หมวดหมู่: เศรษฐกิจทั่วไป

3972 Taorusดร.เชาว์วัจน์ดันธุรกิจกฏหมายหลังโควิด ฟุ้ง!ไทยและต่างชาติตอบรับ

          อีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 สำหรับธุรกิจบริการด้านกฎหมายอย่าง สำนักกฎหมายอิตัลไทย (www.Italthailawfirm.com) บริหารงานโดย ดร.เชาว์วัจน์ พาณิชย์เสรีวิศิษฐ์ ที่ให้บริการด้านธุรกิจและกฏหมายแก่ลูกค้าทั้งไทยและต่างชาติโดยเฉพาะนักธุรกิจชาวจีนมายาวนาน และเป็นที่กล่าวถึงในการบริการที่ดีเยี่ยมมาตลอด เนื่องจากสถานการณ์โควิดทำให้ธุรกิจได้รับผลกระทบ รวมถึงในช่วงเวลาที่ผ่านมาได้มีการวางแผนปรับปรุงระบบการบริการ พัฒนาทีมงานเพื่อให้พร้อมต่อการรองรับลูกค้า ทั้งชาวไทยและต่างชาติ เรียกว่างานนี้เดินเครื่องเต็มที่ พร้อมรับการเปิดประเทศและการกลับมาสู่สถานการณ์ที่ดีดังเดิม ซึ่งรายละเอียดต่างๆ ทางผู้บริหารได้กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมในครั้งนี้ไว้อย่างน่าสนใจ

          ในช่วงที่ผ่านมาถือว่าธุรกิจให้บริการด้านกฏหมายของเราได้รับผลกระทบค่อนข้างเยอะกับสถานการณ์โควิด จากการที่เหล่านักธุรกิจจีนต่างๆ เดินทางเข้ามาประเทศไทยไม่ได้ เพราะลูกค้าของสำนักกฎหมายอิตัลไทย คือกลุ่มนักธุรกิจชาวจีนเป็นหลัก คอนเน็กชั่นกับกลุ่มนี้ของผมค่อนข้างดี พอเกิดเหตุการณ์ก็เท่ากับว่าเรามีผลกระทบเต็มๆ เลยครับ ทุกคนก็ลำบากหมดครับ ธุรกิจอสังหาฯ ที่เราดูแลให้คำปรึกษาก็พลอยได้รับผลกระทบไปด้วย ซึ่งเราเองก็ทำใจ และแก้ไขไปตามสิ่งที่ควรจะเป็นเพื่อให้องค์กรอยู่ได้ เพราะเราเชื่อว่าทุกอย่างต้องกลับมาดีดังเดิม

          ผมเชื่อว่าเมื่อสถานการณ์เข้าสู่สภาวะปกติแล้ว โดยในปัจจุบันก็น่าจะดีขึ้นในระดับหนึ่ง ธุรกิจต่างๆ ทั้งกิจการโรงงาน อสังหาริมทรัพย์และอื่นๆ จะดีขึ้นแน่นอน ประเทศไทยยังคงเป็นที่หนึ่งของประเทศที่ต่างชาติอยากมาประกอบธุรกิจ โดยเฉพาะนักธุรกิจชาวจีนที่อัดอั้นมากแล้วครับ พวกเขาอยากจะเข้ามาประกอบกิจการที่ประเทศไทย โดยเฉพาะธุรกิจด้านอสังหาฯ น่าจะเป็นที่น่าจับตามองมากที่สุด และที่ผ่านสำนักกฏหมายของเราถือว่าเป็นที่หนึ่งในการให้คำปรึกษาด้านนี้กับผู้ประกอบการชาวจีน ที่เข้ามาดำเนินธุรกิจด้านอสังหาฯ และมีหลายโครงการที่เป็นผลงานของเราในการให้คำปรึกษาในด้านต่างๆ ของโครงการนั้นๆ ตามที่เคยนำเสนอข่าวไปบ่อยครั้ง

          เมื่อสถานการณ์จะดีขึ้นเราก็พร้อมอย่างเต็มที่ที่จะบริการทั้งลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ เราเน้นให้บริการแบบมาที่เราที่เดียวก็ครบทุกอย่างเหมือนเดิม ประทับใจเช่นเดิม ช่วงเวลาที่ผ่านมาเรามีเวลาในการเตรียมความพร้อมพัฒนาปรับปรุงการทำงานสำหรับรองรับลูกค้า สำนักกฏหมายของเรายังมีมาตรฐานการให้บริการที่มีมาตรฐานตรวจสอบได้ เรายังคงเป็นที่หนึ่งในการให้คำปรึกษาในด้าน การลงทุน อสังหาฯ คอนโด บ้านจัดสรร การซื้อขายที่ดิน โรงแรม และอื่นๆ ในด้านบัญชีก็ยังคงดูแลท่านได้ครบกระบวนการเหมือนเดิม อาทิ ยื่นแบบประจำเดือน วางแผนภาษีต่างๆ ฯลฯ ซึ่งรายละเอียดต่างๆ เข้าไปดูในช่องทาง www.Italthailawfirm.com เราไม่ได้บริการเฉพาะนักธุรกิจชาวจีนนะครับ ชาวไทยเราก็บริการให้คำปรึกษาหมด แต่ที่ผ่านมาคนจะมองภาพของเราบริการแต่ชาวต่างชาติ เพราะผมมีคอนเน็กชั่นกับกลุ่มนักธุรกิจชาวจีนและได้เปรียบเรื่องการสื่อสารภาษาจีน ลูกค้านักธุรกิจชาวไทยก็มีครับเราทำให้เต็มที่มากๆ เราอยากบริการคนไทยด้วยครับ เข้ามาปรึกษาเราได้เลยครับทุกปัญหา

          ตอนนี้เรามีโครงการด้านอสังหาฯ หลายๆ โครงการที่เข้ามาปรึกษาถ้ามีการตกลงชัดเจนก็คงมีข่าวเพิ่มเติม สถานการณ์ตอนนี้ถือว่าเป็นทิศทางที่ดีขึ้นครับ ถ้าทุกอย่างกลับมาดีเหมือนเดิมเราก็เดินหน้าทำงานเต็มที่ และยิ่งมีการเปิดประเทศเมื่อไหร่เราก็พร้อมมากครับ ทั้งผมและทีมงานที่จะให้คำปรึกษาท่านทุกปัญหา ย้ำว่าเรายินดีให้คำปรึกษาทุกท่านทั้งชาวไทยและต่างชาติครับ

          ซึ่งทั้งหมดคือ ความคิดเห็นและการกล่าวถึงความคืบหน้าและความพร้อมของการเตรียมการให้บริการลูกค้าที่จะเข้ามารับบริการทั้งเก่าและใหม่ของผู้บริหาร และเชื่อว่านี่คือก้าวต่อไปขององค์กรที่มีความพร้อมมากขึ้นอีกขั้นสำหรับคำว่าบริการ

 

A3972

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!