หมวดหมู่: ยานยนต์

3994 Fordฟอร์ดต้อนรับคณะรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข

ชูมาตรการป้องกันโควิด-19 บูธฟอร์ดในงานมอเตอร์โชว์แบบจัดเต็ม

เยี่ยมชมได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัย

          คณะผู้บริหารฟอร์ด นำโดย นางสาวยุคนธร วิเศษโกสิน ประธาน ฟอร์ด อาเซียน มร. อังเดร คาวาลาโร ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มตลาดนานาชาติ ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี มร. เคล เคิร์นส์ ประธานบริหาร ออโต้อัลลายแอนซ์ ประเทศไทย และ นายวิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย ให้การต้อนรับคณะทำงานจากกระทรวงสาธารณสุข นำโดย ดร. สาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วย นายสมศักดิ์ พะเนียงทอง ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข .. สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย อธิบดีกรมควบคุมโรค ในโอกาสตรวจเยี่ยมชมมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 บูธฟอร์ด ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 

          ฟอร์ดคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดของผู้เข้าชมบูธฟอร์ดในงานจึงได้จัดมาตรการเข้มข้นในการตรวจคัดกรองผู้เข้าเยี่ยมชมบูธด้วยการให้สแกนแอปพลิเคชันไทยชนะเมื่อเข้าเยี่ยมชมและออกจากบูธ และยังกำหนดให้มีการเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล โดยผู้ที่เข้าเยี่ยมชมรถภายในบูธจะต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาขณะเยี่ยมชม และจะมีเจ้าหน้าที่ของฟอร์ดประจำอยู่ที่รถที่จัดแสดงทุกคันเพื่อคอยอำนวยความสะดวกและบริการแอลกอฮอล์สำหรับทำความสะอาดมือรวมถึงจุดสัมผัสทั้งภายในและภายนอกรถให้กับผู้ที่ต้องการเข้าชมรถแต่ละคัน

          นอกจากนี้ ในส่วนของบริเวณรับรองลูกค้า ฟอร์ดได้มีการกำหนดให้มีการเว้นระยะห่างระหว่างโต๊ะในระยะ 1 เมตร ทั้งยังมีมาตรการด้านการดูแลรักษาความสะอาดอย่างเข้มข้นทุกพื้นที่ ทั้งการฆ่าเชื้อทำความสะอาดในบริเวณบูธและรถตัวอย่าง รวมถึงการทำความสะอาดพื้นผิวสัมผัสบ่อยอย่างสม่ำเสมอ โดยมีเจลแอลกอฮอล์สำหรับทำความสะอาดมือให้บริการผู้เข้าเยี่ยมชมบูธตามจุดต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นใจในการเข้าเยี่ยมชม

          โดยในงานฟอร์ดได้นำรถยนต์ครบทุกรุ่น ทั้ง ฟอร์ด มัสแตง ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ และฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ โดยมีไฮไลท์เป็น ฟอร์ด FX4 Max ใหม่ รถกระบะออฟโรดรุ่นล่าสุดในไลน์อัพของเรนเจอร์สำหรับคอออฟโรดตัวจริงมาให้ลูกค้าได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี พร้อมข้อเสนอและสิทธิประโยชน์มากมายภายในงาน ตั้งแต่วันนี้ถึง 4 เมษายนนี้

 

A3994

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!