หมวดหมู่: คลัง

1aaa2Aช่วยเหลือพิเศษ

สำนักงานคลังจังหวัดทั่วประเทศ เปิดจุดบริการลงทะเบียน เราชนะ สำหรับผู้ที่ไม่มีสมาร์ทโฟน และผู้ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ

       นางนิโลบล แวววับศรี รองอธิบดีกรมบัญชีกลาง ในฐานะโฆษกกรมบัญชีกลาง เปิดเผยว่า ตามที่คณะรัฐมนตรีได้มีการอนุมัติมาตรการเยียวยาและดูแลผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดระลอกใหม่ของโควิด-19 โดยผู้ที่ไม่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ และผู้ที่ไม่เคยใช้แอพพลิเคชั่น เป๋าตัง ต้องลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิผ่านเว็บไซต์ www.เราชนะ.com ซึ่งกลุ่มที่ไม่มีสามาร์ทโฟนและผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ เดิมได้กำหนดให้ลงทะเบียนระหว่างวันที่ 15 – 25 กุมภาพันธ์ 2564 และจากการประชุมเพื่อหาแนวทางการให้ความช่วยเหลือในการลงทะเบียนโครงการเราชนะเพิ่มเติม แก่กลุ่มผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษที่มีปลัดกระทรวงการคลังเป็นประธาน ได้มีมติขยายระยะเวลารับลงทะเบียนถึงวันที่ 5 มีนาคม 2564

        “กรมบัญชีกลางได้มอบหมายให้สำนักงานคลังจังหวัดทั้ง 76 จังหวัดทั่วประเทศ ในฐานะประธานผู้บริหารการคลังประจำจังหวัด (คบจ.) เปิดจุดบริการลงทะเบียนโครงการเราชนะ สำหรับผู้ที่ไม่มีสมาร์ทโฟนและผู้ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ ระหว่างวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 5 มีนาคม 2564 ณ สถานที่ตั้งของสำนักงานคลังจังหวัด 76 จังหวัดทั่วประเทศ ในวัน เวลาราชการ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกในการลงทะเบียนและเพิ่มจุดบริการให้แก่ประชาชนกลุ่มดังกล่าว อีกทั้งเป็นการลดความแออัดของผู้รับบริการ ที่อาจจะทำให้เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 อีกด้วย” โฆษกกรมบัญชีกลาง กล่าว

      โฆษกกรมบัญชีกลางกล่าวเพิ่มเติมว่า ขณะนี้สำนักงานคลังจังหวัดได้เตรียมความพร้อมด้านสถานที่และเจ้าหน้าที่สำหรับการให้บริการรับลงทะเบียน และอธิบดีกรมบัญชีกลางมีความห่วงใยและเน้นย้ำให้คลังจังหวัดทั้ง 76 จังหวัด ปฏิบัติงานด้วยความเข้มแข็ง และอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนกลุ่มเป้าหมายอย่างทั่วถึง ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยประการใด สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ Call center กรมบัญชีกลาง 02 270 6400 ในวัน เวลาราชการ

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!