หมวดหมู่: อุตสาหกรรม

2905 CP Cambodiaซี.พี.กัมพูชา ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และ HACCP

ตอกย้ำความมุ่งมั่นการผลิตอาหารปลอดภัยตลอดห่วงโซ่เพื่อผู้บริโภค

          นายปัญญรักษ์ พูลทรัพย์ เอกอัครราชทูต กรุงพนมเปญ ร่วมพิธีและแสดงความยินดีกับ บริษัท ซี.พี. กัมพูชา จำกัด ในโอกาสที่ได้รับใบรับรองมาตรฐานหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (Good Manufacturing Practice : GMP) และมาตรฐานควบคุมดูแลความปลอดภัยในทุกกระบวนการผลิตอาหาร เพื่อป้องกันอันตรายและสิ่งปนเปื้อนในอาหาร (Hazard Analysis and Critical Control Point : HACCP) ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก จาก นายเมา ธีรา ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานอุตสาหกรรมกัมพูชา โดยมี นายปรีดา จุลวงษ์ รองประธานกรรมการ และ นายธนชิต ศรีบุญลือ รองกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจอาหารแปรรูป ซี.พี.กัมพูชา รับมอบ โรงแรมดารา แอร์พอร์ต กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

          นายธนชิต ศรีบุญลือ กล่าวว่า การได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และ HACCP ในครั้งนี้ ถือว่าสำคัญมาก ซึ่งช่วยยกระดับมาตรฐานการผลิตอาหารในกัมพูชาให้เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก ตามนโยบายคุณภาพซีพีเอฟ (CPF Quality Policy) เพื่อส่งมอบอาหารคุณภาพปลอดภัย สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ในทุกขั้นตอน สร้างความมั่นใจและสุขอนามัยที่ดีให้กับผู้บริโภคชาวกัมพูชา ได้สามารถบริโภคอาหารที่มีคุณภาพปลอดภัยถูกสุขลักษณะที่ผลิตภายในประเทศโดยไม่ต้องพึ่งผลิตภัณฑ์อาหารนําเข้าจากต่างประเทศ

 

A2905

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!