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษจากดีแลนด์ กรุ๊ปสามารถนัดวันเวลาเพื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ที่ https://bit.ly/32CSHFZ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1793 กด 14 หรือคลิกดูรายละเอียดและติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ www.dl.co.th และ facebook: Dlandclub 

 

A4054

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!