หมวดหมู่: ไอที-เทคโนฯ

3255 PMATสมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย จับมือพีเพิลสตรอง

เร่งผลักดัน HR สู่ Digital Transformation ในไทย

          สมาคมวิชาชีพนักทรัพยากรบุคคล ที่ใหญ่ที่สุดในไทย เลือกใช้แพลตฟอร์ม ALT Learning ของพีเพิลสตรอง ในการสร้างแพลตฟอร์มระบบเรียนรู้ที่ ใช้งานง่าย และ สนับสนุนพฤติกรรมการเรียนรู้และครอบคลุมการประเมินผล เพื่อสมาชิกของสมาคม

          พีเพิลสตรอง ผู้นำด้านเทคโนโลยีการจัดการทรัพยากรมนุษย์ ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับสมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย (PMAT) ซึ่งเป็นสมาคมจัดการงานบุคคลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยมีการดำเนินงานมามากกว่า 5 ทศวรรษ

          ภายใต้ความร่วมมือนี้ PMAT จะนำแพลตฟอร์ม ALT Learning ของพีเพิลสตรองมาให้บริการกับสมาชิก ซึ่งจะช่วยมอบประสบการณ์การเรียนรู้ และสร้างการมีส่วนร่วมให้กับสมาชิกของสมาคมได้เป็นอย่างดี แพลตฟอร์ม ALT Learning จะช่วยให้สมาชิก PMAT ซึ่งประกอบด้วยองค์กร 2,600 แห่งและสมาชิกรายบุคคลมากกว่า 650 ราย สามารถเข้าถึงเนื้อหาการเรียนรู้แบบเอ็กซคลูซีฟสามารถเข้าถึง ด้วยความสะดวกสบาย และใช้งานง่าย

          นายบุญชู มัลโฮตรา ผู้อำนวยการระดับภูมิภาค พีเพิลสตรอง กล่าวว่า พีเพิลสตรอง มุ่งเน้นในเรื่องการนำเทคโนโลยีและกลยุทธ์ดิจิทัลมาประยุกต์ใช้งานเพื่อให้องค์กรเพิ่มขีดความสามารถ และยกระดับองค์กรต่างๆ สู่ประเทศไทยในยุค Digital HR โดยใช้แพลตฟอร์ม ALT Learning โดยเราหวังว่าจะช่วยให้ สมาชิก PMAT ซึ่งเป็นบุคลากรขององค์กรจากหลากหลายแห่งในประเทศไทย สามารถก้าวข้ามอุปสรรคและมีประสบการเรียนรู้ที่ดีขึ้น ซึ่งจะช่วยขับเคลื่อนการเรียนรู้และยกระดับสังคม HR ของไทย ให้มีองค์ความรู้ด้านการจัดการและการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ที่พร้อมต่อการทำงานในปัจจุบันและอนาคต

          สมาชิกของ PMAT สามารถใช้งานแพลตฟอร์ม ALT Learning ของพีเพิลสตรอง ในการสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ได้อย่างง่ายดายและราบรื่น ซึ่งจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้สมาชิกแสวงหาโอกาสในการพัฒนาวิชาชีพของตนเอง แพลตฟอร์มนี้ยังส่งเสริมการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง เปิดโอกาสให้สมาชิกค้นหาความรู้ในกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของตน และแสวงหาความรู้ทั่วไปที่เกี่ยวข้องต่างๆ มากมาย รวมถึงสมาชิกสามารถมีส่วนร่วมในการแบ่งปันความรู้ และจะได้รับการจดจำหรือบันทึกไว้ในสาขาที่ตนเองมีความเชี่ยวชาญ ทั้งนี้ สมาคม PMAT จะได้ใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกทันทีด้วยเช่นกัน ซึ่งจะช่วยให้องค์กรเข้าใจภาพรวมจากกิจกรรมต่างๆ ที่สมาชิกเข้ามาใช้งาน ช่วยองค์กรเตรียมความพร้อมตลอดจนการสร้างกลยุทธ์ในการพัฒนาและการเรียนรู้ (L&D) โดยรวมให้กับพนักงานของตน รวมถึงสามารถตรวจสอบประสิทธิภาพของผู้เรียน เพื่อค้นหาว่าสมาชิกแต่ละรายมีช่องว่างใดที่ควรได้รับการแก้ไขหรือเรียนรู้เพิ่มเติมหรือไม่

          ดร.บวรนันท์ ทองกัลยา นายกสมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย (PMAT) กล่าวว่าเรายินดีที่ได้ร่วมมือกับพีเพิลสตรอง ในการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ ซึ่งจะช่วยให้ PMAT และองค์กรสมาชิกเร่งกระบวนการเตรียมความพร้อมและการเรียนรู้สำหรับผู้เชี่ยวชาญหรือพนักงานฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ในยุคที่องค์กรและธุรกิจเผชิญความท้าทาย PMAT ในฐานะองค์กรหลักที่ทำหน้าที่สนับสนุนและพัฒนาศักยภาพของนักทรัพยากรมนุษย์ เรามุ่งมั่นที่จะปฏิวัติวงการ HR ในไทย ด้วยการเพิ่มขีดความสามารถให้กับสมาชิกด้วยเนื้อหาพิเศษที่สดใหม่ และช่วยให้สมาชิกได้รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับแนวโน้มด้านทรัพยากรมนุษย์ที่ทันสมัย เพื่อให้องค์กรสมาชิกได้รับการอัพเดตตลอดเวลา และนำไปสู่การเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน” 

 

A3255

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!