หมวดหมู่: ข่าวสังคม

2723 Faifahไฟ-ฟ้า โดย ทีเอ็มบีและธนชาต เปิดคลาสเรียนฟรี!

ในโครงการจุดประกาย ทำขายให้เป็น เพื่อช่วยผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2564

          “ไฟ-ฟ้า” (FAI-FAH) โครงการเพื่อสังคมที่ยั่งยืนด้วยการจุดประกายพลังแห่งการให้ จากทีเอ็มบีและธนชาต เปิดพื้นที่ส่งต่อการให้กลับคืนสู่สังคม กับโครงการ จุดประกาย ทำขายให้เป็น เปิดคลาสครัว สอนทำอาหารและเบเกอรี่ฟรี! โดย 2 เชฟชื่อดัง เชฟชุมพล แจ้งไพร 2 MICHELIN Stars Chef และ เชฟลัท รภัสสรณ์ มาสเตอร์เชฟเบเกอรี่ ที่พร้อมลงมือปฏิบัติจริง ถ่ายทอดเทคนิค และเคล็ดลับการทำอาหารระดับมืออาชีพ ให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 เพื่อเสริมทักษะพิเศษ และต่อยอดสร้างโอกาสทางอาชีพ พร้อมจุดประกายการนำความรู้ ส่งต่อการให้ช่วยเหลือชุมชน และสังคมต่อไป

          โครงการ จุดประกายทำขายให้เป็น จัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือ กลุ่มคนที่ว่างงานหรือขาดรายได้ เนื่องจากได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยติดอาวุธเสริมทักษะพิเศษรอบด้าน คือ 1.ทักษะการ ทำเป็น ได้เรียนรู้ทักษะการทำอาหารคาวหรือเบเกอรี่กับ เชฟระดับมืออาชีพ 2.ทักษะการ ขายเป็น สามารถนำความรู้ไปต่อยอดเพื่อสร้างโอกาสทางอาชีพ สร้างรายได้เสริมต่อได้ และ 3.มีโอกาสได้ เป็นผู้ให้ เพื่อส่งต่อ และแบ่งปันความรู้ที่ได้รับนำไปช่วยเหลือผู้อื่น และสังคมได้ต่อไป

          ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมเรียนรู้ได้ฟรี (รับจำนวนจำกัด) โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tmbfoundation.or.th หรือสแกน QR Code 

 

#FAIFAHForCommunity #เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น

#TMB #ThanachartBank #MakeREALChange

 

A2723

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!